6 ลักษณะกางเกงในบ่งบอกตัวตน

ดิฉัน / LIFESTYLE / 6 ลักษณะกางเกงในบ่งบอกตัวตน

u09

ความลับใต้กระโปรงของผู้หญิงสามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของตัวเธอได้เลยนะคะ อารมณ์แบบว่าคือตัวตนลับที่ซ่อนอยู่กันเลยทีเดียว มันยากที่จะเดาได้เลยทีเดียวว่าเธอจะเลือกใส่กางเกงในแบบไหนกับกระโปรงรัดรูปทรงดินสอ นอกจากแบบกางเกงในแล้วเนื้อผ้าก็สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยได้เหมือนกันว่าเธอจะเลือกใส่ผ้าคอตตอนสุดแสนสบาย หรือลูกไม้สุดเซ็กซี่

Boy Shorts

Untitled-4

Victoria’s Secret

 

กางเกงในทรงคล้ายกับกางเกงในของผู้ชายนั้นก้นของผู้หญิงดูดีขึ้น ด้วยการที่กางเกงในแบบนี้จะเผยให้เห็นแก้มก้นนิดๆ ถ้าคุณชอบใส่ทรงนี้แสดงว่าคุณเป็นผู้หญิงสบายๆ ที่แต่งตัวตามใจตัวเอง เป็นคนง่ายๆ กันเอง เป็นคนมีเสน่ห์ชอบเข้าสังคมและเป็นที่รักของเพื่อนๆ นอกจากนี้แล้วคุณยังเป็นคนที่ขยันทำงาน เพราะคุณเลือกที่จะสวมใส่อะไรที่สบายเพื่อให้ดำเนินชีวิตในประจำวันง่ายขึ้น

ผู้หญิงแบบนี้ : Blake Lively

U01


Thong

under03

TOPSHOP

ถ้าคุณชอบใส่กางเกงในสายเดี่ยว คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณเป็นสาวแสบน่าดู  การเกงในสายเดี่ยวมีความเป็นผู้หญิงสุดๆ นิสัยของคุณคือ มีความเป็นผู้นำ เป็นคนที่มุ่งมั่น และอาจจะเป็นคนที่น่าเกรงขามไม่มากก็น้อย จะไม่มีใครกล้าเถียงคุณเลยค่ะ คุณจะเป็นคนที่เพื่อนๆจะนึกถึงเสมอ ในเรื่องของการวางแผนหรือขอคำปรึกษา คุณเป็นคนที่เซ็กซีและแซ่บมากๆ เป็นคนที่ควบคุมความสัมพันธ์ และไม่กลัวที่จะพูดอะไรตามที่ใจคิด

ผู้หญิงแบบนี้ : Beyoncé

U02


Bikini

under01

Victoria’s Secret

ถ้าคุณชอบลักษณะของกางเกงในรูปสามเหลี่ยมคลาสสิกแบบนี้ แต่ยังแฝงด้วยความสบายอยู่ คุณเลือกการขดตัวอยู่ในเตียงนุ่มๆ มากกว่าที่จะส่งงานให้กับเจ้านาย บางคนอาจจะมองว่าคุณเป็นคนที่ขี้เกียด แต่ไม่ใช่เลยคุณเป็นคนชิวๆ เลือกความสบายให้กับตัวเองมากกว่าการเอาอกเอาใจผู้ชายงี่เง่า คุณเป็นคนรักอิสระ ไม่แคร์สิ่งที่ไม่ดีจากคนรอบข้าง ความฝันของคุณคือการนอนสวยอยู่ริมชายหาด วิ่งไล่จับแสงอาทิตย์กับผู้ชายรูปหล่อ จิบค็อกเทลจากลูกมะพร้าวไม่ต้องกังวลใจกับอะไร ชีวิตของคุณเกิดมาเพื่อที่จะใช้ชีวิตอยู่บนเกาะมากกว่าโต๊ะในออฟฟิส

ผู้หญิงแบบนี้ : Jemima Kirke

U03


Granny Panties

under04

TOPSHOP

มีสองอย่างที่ทำให้คุณดูเจ๋งสุดๆ หนึ่งคือคุณชอบความสบายและไม่สนใจคนรอบข้างที่คิดถึงการตัดสินใจการเลือกกางเกงในคุณยายของคุณ และคุณมีความโก๊ะๆ ซนๆ อย่างน่ารัก เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ค่อยสนใจและขวนขวายในเรื่องของความรักและผู้ชายเสียเท่าไหร่ คุณเลือกที่จะออกเดทกับซีรีย์เกาหลีสุดโปรดมากกว่า ออกไปไหนมาไหนกับใครโลกส่วนตัวสูง รู้ความต้องการของตัวเอง

ผู้หญิงแบบนี้: Zooey Deschanel

U04


G-String

under05

Victoria’s Secret

คุณเป็นสาวฮอตสุดๆ และไม่กลัวที่จะแสดงออกมากด้วย มีจังหวะในการดำเนินชีวิตของตัวเอง มีความสุขกับการถูกรายล้อมด้วยหนุ่มๆมากกว่าสาวๆ คุณรู้สึกสบายใจมากกว่ากับการพูดคุยกับผู้ชาย นิสัยเหมือนผู้ชายนิดๆ เลยด้วยซ้ำ ไม่ค่อยชอบนิสัยของผู้หญิงที่ขี้จุกจิ๊กชอบนินทา คุณจะเป็นสีสันของปาร์ตี้เสมอ กล้าลองสิ่งใหม่ๆ ทำอะไรสุดโต่ง รักความสนุกสนาน

ผู้หญิงแบบนี้ : Miley Cyrus

U05


Boxer Briefs

under06

Victoria’s Secret

คุณเป็นคนที่ภายนอกดูเหมือนเงียบๆไม่คิดอะไร แต่ในใจของคุณแบกรับอะไรไว้หลายอย่างมากๆ ในสมองคุณจะคิดแต่เรื่องงานหรือเรื่องเลื่อนตำแหน่ง คุณเป็นคนขี้อาย และแข็งๆนิดหน่อย คุณชอบเก็บอะไรไว้ตัวคนเดียวเพราะคิดว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดแล้ว คุณไม่ใช่คนที่วิ่งเข้าหาคน หรือกระเสือกกระสนที่จะมีเพื่อนใหม่ๆ คุณมีความสัมพันธ์ที่แข็งแรงมากกับเพื่อนซี้ของคุณอยู่แล้ว และเป็นคนที่รักเพื่อนมากๆ และไม่แคร์ความรู้สึกหรือความคิดของคนอื่นนอกจากคนที่คุณรักเท่านั้น

ผู้หญิงแบบนี้ : Nicki Minaj

U06

ขอบคุณบทความจาก elitedaily.com

และภาพจาก corbis victoria’s secret topshop