คู่มือจัดลุคสวยเก๋ในสไตล์ Midi Skirt

ดิฉัน / LIFESTYLE / คู่มือจัดลุคสวยเก๋ในสไตล์ Midi Skirt

หากสาว ๆ คนไหนยังกลัวว่าใส่กระโปรงครึ่งน่องจะดูแก่ ดูเชย ยังไงก็ป้า ! ดิฉันขอชวนสาว ๆ มาสลัดความคิดแบบนั้นออกไปไกล ๆ แล้วลุกขึ้นมาจัดลุคเด็ด ๆ ในสไตล์ Midi Skirt ด้วยการจับกระโปรงมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับช่วงบนให้ดูเก๋สะดุดตา ใส่เป็นชุดทำงานก็ได้ เดินเล่นก็เริ่ด จะแซ่บแค่ไหนเรามีไอเดียมาฝากสาว ๆ กันค่ะ ไปดูเลย

 

1.Printed Midi + Basic Tank

ถ้ากระโปรงของคุณยาวคลุมเข่าและมีลายพิมพ์บนเนื้อผ้าอย่างกล้าหาญ เราขอแนะนำให้ช่วงบนเป็นเสื้อสีพื้นเรียบ ๆ นะคะเพื่อให้ลุคคุณตัดกันอย่างมีสไตล์

fashion blog for professional women new york city street style work wear

2.Midi + Button-Down Shirt

เสื้อเชิ้ตที่มีกระดุมหน้ามิกซ์กับกระโปรงป้ายีนต์ ผ้าฝ้าย หรือผ้าไหมที่มีความยาวประมาณครึ่งน่องจะดีสุด เผยความน่ารักของผู้หญิงได้เพอร์เฟกสุด ๆ เลยค่ะ

button

3.Midi + Basic T-Shirt

เสื้อยืดหลวม ๆ ซุกในกระโปรง ก็ให้ลุคสบาย ๆ ได้นะคะ

01ef69c6be7bf28b385f9c7894633aac

4.Midi + Sweatshirt

หากคุณต้องการลุคที่ทันสมัย ลองสวมเสื้อแขนยาวขนาดที่ใหญ่กว่าตัวกับกระโปรงพอง ๆ จะสร้างลุคให้เก๋ไม่จำเป็นจะต้องเป็นเสื้อผ้าที่พอดีเสมอไปหรอกก !

7 Ways to Make a Midi Look Chic Midi and Sweatshirt

5.Midi + Crop Top

สื้อครอปกับกระโปรงสั้นขนาดครึ่งน่องเป็นลุคที่เก๋และสร้างความสนุกน่าสนใจให้กับชุดได้ อย่าลืมตบท้ายลุคด้วยแว่นกันแดดกรอบโลหะด้วยนะคะ รับรองลุคนี้ดูเด็กกว่าวัยแน่นอน

crop

6.Midi + Moto Jacket

เหมือนเป็นการผสมผสานที่แปลกตากันเลยทีเดียวกับแจ๊คเก็ตหนังสีดำกับกระโปรงขนาดคลุมเข่า แต่เอ๊ะ ! ทำไมลุคที่ออกมาถึงเก๋น่าประทับใจใช่เล่นเลยละคะ ใครยังไม่มิกซ์กับแจ๊คเก็ตต้องลองเลย

jacket

 

ไอเดียเจ๋งขนาดนี้แล้ว จะช้าอยู่ใยรีบมองหากระโปรงสไตล์ Midi สักตัวมามิกซ์แอนด์แมทซ์ให้แซ่บและเก๋แบบนี้กันเลยค่าาา