‘Younique’ บริการใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในไทย กับบิวท์อินอัจฉริยะจาก Index Living Mall ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์… งบไม่บานปลายอีกต่อไป

ดิฉัน / LIFESTYLE / ‘Younique’ บริการใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในไทย กับบิวท์อินอัจฉริยะจาก Index Living Mall ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์… งบไม่บานปลายอีกต่อไป

เทรนด์การแต่งบ้านยุค 4.0 แบบนี้ บอกเลยว่าสวยอย่างเดียวไม่พอ แต่ต้องตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ด้วย ซึ่ง Index Living Mall ได้มีบริการใหม่ที่ชื่อว่า ‘Younique’ แบบ One Stop Service ตอบสนองไลฟสไตล์ยุค 4.0 อย่างครบครัน

ด้วยคอนเซ็ปต์ที่มุ่งปรับแต่งพื้นที่บ้านหรือคอนโดมิเนียม ให้สามารถใช้ประโยชน์ได้มากกว่าที่มีอยู่จริง โดยการใช้เทคโนโลยีบิวท์อิน 4.0 ที่ฉีกทุกกฏการบิวท์อิน ปรับพื้นที่ใช้สอยจาก 35 ตร.ม. ให้เพิ่มขึ้นเทียบเท่า 53 ตร.ม. ครั้งแรกในไทย กับการช่วยประหยัดงบประมาณให้อยู่ในวงเงินที่เจ้าของบ้านตั้งไว้ แถมยังพร้อมให้บริการติดตั้งเสร็จไวภายใน 1 วัน ที่สำคัญเจ้าของบ้านยังสามารถดีไซน์การใช้พื้นที่ใช้สอย ประหยัดสะใจ ใช้ทุกตารางนิ้วคุ้มค่าที่สุด แถมยังให้เพอร์ซัลเนอร์ดีไซเนอร์ของ ‘Younique’ ออกแบบให้เห็นภาพห้องในฝันก่อนลงมือทำจริงอีกด้วย บอกได้เลยว่าเป็นบริการที่แจ๋วมากๆ ค่ะ!

และสำหรับใครที่ยังสงสัยว่าบริการสุดไฮเทคนี้มีออกมารูปร่างหน้าตาแบบไหน ก็สามารถไปเยี่ยมชมห้องโชว์รูมตัวอย่าง ที่มีหลายขนาดตั้งแต่ 26-80 ตารางเมตร ได้ที่  Index Living Mall สาขาพระราม 2 ค่ะ ซึ่งสามารถเดินชมรูปแบบการตกแต่งพื้นที่ หลากหลายสไตล์ ร่วมถึงไอเดียงานเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน(Customized Furniture) ยุค 4.0 ซึ่งเป็นการใช้เทคโนโลยีซอฟต์แวร์ในการผลิต ทำให้ได้ชิ้นงานที่มีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่บ้านแต่ละหลัง โดยเจ้าของบ้านยังสามารถระบุช่องจัดเก็บได้ตามลักษณะการใช้งาน และทางเพอร์ซัลเนอร์ดีไซเนอร์จะช่วยครีเอทฟังก์ชั่น สอดแทรกเข้าไปในเฟอร์นิเจอร์ตัวเก่ง นอกจากนี้ ยังสามารถสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์แบบมัลติฟังก์ชั่น ยืด-ย่อ-เลื่อน-พับ-เก็บ เพื่อใช้ทุกสเปซเต็มพื้นที่ เช่น ชุดทาทามิสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย คุ้มค่าต่อพื้นที่ใช้สอย โดยเฉพาะพื้นที่แนวราบที่มีจำกัดอย่างคอนโดมิเนียม บอกได้เลยว่าตอบโจทย์ชีวิตคนยุคใหม่สุดๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวเลือกดีๆ ในการทำเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินเพื่อตกแต่งบ้าน ที่นอกจากจะสวยแล้วยังตอบสนองการใช้งานได้อย่างไม่เต็มพื้นที่ แนะนำให้ลองใช้บริการ Younique เลยค่ะ โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ‘Younique’ จาก Index Living Mall เปิดแล้ววันนี้ที่สาขาพระราม 2 หรือโทร. 0-2417-1111 และเว็บไซต์ www.indexlivingmall.com/younique ค่ะ  พิเศษสุด ๆ  เพราะตอนนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษ  บริการวัดพื้นที่ฟรี ตั้งแต่วันนี้ ธันวาคม 2560    ใครที่สนใจ… สตาร์ทรถขับไปพระราม 2 ได้เลยค่า


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Dichan Magazine