6 เซเลบฯ ฮอลลีวู้ด… ที่มีฝีมือทำกับข้าวไม่แพ้เชฟมืออาชีพ

ดิฉัน / LIFESTYLE / 6 เซเลบฯ ฮอลลีวู้ด… ที่มีฝีมือทำกับข้าวไม่แพ้เชฟมืออาชีพ
นอกจากฝีมือในการแสดง ร้องเพลง และสร้างดราม่าแล้ว เซเลบริตี้เหล่านี้ยังมีทักษะในการทำอาหารอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นะคะ ว่าแต่จะมีใครบ้างนะ…เราตามมาดูกันเลยดีกว่า

shutterstock_439584949-1

TAYLOR SWIFT
ถึงแม้เราจะรู้จักเธอดีจากชื่อเสียงเรียงนามในเรื่องการแต่งเพลงจิกกัดชีวิตรักเก่าก็เถอะ แต่สาวเทเลอร์ สวิฟท์ ก็เป็นนักอบตัวยงเหมือนกันนะ ใครที่ติดตามสาวเทฯ อยู่เสมอ จะแอบเห็นเธอแชร์ช่วงเวลาในห้องครัวเยอะพอสมควร บอกเลยนะว่าเธอรักคุ้กกี้ โดจ์ และชินนามอน โรล มากทีเดียวเลยล่ะ


shutterstock_275913212-1

CHRISSY TEIGEN
คุ้นหน้าคุ้นตากันดีเลยค่ะ เพราะว่าคริสซี่คือนางแบบสาวลูกครึ่งไทยที่รักการทำอาหารมากกว่าสิ่งใด รักมากถึงขนาดที่มีหนังสือสูตรอาหารเป็นของตัวเอง แถมยังขายดีมากๆ อีกด้วยนะ แต่แหม! บางทีเราก็แอบสงสัยอยู่เหมือนกันแหละ ว่าทั้งชอบทำอาหารและกินเก่งขนาดนี้…แต่ทำไมเธอไม่ยักจะดูอ้วนเลยซักนิดล่ะ


shutterstock_326942438-1

KRIS JENNER
คุณแม่ของ 5 สาวบ้านคาร์เดเชียนคนนี้ ถึงแม้จะมีความสามารถพิเศษในการสร้างดราม่าในบ้าน แต่นั่นไม่ใช่ทักษะเดียวของเธอหรอกนะ! เพราะ Momanager คนนี้ยังมีดีตรงที่เสน่ห์ปลายตะหลิวอีกด้วย คริส เจนเนอร์ เป็นเจ้าของหนังสือสูตรอาหาร “In the Kitchen with Kris: A Kollection of Kardashian-Jenner Family Favorites” ที่ได้แชร์สูตรอาหารในบ้านของเธอ…แหม! เก่งจริงๆ นะคะคุณแม่


shutterstock_418947571-1

BLAKE LIVELY
ถึงแม้เธอจะโด่งดังจากบทของสาวน้อยลูกคุณหนูที่ดูทำอะไรไม่ค่อยจะเป็นซักเท่าไหร่ แต่ในชีวิตจริงแล้วคุณแม่ลูก 2 ภรรยาคนสวยของไรอัน เรย์โนล์ คนนี้ก็มีฝีมือในการทำอาหารระดับที่ทำให้หลายคนร้องว้าว!! เลยนะ ซึ่งเมนูเด็ดของสาวเบลคก็มีอยู่มากมาย ไม่สงสัยเลยว่าทำไมคุณสามีของเธอถึงได้ชื่นชมในความสามารถของภรรยาขนาดนี้


shutterstock_640711084-1

GWYNETH PALTROW
รู้กันดีอยู่แล้วว่าสาวกวินเนธเป็นคนที่มีวินัยในการดูแลและรักษาสุขภาพของตัวเองขนาดไหน เพราะฉะนั้นเราจึงไม่สงสัยในทักษะการทำอาหารของเธอคนนี้เลย ซึ่งนอกจากจะทำอาหารเก่งแล้ว เธอยังเป็นเจ้าของหนังสือสูตรอาหารหลายต่อหลายเล่มเลยนะคะ เก่งสุดยอด!!


shutterstock_358542131-1

ANNA KENDRICK
แอนนาเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่นอกจากจะร้องเพลงเพราะแล้ว ยังมีใจรักในการอบขนมอีกด้วย เธอรู้สึกว่าการทำอาหารหรือทำขนมนั้นเหมือนเป็นการพัฒนาทักษะสมองอยู่เสมอ เพราะการอบขนมนั้นทำให้เราได้ลุ้นอยู่ตลอดว่าผลลัพธ์จะเป็นอย่างที่เราคาดไว้หรือไม่…ถือเป็นเรื่องสนุกๆ ที่เธอชอบมาก

และนี่คือ 6 เซเลบฯ ที่ฝีมือทำอาหารขั้นเทพอย่างกับเชฟมาเอง บอกเลยว่าทั้งพรสวรรค์ในการแสดงและการทำอาหารเริ่ดขนาดนี้ เห็นแล้วอิจฉาสุดๆ เลยล่ะ


Cover Photo : Courtesy of Food Network