Shopping ให้คุ้มเว่อร์ จ่ายครั้งเดียวแต่อินเทรนด์ได้ทุกซีซั่น !

ดิฉัน / LIFESTYLE / Shopping ให้คุ้มเว่อร์ จ่ายครั้งเดียวแต่อินเทรนด์ได้ทุกซีซั่น !

โอ๊วววว คุณขา ! เกิดเป็นผู้หญิงก็ดูเยอะสิ่งและวุ่นวายไปหมดแหละค่ะ หุ่นต้องเป๊ะ หน้าต้องเรียว นมต้องตู้ม แถมเสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์จะเชยเป็นป้าก็ไม่ได้ ดูสิคะค่าใช้จ่ายบานปลายขนาดนี้จะมีชีวิตดี๊ดีในสังคมอย่างไง นี่หรือเปล่านะที่เขาเรียกว่าเกิดเป็นหญิงแท้จริงนั้นลำบาก แต่อย่าเพิ่งถอดถอนใจไปค่ะ ถึงแม้แฟชั่นความงามมันจะไปเร็วยิ่งกว่า 3G  ไทยแลนด์มากแค่ไหน แต่เชื่อเหอะไม่กี่เดือนกี่ปีแฟชั่นของผู้หญิงสักวันมันต้องวนเวียนกลับมาแน่นอน ถ้ารู้แบบนี้แล้วจะซื้อให้มันสิ้นเปลืองและเยอะแยะไปทำไม ! มาเลือกช้อป Item เด็ดที่คุ้มและอินเทรนด์ตลอดกาลกันดีกว่า

1.รองเท้า Flat เชื่อเลยค่ะผู้หญิงร้อยทั้งร้อยต้องมีคู่นี้ไว้ครอบครอง สามารถใส่ได้ทุกฤดูกาลและทุกลุคด้วยค่ะ จะขาสั้น ขาเดฟ หรือเดรสก็แจ่ม !

1

 

2.กระเป๋า นี่ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาปวดใจของผู้หญิงจริง ๆ ทรงใหญ่เว่อร์ก็ถูกเม้าท์ไปจ่ายตลาด Crossbody ใบเล็ก ๆ เก๋ๆ ก็ไร้ประโยชน์ซะจริง งั้นมามองทรงสี่เหลี่ยมคางหมูขนาดกลาง ๆ ที่สามารถเลือกถือหรือสะพายได้ไหมคะ เดี๊ยนว่ามันก็ไปได้หลายลุคน้า

2

 

3.เสื้อผ้า เรื่องนี้ถือว่าสำคัญสุดและสิ้นเปลืองสุด ๆ สำหรับสาวน้อยสาวใหญ่ที่จะใส่ซ้ำไม่ได้ ด้วยข้ออ้างต่าง ๆ นาๆ เห้ยแกรรร ! กลางวันฉันต้องทำงานแต่กลางคืนมีแฮงเอ้าท์กับมายเฟรนด์ คืนนี้มีเดทกับผู้ชาย บลา ๆ เชื่อเลยค่ะว่าเยอะจริง ๆ แต่ถ้าอยากเชฟเงินในกระเป๋าเรามากที่สุดลองมองหาเสื้อผ้าดีไซน์ที่เอาอยู่ทุกโอกาสสิคะ อย่างแบรนด์ THE PARROT เริ่ด ๆ ทั้งนั้น ! 
DC_923-734

 

4.แว่นตากันแดด ต้องมีบ้างแหละที่ผู้หญิงจะหลงรักดีไซน์แว่นตาไปซะทุกแบบอ่ะ หวาน เปรี้ยว เท่เก๋กว่าใคร ขอเหอะค่ะคุณ !! รักไปซะทุกลุคแบบนี้มีหวังเงินในกระเป๋าแย่แน่ ๆ ขอแนะเป็นทรง Aviator เลยค่ะ มันคลาสสิคและเป็นตำนานแว่นของสาว ๆ ที่ควรมีเลยนะคะ

4

 

ขอบคุณภาพ pinterest.com