11 วิธีขุดเสน่ห์ความเซ็กซี่ในตัวผู้หญิงออกมาให้แซ่บถึงทรวง !

ดิฉัน / LIFESTYLE / 11 วิธีขุดเสน่ห์ความเซ็กซี่ในตัวผู้หญิงออกมาให้แซ่บถึงทรวง !

Sexy-Girl-E

เป็นผู้หญิงเซ็กซี่ไม่ยากเลยค่ะแม่คุณณณ แค่รู้จักใช้มันสมองค้นหาสิ่งที่ตัวคุณสามารถอวดให้ผู้คนตาลุกวาวได้แค่นี้ก็ประสบความสำเร็จแล้วค่าาา และอะไรบ้างล่ะที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ต้องกัดฟันกรอด ๆ จนอยากตะครุบคุณมาอยู่ใกล้ ๆ เมื่อเห็นคุณ มาดูกันเลย !

1.น้ำหอม อาจมีหลายตำราเคยกล่าวขานอยู่แล้วว่าน้ำหอมเป็นหนึ่งในเสน่ห์ของความเซ็กซี่ แต่หากสาว ๆ อยากเพิ่มเลเวลความเซ็กซี่ พูดเลยน้ำหอมกลิ่นเดิมมันไม่เวิร์คหรอก ! ลองหากลิ่นที่คิดว่าใช่จริง ๆ และทำให้เป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของตัวคุณซะ แล้วกลิ่นน้ำหอมนี่แหละจะทำให้ผู้ชายหลงความเซ็กซี่จนไม่สามารถคิดถึงใครอื่นได้เลย

2.ผู้หญิงมีหนวด กรี้สสสสส ! เกิดมาเพิ่งรู้ว่าหนวดที่คนต่างล้อฉันว่าเป็นกระเทยแปลงเพศมานั้น มันคือยาเสน่ห์ความเซ็กซี่ชั้นดีให้กับฉันซะอย่างนั้น และนอกจากหนวด ผมดกๆ ขนแขนดก ๆ ที่ดูค่อนข้างรกรุงรังบนเรือนร่างนั้น มันก็ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้คุณผู้หญิงสุดๆ เช่นกันนะ

3.ลิปกลอส ไม่อยากจะเชื่อละสิคะว่าลิปกลอสนี่นะ จะจัดอยู่ในหมวดเสริมความเซ็กซี่ได้ งั้นคุณลองทาลงบนปากที่อวบอิ่มของคุณดูสิคะ ฮึ่ม ! มันช่างยั่วยวนจริง ๆ ยิ่งคนริมฝีปากเผยอนิด ๆ ยิ่งดูเซ็กซี่เลย

4.ไว้เล็บ รู้ไหมผู้หญิงไว้เล็บเนี่ยสามารถกระตุ้นอารมณ์(อีโรติค) ผู้ชายได้ไกลถึงก้นบึ้งเลย คือ ผู้ชายเขาชอบให้เล็บสวย ๆ เหล่านี้ครูดเกาบนแผ่นหลังเวลาเมคเลิฟไงละคะ

5.รองเท้าส้นสูง ต้องขอบคุณพระเจ้าที่ส่งรองเท้าส้นสูงให้อยู่คู่กับวงการแฟชั่นมาตลอด ๆ เพราะถ้าต้องใส่แตะอย่างเดียวไปเจอผู้คนความเซ็กซี่ฉันไม่โผล่แน่ ๆ และหากสาวออฟฟิศทั้งหลายอยากอวดความเซ็กซี่มาก ๆ ก็อย่าเผลอลืมเอารองเท้าแตะมาสวมใส่เวลาทำงานละ มันดูกระจอกที่สุดเลย เสียมู้ดมากกกกค่ะ !

6.กระโปรงผ่าข้าง รู้ใช่ไหมคะ ? ว่าสิ่งที่ผู้ชายชอบมองที่สุดในตัวผู้หญิงแม้จะไม่รู้จักมาก่อนนั้นคือ ช่วงขา อยากอวดความเซ็กซี่ก็ผ่ากระโปรงอวดขาขาว ๆ บ้าง (แต่แค่พองามนะไม่ใช่ผ่าไปถึงแก้มก้น คดีข่มขืนยิ่งซุกอยู่)

7.นางอาย การแสดงออกซึ่งอาการเขินอายแก้มแดงของผู้หญิงน่ะ เซ็กซี่จะตายไป หลบก้มตาต่ำนิด บีบไม้บีบมือตัวเอง กัดเล็บเล่นหน่อย ดูน่ารักออกกกก

8.สวมบิกินี่ เทวดาเขาสร้างทรวดทรงองเอวมาให้อวดนะเธออออ ถ้าจะลงเล่นน้ำแล้วใส่แต่วันพีช กระโปรงสั้น ๆ ช่วงขา จะบอกใครได้ไงว่าเธออะมีของดีเหมือนกันนะ และถ้าไม่อวดตอนนี้จะไปอวดตอนผิวหย่อนยานหรือ ?

9.ปล่อยผมสยาย ผมยาวสยายนอกจากจะบอกลักษณะความงามแบบธรรมชาติของผู้หญิงแล้ว มันยังชวนให้ถึงภาพของคุณเวลาอยู่บนเตียงได้อีกด้วย และผู้ชายร้อยทั้งร้อยถ้าให้เลือกเวลาอยู่บนเตียงเขาต้องเลือกผู้หญิงผมยาวมากกว่าแน่นอน

10.เดินส่ายสะโพกนิดๆ แต่อย่าให้ถึงกับดูน่าเกลียด เพราะผู้ชายชอบมองก้นผู้หญิงเวลาเดินตามหลัง ยิ่งกางเกงฟิต ๆ ยิ่งช่วยได้เยอะ มันจะดึงดูดสายตาร้อย ๆ คู่ได้ดีทีเดียว

11.พูดทะลึ่ง บางทีการเป็นคนพูดสนุกสองแง่สามง่าม มันก็ช่วยให้ผู้ชายเขานึกถึงอะไร ๆ ไปในแง่อย่างว่าได้นะคะ แต่อย่าเผลอติดพูดเป็นนิสัยล่ะ ดูกาลเทศะด้วยมิใช่พูดส่งเดช ไม่ดูตาม้าตาเรือนะจ๊ะสาว ๆ มันจะเป็นผลเสียกับคุณ