ไอจี 10 เซเลบ (ขนปุย) ที่รับรองว่าจะทำให้ใจคุณอบอุ่นลุยหนาวนี้

ดิฉัน / LIFESTYLE / ไอจี 10 เซเลบ (ขนปุย) ที่รับรองว่าจะทำให้ใจคุณอบอุ่นลุยหนาวนี้

all

แหม…ไม่ใช่แค่คนนั้นที่จะสร้างกระแสดัง…ปัง…ดั่งพลุแตก สัตว์น้อยพวกนี้ก็มีความเป็นนายแบบนางแบบไม่แพ้กัน มาดูกันดีกว่าว่าจะเป็นใครบ้าง

 

1. COCONUTU8
น้องหมาน้อยสายพันธ์คินชูจากประเทศญี่ปุ่น แววตาขี้อ้อนกับหมวกไหมพรมโดเรมอน โดยเฉพาะเวลามองขนมนะ ใครเห็นก็ใจอ่อนระทวยละลายไปเลย

1coconutu8

 

 

2. CORGI_COCO
โคโค่ คอร์กิขาสั้นตัวยาวก้นกลมน่ารักอารมณ์ดีตัวนี้ ขอบอกว่าอยู่ประเทศไทยบ้านเรานี่เอง กิจกรรมยามว่างคือว่ายน้ำกับอาบน้ำค่ะ

2corgicoco

 

 

3. MARUTARO
ชิบะอินูชื่อว่า มารุทาโร่ ไม่ได้ตั้งอินสตาแกรมมาแค่โพสต์รูปเล่นๆ นะคะ เจตนาของเจ้าของคือให้โลกได้รู้ว่าการได้ใช้เวลากับสัตว์เลี้ยงที่เรารัก แสดงให้เห็นว่าชีวิตทุกชีวิตบนโลกล้วนสำคัญหมด และเรายังเรียนรู้อะไรมากมายจากเพื่อนสี่ขาของเราได้อีกด้วยนะคะ

3marutaro

 

 

4. POPO.HAM
รัส(สีครีม) กับ มีมี่(สีขาว) แฮมสเตอร์ที่มากันเป็นคู่และเม่นแคระ ไพโน น่ารักมากยิ่งเวลาถ่ายรูปกับของเล่นจิ๋วๆ นี่ทำให้อยากย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กมากเลยค่ะ

4popoham

 

 

5. PHILO_POMPON
ฟิโร ชิบะอินูที่มาเป็นคู่ดูโอ้เหมือนกันค่ะ แต่มากับเด็กสาวน้อย ปอมปอน คู่หูชาวฝรั่งเศสคู่นี้แสดงความสัมพันธ์ของพี่น้อง ไปไหนมาไหนด้วยกัน แถมฟิโรยังเป็นเพื่อนเล่นที่ดีอีกต่างหาก

5phiopompon

 

 

6. LIFEOFMILL
กระต่ายน้อยหูยาวจากสวีเดนด้วยนี้ มิล่า(สีน้ำตาลเข้ม) กับ สเตลล่า(สีครีม) ต้องทำให้คุณต้องหลงรักแน่นอนด้วยการคุมโทนของไอจีด้วยสีขาวสะอาดตา ใครเป็นสาวกกระต่ายต้องติดตามค่ะ

6lifeofmill

 

 

7. ITSDOUGTHEPUG
โดว์ ปั๊กน้อยหน้าย่นจากแนชวิลล์รักการกินฟาสต์ฟู๊ดและแต่งตัวเท่ๆ เป็นชีวิตจิตใจ ขอบอกอย่างเดียวว่าเป็น king of pop culture ตัวพ่อที่แท้จริงเลย…ไม่เชื่อไปดู

7dougthepug

 

 

8. IAMLILBUB
บับ แมวน้อยหน้าเหวอตัวนี้ ถึงจะมีแค่หน้าเดียวแต่ดูยังไงก็ไม่เบื่อเลย อยากจะเอานิ้วจิ้มลิ้นน้อยๆจังเลย

8lamlilbub

 

 

9. WAFFLE_THE_CAT
แมวเหมียวพันธุ์ Scottish fold ตัวนี้ไม่ได้มาเล่นๆเหมือนกัน แต่มาพร้อมกับแคปชั่นฮาๆ ที่จะทำให้คุณนั่งยิ้มไปได้ทั้งวันเลยทีเดียว

9cat

 

 

10. PUMPKINTHERACCOON
ตบท้ายตัวสัตว์เลี้ยงสุดแสนจะไม่ธรรมดา แรคคูน พัมพ์กิ้น ที่จะบอกว่าไม่ได้มาตัวเดียวอีกเช่นกัน มากับเพื่อนซี้ต่างสปีชีส์ โอริโอ้กับท๊อฟฟี่ จะน่ารักขนาดไหนไปดูกัน

10pumpkin

 

 

น่ารักขนาดนี้ใครเหงาๆ อยากจะเลี้ยงไว้สักตัวควรคิดให้ดีก่อน ว่าเราจะดูแลมันไปได้ตลอดชีวิตได้หรือเปล่า เพราะถึงเราจะมีสัตว์เลี้ยงในชีวิตได้หลายตัว แต่สัตว์นั้นเค้ามีเราแค่คนเดียว รักและให้เวลาเขามากๆนะคะ