ลองเสื้อผ้าฟรีก่อนจ่าย อะไรจะดีดี๊ดีอย่าง try.com !

ดิฉัน / LIFESTYLE / ลองเสื้อผ้าฟรีก่อนจ่าย อะไรจะดีดี๊ดีอย่าง try.com !

Untitled-2

จำได้ว่าสัปดาห์ก่อนเพิ่งโอดครวญไปกับปัญหาของเหล่าขาช้อปออนไลน์ทั้งหลายว่า จะทำอย่างไรให้ซื้อออนไลน์ได้ทั้งถูกใจและไม่เสียดายตังค์ สงสัยปัญหาจะไม่ได้อยู่แค่แวดวงไทยแล้วค่ะ ทั่วโลกก็คงเจอปัญหาเดียวกับสาวไทยเช่นกัน จนเกิดเว็บไซต์ออนไลน์ที่ถูกอกถูกใจนักบริโภคยุคนี้

Untitled-3

จากปัญหาใหญ่ของขาช้อปออนไลน์ทั้งหลาย กลายเป็นไอเดียสุดเจ๋งให้กับบริษัทสตาร์อัพน้องใหม่ จับปัญหามาเป็นจุดขาย สร้าง try.com เว็บออนไลน์ที่สามารถให้สาว ๆ ขอลองใส่เสื้อผ้าได้ก่อนจ่ายเงิน แม่เจ้า ! อะไรจะไว้ใจลูกค้ากันขนาดนี้

Untitled-1

หากสาวคนไหนสนใจอยากร่วมเทสต์หลากแบรนด์ชั้นนำ ก่อนอื่นไปลงทะเบียนกันได้เลยค่ะ แค่กรอกชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และหมายเลขบัตรเครดิต จากนั้นก็เชิญเดินแวะชมเว็บไซต์เลือกเสื้อผ้ามาลองกันให้สมใจ ไม่ว่าจะเป็น Zara,J.crew,Nike เจอที่ถูกใจก็คลิก ‘try for free’ พร้อมเลือกไซต์ มาลองที่บ้านกันเลย หากถูกใจก็รับไว้ ระบบทำการหักตังค์ แต่หากไม่โอเคก็แค่ส่งคืน win-win ทั้งสองฝ่ายว่าไหมจ๊ะ

อุตส่าห์ร่ายมาตั้งยาว แต่กลับมาหักอกสาวไทยตอนท้ายเสียอย่างนั้น เพราะเซอร์วิสนี้เขาให้ใช้ได้แค่ในอเมริกาเท่านั้นล่ะสิ ส่วนสาวไทยก็ต้องอดใจรอกันไปก่อนนะจ๊ะ