5 หนังสุดโรแมนติกที่ควรดูกับคุณแฟนในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

ดิฉัน / LIFESTYLE / 5 หนังสุดโรแมนติกที่ควรดูกับคุณแฟนในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้
วันหยุดสุดสัปดาห์ในช่วงฤดูฝนแบบนี้คงไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการได้อยู่บ้าน นอนดูหนังโรแมนติกกับคุณแฟนซักเรื่องสองเรื่อง ยิ่งถ้ามีของกินอยู่กับตัวด้วยล่ะก็…บอกเลยว่าเพลินไม่น้อยล่ะค่ะสาวๆ ซึ่งถ้ายังนึกไม่ออกว่าหนังเรื่องอะไรบ้างที่ดูแล้วจะได้อารมณ์กุ๊กกิ๊ก และโรแมนติกสุดๆ วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันค่ะ

MV5BMTE5OTkwYzYtNDhlNC00MzljLTk1YTktY2IxZjliZmNjMjUzL2ltYWdlL2ltYWdlXkEyXkFqcGdeQXVyMTQxNzMzNDI@._V1_SY1000_CR0,0,671,1000_AL_

 

NOTTING HILL
หนังเรื่องนี้ยังคงเป็นแรงบันดาลใจในเรื่องของการมีความหวังในความรักได้ดีเสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่เราก็สุขใจทุกครั้งที่ได้หยิบแผ่น DVD มาเปิด ด้วยองค์ประกอบต่างๆ ของภาพ บท และการดำเนินเรื่องที่เป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไป ทำให้คนดูเข้าใจง่าย บอกเลยว่าดูแล้วรับรองว่าคุณทั้งคู่ต้องเผลอยิ้มออกมาโดยไม่ทันรู้ตัวเลยล่ะ

The_Vow_Poster

THE VOW
ถึงแม้เรื่องนี้จะไม่เน้นในเรื่องของความกุ๊กกิ๊กน่ารักเหมือนคู่รักที่เพิ่งจะสุกงอมซักเท่าไหร่ แต่ดูแล้วก็ทำให้ได้ข้อคิดและมองเห็นความจริงของชีวิตหลายๆ อย่างอยู่เหมือนกัน ทำให้ดูแล้วรู้สึกว่าเรื่องต่างๆ ในชีวิตมันสามารถพลิกผันได้เสมอ เพราะฉะนั้นจึงทำให้เราระลึกอยู่เสมอว่าทุกวันที่อยู่ด้วยกัน ให้ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด…เพื่อที่หากว่าเกิดะไรขึ้น เราจะได้ไม่มาเสียใจในภายหลัง

Pretty_woman_movie

PRETTY WOMAN
ถึงแม้บทบาทของนางเอกในเรื่องนี้จะดูจัดจ้านไปซักหน่อย แต่เราเชื่อว่าการแสดงที่เอาอยู่ของ จูเลีย โรเบิร์ตส ก็ทำให้ผู้ชมอย่างเรายิ้มและหัวเราะออกมาอย่างมีความสุขเสมอกับการดูเธอเดินยิ้มไปมาและหยอกล้อกับพระเอกในเรื่อง บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นหนังรักที่ทุกคู่ควรดู เพราะดีต่อใจจริงๆ ค่ะ

just-like-heaven-movie-poster-2005-1020275608

JUST LIKE HEAVEN
อู้วหู! ใครที่เคยได้ดูหนังเรื่องนี้คงจะลุ้นกันตลอดทั้งเรื่อง ก็แหม! นางเอกเล่นมาในรูปแบบของวิญญาณนี่นา…คนดูอย่างเรานี่ก็นั่งจิกหมอนเลยล่ะ เพราะไม่รู้ว่าเรื่องราวจะถูกเทให้จบไปทางไหน แต่จะว่าไปแล้ว ถึงแม้หนังจะทำให้เราลุ้นแค่ไหน แต่รายละเอียดต่างๆ ของเรื่องราวก็ถูกเล่ามาอย่างดี ไม่ทำให้คนดูอึดอัดเลยแม้แต่น้อย ใครที่ไม่เคยดูต้องลองหามาดูเลยค่ะ ดูแล้วมีความสุขจริงๆ

how_to_lose_a_guy_in_ten_days_xlg

HOW TO LOSE A GUY IN 10 DAYS
หนังรักแที่จิกกัดกันได้เจ็บแสบสุดๆ กับเรื่องราวของ 2 หนุ่มสาว ที่เล่นพิเรนโดยการยั่วให้อีกฝ่ายหลงเสน่ห์ และพยายามทำทุกวิธีเพื่อให้ความสัมพันธ์จบลงภายใน 10 วัน ซึ่งตอนแรกก็ดูเหมือนเกมนี่ของทั้งคู่จะสนุกเอามากๆ จนกระทั่งที่ต่างฝ่ายต่างได้สัมผัสตัวตนจริงๆ ของกันและกัน จึงทำให้ความรักครั้งนี้ต้องหาทางออกให้ได้ว่าจะจบแบบไหน บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังโรแมนติกคอเมดี้ที่ทำให้สาวๆ ทั่วโลกกรี้ดกร้าดกันมานัดต่อนัดแล้วนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นควรค่าแก่การหามาดูจริงๆ


Photo Credit:

-https://upload.wikimedia.org/wikipedia/en/3/38/NottingHillRobertsGrant.jpg

– https://upload.wikimedia.org/wikipedia/en/c/c2/The_Vow_Poster.jpg

-https://upload.wikimedia.org/wikipedia/en/b/b6/Pretty_woman_movie.jpg

-http://images.moviepostershop.com/just-like-heaven-movie-poster-2005-1020275608.jpg

http://www.impawards.com/2003/posters/how_to_lose_a_guy_in_ten_days_xlg.jpg