7 เหตุผลว่าทำไม ผู้หญิงโสด 40 ยังเเซ่บ [มีกิจกรรมลุ้นรางวัล ท้ายบทความนะคะ]

ดิฉัน / LIFESTYLE / 7 เหตุผลว่าทำไม ผู้หญิงโสด 40 ยังเเซ่บ [มีกิจกรรมลุ้นรางวัล ท้ายบทความนะคะ]

ของรางวัลที่ดิฉันอยากแจกให้เป็นของขวัญปีใหม่ในวันนี้ เพียงคุณตอบคำถามด้านล่างว่า “ คิดว่าผู้ชายคนไหนเหมาะกับสาว “ดิฉัน” มากที่สุดเพราะอะไร” พร้อมทั้งกดไลค์เพจ facebook dichan magazine และแชร์บทความนี้

Woman wearing red top pouting while flirting with man

1. ประสบการณ์มาเต็ม เธอผ่านชีวิตมามากรู้เกมหมดแล้ว สามารถที่จะเป็นที่ปรึกษาในชีวิต ทำให้คุณเป็นคนที่ดีขึ้นได้ คุณจะได้เรียนรู้อย่างไม่มีวันเบื่อเลยค่ะ เพราะชั่วโมงการบินสอน จะทำอะไรคือเต็มที่ไม่ต้องเสียเวลามาสอนแล้วค่ะ

2. ไม่งอแง เจ๊าะแจะ อารมณ์ของเด็กขี้แงที่ไม่ถูกใจหนุ่มๆหลายๆคน

3. ควบคุมตัวเองได้ทุกสถานการณ์ ปาร์ตี้ได้ เที่ยวได้ คือได้หมด เพราะไม่มีภาระผูกพัน ไปไหนก็ได้

4. ตัดสินใจทุกอย่างเองได้ เพื่อนเป็นปัจจัยชี้ความต่างของผู้หญิงวัย 40 และวัยที่เด็กกว่า ถ้าคุณคบกับผู้หญิงยังเด็กอยู่คุณก็ต้องคบกับเพื่อนของเธอด้วย การที่คุณไม่เป็นที่ยอมรับในเพื่อนของเธออาจจะทำให้ความสัมพันธ์มันยุ่งยากขึ้นไปอีก แต่ผู้หญิงวัย 40 เธอรู้ได้ด้วยตัวเอง คิดได้เอง และตัดสินใจได้เอง สบายใจได้ค่ะ

5. มั่นใจสุดๆ เธอรู้ว่าเธอต้องการอะไร ไม่ต้องการอะไร ดังนั้นเธอจะพูดออกมาตรงๆ ไม่มาอ้อมค้อมเหมือนเด็ก อย่างเช่น ถามว่าโกรธไหม ถ้าเป็นเด็กส่วนใหญ่จะตอบว่าไม่โกรธแต่สีหน้าออร่าความงอนออกมาเต็ม แต่ผู้หญิง 40 เธอจะบอกคุณว่าโกรธพร้อมกับเหตุผลของเธอ

6. ดูแลตัวเองได้ ไม่ต้องห่วงเลยค่ะว่าเธอจะอยู่คนเดียวไม่ได้ การพาเธอออกงานอีเวนท์ต่างๆ ที่มีแต่เพื่อนของคุณ ชีวิตของเธอผ่านมาเยอะพอที่เธอสามารถจัดการตัวเอง วางตัวเองให้เหมาะสมในทุกสถานการณ์ค่ะ

7. เธอมีชีวิตเป็นของตัวเอง ชีวิตมั่นคง เขาสามารถดูแลตัวเองได้แล้วค่ะ ณ จุดๆ นี้ เพราะเธอมีงาน, เพื่อน, ที่อยู่และเงินเป็นของตัวเอง การที่มีเงินเป็นของตัวเองเพราะว่าเธอทำงานหนักเพื่อให้ได้มา อย่างไรก็ตามเดทแรกคุณไม่ควรที่จะคาดหวังอย่างยิ่งในการหารค่าดินเนอร์หรือให้เธอเลี้ยง

“ถ้าไม่ลองคบดู คุณก็ไม่รู้ว่าผู้หญิงที่แก่กว่าดีขนาดไหน”

 

ดูรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ Dichan Give You Grab