How to ทำยังไงถึงจะคว้าหัวใจผู้ชายสายฝ. !!

ดิฉัน / LIFESTYLE / How to ทำยังไงถึงจะคว้าหัวใจผู้ชายสายฝ. !!

ต้องยอมรับว่าการเข้าถึงของโซเชียลมีเดีย ทำให้ปัจจุบันสาวไทยเริ่มได้ใจหนุ่มตาน้ำข้าวกันมากขึ้น ไม่เพียงแต่เรื่องของโลกออนไลน์เท่านั้น แต่ด้วยวัฒนธรรมที่เปิดกว้างยิ่งขึ้น ทำให้สาวๆ ได้ออกไปเจอผู้คนมากมาย ที่กลายมาเป็น ‘หวานใจ’ ในท้ายที่สุด

อะ! ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว วันนี้เราก็มีเทคนิคง่ายๆ สำหรับใครที่อยากชนะใจหนุ่มฝ. (ฝรั่ง) มาฝากกัน รับรองว่าทำตามไม่ยากแม้แต่นิดเดียว

คุณต้องเป็นสาวมั่นฯ

ด้วยความที่หนุ่มๆ ตะวันตก เขามาจากประเทศที่มีวัฒนธรรมค่อนข้างเปิดกว้าง ไม่ว่าจะเรื่องรูปร่าง สีผิว หรือแม้กระทั่งทัศนคติ เพราะฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่คิดว่าจะเลือกเดินสายนี้ สิ่งที่ต้องมีเลยคือกระบวนการคิดที่เฉียบขาด จะตัดสินใจอะไรต้องมาแบบสาวมั่นฯ แต่จะมั่นใจได้ต้องคิดเยอะๆ นะจ๊ะ ไม่ใช่คิดแค่ว่าเขาเปิดกว้างแล้วเราจะทำอะไรก็ได้ ฉลาดอย่างเดียวไม่พอ ต้องเฉลียวด้วย สิ่งสำคัญคือต้องมีความเชื่อมั่นในตัวเอง รับรองว่าถ้าคุณมีคุณสมบัติข้อนี้… ยังไงก็ผ่านฉลุย

เซ็กซี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง

หนึ่งเรื่องที่ต้องยอมรับหากคุณอยากจะเดทกับหนุ่มต่างชาติ นั่นก็คือมุขตลก หรือวิธีการแซวที่ออกแนวตลกปนทะลึ่งนิดๆ ซึ่งถ้าหากคุณไม่ใช่คนคิดมากอยู่แล้วก็จะสามารถปรับตัวได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้อย่างที่เราบอกไปในข้อข้างบน ว่าคุณต้องเป็นสาวมั่น! เพราะฉะนั้นจงใช้ความมั่นใจของคุณมาเพิ่มความเซ็กซี่ให้ตัวเอง เริ่มจากเซ็กซี่ที่ทัศนคติ พูดจาอย่างฉะฉาน ชาญฉลาด อะไรที่รู้ก็แกล้งไม่รู้บ้าง เพื่อที่จะทำให้บทสนทนาของคุณสนุกยิ่งขึ้น สำคัญที่สุดคือพยายามยิ้มเยอะๆ เพียงเท่านี้คุณก็ดูเซ็กซี่โดยที่ไม่ต้องใส่น้อยชิ้นแล้วล่ะ

เข้าใจในความรักอิสระของเขา

ยอมรับกันอย่างตรงไปตรงมา ว่าหนุ่มตะวันตกหลายๆ คนมีความรักอิสระสูง เขาจะไม่รีบเอาตัวเองไปผูกกับความสัมพันธ์กับใครง่ายๆ เพราะฉะนั้นคุณสาวๆ ต้องใจเย็นเข้าไว้ อย่าอ่อนไหวกับคำพูดหวานๆ ที่เขาใช้บอกคุณง่ายๆ อย่าคิดว่าการที่เขาเรียกคุณว่า ‘ที่รัก’ นั่นหมายถึงที่รักจริงๆ บางทีอาจจะไม่ใช่เขาก็ได้ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนตกหลุมพราง… แต่อาจจะเป็นเพราะตัวคุณเองที่กระโดดลงไปในหลุมนั้นต่างหากล่ะ

ใช้ความนิ่งให้เป็นประโยชน์

ถึงแม้ในข้อก่อนหน้านี้ เราจะแนะนำให้คุณเป็นสาวขี้เล่น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราจะให้คุณตามตื้อ หรือทำตัวติดพ่อหนุ่มคนนั้นซักหน่อย อย่าลืมว่าทุกคนต้องมีพื้นที่ส่วนตัว เพราะฉะนั้นถ้าหากเขาเงียบไปบ้างก็อย่าตกใจ แต่ให้เอาเวลานี้ไปทำกิจกรรมอะไรที่เป็นของตัวเอง เชื่อสิ! ว่าพอเขาทักคุณมาอีกครั้ง เขาต้องถามว่า “ช่วงนี้คุณทำอะไรมาบ้างหรอ?” หูย! ถ้าบอกว่านั่งรอเขาตอบแมสเสจนี่เสียหน้าแย่เลยนะ เพราะฉะนั้นทำตัวให้เป็นแม่สาวเจ้ากิจกรรมเข้าไว้ รับรองว่ายังไงก็คูล 😉

 

Photo credit : Courtesy of Columbia Pictures


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Dichan Magazine