รวมเพลย์ลิสท์เริ่ดๆ สำหรับไป Road Trip กับเพื่อนสาว

ดิฉัน / LIFESTYLE / รวมเพลย์ลิสท์เริ่ดๆ สำหรับไป Road Trip กับเพื่อนสาว
ขับรถไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ท้ังทีมันก็ต้องสนุกกันหน่อย ซึ่งนอกจากขนมขบเคี้ยว เรื่องราวเมาท์มอย…ก็มีอีกอย่างนึงที่เราอยากจะแนะนำ นั่นก็คือเพลย์ลิสท์เริ่ดๆ ที่จะเปิดคลอไปบนรถ รับรองว่าเรื่องร้องเรื่องเต้นนี่คืองานถนัดของสาวๆ อย่างเราเลยล่ะ

Despacito : Luis Fonsi ft. Daddy Yankee
เปิดกันด้วยเพลงแรกเลยกับ Despacito เพลงภาษาละตินๆ สนุกๆ ที่พาให้สาวๆ อย่างเราเป็นอันต้องโยกกันทุกทีที่ทำนองเพลงนี้ดัง ส่วนเรื่องฟังออกหรือไม่ออกค่อยว่ากันอีกทีก็แล้วกัน

That’s What I Like : Bruno Mars
ถ้าจะให้พูดถึงเนื้อเพลงนี้ บอกได้เลยว่าเซ็กซี่เย้ายวนใจสุดๆ แต่ด้วยจังหวะที่ดึงไม่ให้คิดเกินไปไกลนัก ทำให้สาวๆ เอ็นจอยเหลือเกินกับการโยกไปมาตามจังหวะของพี่บรูโน่ ซึ่งบอกเลยว่าสาวๆ กว่า 60% มีเพลงนี้ติดรถนะจ๊ะ จะบอกให้

Side To Side : Ariana Grande ft. Nicki Minaj
เพิ่มจริตความสาวกันหน่อยกับสาวน้อยคนนี้ อู้ย! พูดเลยว่าร้องตามกันได้ทั้งบ้านทั้งเมือง เพราะฉะนั้นอย่าลืมเพิ่มเพลงนี้เข้าไปที่ลิสท์ของคุณเพื่อให้ทริปนี้สนุกยิ่งขึ้นล่ะ

Girlfriend : Icona Pop
ถึงแม้จะเป็นเพลงที่ไม่ใหม่นัก แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าฟังแล้วมันหึกเหิมหัวใจจริงๆ อารมณ์ประมาณว่าไม่ว่าจะยังไงชั้นก็ยังมีเพื่อนสาวของชั้นอยู่เคียงข้างนะเธอ! บอกเลยว่าเป็นเพลงที่ให้แรงบันดาลใจกับสาวๆ วัย millennial สุดๆ เลย

Shape Of You : Ed Sheeran
สำหรับพ่อยอดขมองอิ่มที่จะกำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตในไทยช่วงสิ้นปีนี้ ได้ยึดพื้นที่เพลย์ลิสท์ของเราไปเป็นที่เรียบร้อย โดยเฉพาะจังหวะ ดุก ดุ๊ก ดุ่ก จากเพลงนี้… มีหรอคะที่เปิดมาแล้วร้องกันไม่ได้ และถ้าร้องไม่พอ ก็โยกคอตามเพลินๆ สนุกจะตาย

Baby One More Time : Britney Spears
สำหรับเพลงนี้แล้ว ถ้าหากสาวๆ จะแต่งชุดนักเรียนผูกที่มัดผมปอมๆ สีชมพูก็ไม่ว่ากัน เพราะจะร้องเพลงแม่ทั้งทีก็ต้องให้แม่สิงร่างหน่อย แต่ทีนี้ใครจะร้องเป็นเสียงหลักหรือคอรัสก็ต้องแบ่งกันให้ดีนะจ๊ะ เพราะบอกเลยว่าเคยตีกับเพื่อนเรื่องแย่งท่อนร้องเพลงแม่บริทฯ กันมาแล้ว

What Do You Mean? : Justin Bieber
มาต่อกันกับเพลงจังหวะสนุกจากหนุ่มหล่อที่ยิ่งโตยิ่งแซ่บ สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงจังหวะไม่หนักหนาสากันอะไรมาก ฟังสบายๆ ระหว่างเมาท์มอยก็ได้ หรือจะลิปซิงค์เบาๆ ก็สนุกไม่หยอก เพราะฉะนั้นเพลงนี้จึงเป็นเพลงที่เราเลือก!

Wannabe : Spice Girls
ปิดท้ายด้วยเพลงเจ้าปัญหาที่เปิดขึ้นมาทีไรเป็นต้องแย่งกันเป็นมาดามพอร์ชกันทุกที ยูวอนนา ยูวอนนา!! หืมมม บอกเลยว่าเก็บได้ทุกท่อน แม่นยิ่งกว่าจับวางอีกนะ เพราะฉะนั้นสารภาพมาเถอะว่าเพลงนี้ก็มีอยู่ในเพลย์ลิสท์การเดินทางของคุณ


Credit: www.youtube.com