เม้าท์นิสัยผู้ชายพร้อมเคล็ดลับ มัดใจ ! จะอ่อยอย่างไงให้ผู้ชายติดเบ็ด

ดิฉัน / LIFESTYLE / เม้าท์นิสัยผู้ชายพร้อมเคล็ดลับ มัดใจ ! จะอ่อยอย่างไงให้ผู้ชายติดเบ็ด

6 Wonderful Lipstick Shades for Summer 2015 Red

อยากโสดเชิญป้ายหน้า แต่ถ้าอยากเฮฮาและได้อินเลิฟเชิญทางนี้ ! ดิฉันไม่การันตีว่าวิธีต่อไปนี้จะได้ผล 100% นะคะ แต่ก็น่าจะพอแนะให้สาว ๆ ได้รู้ทางผู้ชายบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ

1.ผู้ชายอารมณ์ดี

โอ๊ววววว..อารมณ์ดีแบบนี้คงจะมีแต่สาว ๆ อยากอยู่ใกล้เขามากมายเลยละซิ แต่ร้อยทั้งร้อยผู้ชายอารมณ์ขันแบบนี้ลึก ๆ เขาก็มีความเศร้าอยู่ข้างในบ้างแหละ จะพิชิตใจชายประเภทนี้ยังไงหรอ ไม่ยากเลยก็แค่อย่าไปขัดกับมุกตลกเขา สนุกสนานร่วมกับเขา อย่าให้เขารู้ว่าเรารู้ลึกในเรื่องของเขา แล้วหาเวลาพูดคุยกันเพียงลำพัง เป็นที่ระบายให้เขาสักระยะนึง แค่นี้เขาก็ตกหลุมรักคุณแล้ว ว่าไปก็ยากนะจะให้ผู้ชายพูดความในใจเนี้ย

2.พ่อโรมีโอ

คิดจะจีบผู้ชายเจ้าชู้ คุณทำใจไว้หรือยังค่ะ .. ถ้าคิดว่าพร้อมแล้วก็ลุยเลยสิ ! หนุ่ม ๆ ประเภทนี้เขาเชื่อว่าเขาจับผู้หญิงทุกคนได้ง่าย ๆ หากแต่รู้จักใช้วิธีการ “แอพโพรช” ให้ถูกทาง เขาคุยเก่ง ด่าอะไรไปก็ไม่รู้สึกหรอก และดิฉันเองก็เชื่อผู้หญิงก็ชอบผู้ชายแบบนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว คิดจะสู้กับชะนีนับร้อยก็ต้องรู้จักหาความต่าง เจ้าชู้นักหรอ ? ขอเล่นตัวหน่อยนะ ให้เขารู้ว่าฉันไม่ได้ง่ายนะจ๊ะ และนี่ก็เป็นข้อพิสูจน์ให้เขาเห็นว่าคุณผิดไปจากผู้หญิงอื่น แต่อย่างคำเตือนแหละค่ะ ถ้าวันนึงเขาเจ้าชู้กับหญิงอื่นใดมาอีก อย่าหึงหวงแรงนะคะ นิ่งไว้แล้วจะมีค่าสำหรับเขา เพราะเมื่อผู้ชายพวกนี้ได้มอบหัวใจให้กับใครแล้วต้องกลับมาตายรังกันทั้งนั้น

3.หนุ่มอีโก้สูง ติดหรู 

ผู้ชายแบบนี้จะแต่งตัวเท่เนี้ยบอยู่ในสูทเก๋ไก๋ ชอบใช้ของแพง กินแพง ๆ  แต่ทำไมอ๊ะ ! เขาโดนใจฉันนิ่ วิธีอ่อยก็ต้องลงทุนกันหน่อย แต่งตัวหรูหรา วางท่าซอฟฟิสติเคต และต้องฉลาดอย่าทุ่มเทจิตใจให้เขาหมดเด็ดขาด หรือถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่อยู่ในเทสต์นี้อยู่ก็ไม่ต้องกังวลอะไร แต่ระวังนะจีบติดคุณจะวุ่นวายกับปาร์ตี้ที่เขาชอบเที่ยวบ่อย ๆ ติดหรูของแพงไม่รู้ตัว เงินในกระเป๋าจะไม่โอเค

4. หนุ่มน่าพิศวง

ผู้ชายแบบนี้ถ้าเขาควงสาวสักคน คุณอาจคิดว่า ‘ผู้ชายคนนี้น่าหลงเสน่ห์ตรงไหน’ อย่าเพิ่งปากดีไปสิคะ คารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง แถมแววตาเจ้าชู้ โดนสบตาเมื่อไหร่เป็นอันหลงเสน่ห์ซะทุกคน หากติดใจต้องทำไง ก็ยิ้มเลยจ้าาา ! โลกสวยสดใสร่าเริงกับชีวิตไปเลย เพราะผู้ชายพวกนี้จะชอบบุคลิกของคุณมากกว่าน่าตา แต่ก็มักได้แต่สาวน่าตาดี ๆ มาควงนะ

5.ผู้ชายเกลียดผู้หญิง

งานหนัก งานยากมาแล้วชะนี ! จะสู้ตายไหมมาดูวิธีกัน ผู้ชายพวกนี้เป็นคนหน้าดี เซ็กซี่ขยี้ใจ และสาว ๆ จะหลงรักเขาไปถึงใต้ก้นบึ้งหัวใจ แต่เมื่อเขาได้สมความต้องการแล้วก็จะเขี่ยทิ้งแบบหยาบคาย เห็นความรักเป็นของเล่นเสียอย่างนั้น ใจร้ายมาก ๆ ถ้าอยากลองดีละก็ คุณต้องมีความเป็นผู้หญิงไทยให้มาก ๆ เข้าครัวตำน้ำพริก ซักรีดเสื้อผ้า พูดให้เขารู้ไปเลยว่า ฉันนี่แหละแม่บ้านในฝันคุณ ข้อนี้จะมัดใจได้แค่ไหนก็ต้องพิสูจน์กัน แต่ก็ย้ำคิดหน่อยนะคะจะเล่นกับไฟ เพราะเมื่อรักกันแล้ว ขณะที่อยู่ด้วยกันเขาก็เหมือนจะรักคุณดีแหละ แต่ห่างสายตาไม่เกินร้อยเมตรนี่แหละอันตราย !

รู้เชิงแบบนี้แล้วอย่าให้พลาดนะคะ !