5 ตัวละครขวัญใจวัยเยาว์ในอดีตที่สาวๆ รักซะเหลือเกิน

ดิฉัน / LIFESTYLE / 5 ตัวละครขวัญใจวัยเยาว์ในอดีตที่สาวๆ รักซะเหลือเกิน
เคยเป็นมั้ยคะ? ดูหนังกับเพื่อนๆ วัยเด็กทีไรเป็นต้องแย่งกันเป็นตัวละครเด่นๆ ในเรื่องทุกที เดี๋ยวเป็นนางเอก เดี๋ยวเป็นตัวร้าย เดี๋ยวเป็นพ่อมด อู๊ยยยย! สารพัดที่จะเป็น เอาเป็นว่าเรามาดูกันดีกว่าว่ามีตัวละครไหนที่เป็นขวัญใจตลอดกาลของสาวๆ บ้าง

60196a9189ace7b728da79e95f6328bf

Lara Croft
เปิดมาด้วยขวัญใจงานฮาโลวีน ที่แต่งตัวตามง่าย สวยลุย สวยบุก กับบทบาท Lara Croft ที่นำแสดงโดยขุ่นแม่ผู้ใจบุญอย่างสาว Angelina Jolie ที่เป็นนักล่าสมบัติสาวสายลุย หุยย! สะบัดเปียทีนี่กรี๊ดกันเสียงดังลั่นบ้าน นี่เลยค่ะไอคอนของสาวบุคยุค 2000 ที่เรายังเลิฟมาจนถึงทุกวันนี้

83af1255b3c96415f30dc1452f77a3cf--mad-hatter-halloween-costume-mad-hatter-costumes

Mad Hatter
ใครที่ชอบดูหนังสไตล์แฟนตาซี เราเชื่อว่า Alice in Wonderland คงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อยู่ในรายชื่อหนังโปรดของคุณ และแน่นอนว่าตัวละครชื่อดังที่เห็นเป็นต้องอยากคว้าหมวกหน้าตาแปลกมาแต่งตัวตาม นั่นก็คือบทบาทของช่างทำหมวกสติหลุดอย่าง Mad Hatter เชื่อเราเถอะว่าตัวละครนี้คือขวัญใจของคนทุกวัยจริงๆ ก็แหม! มันแต่งตัวตามแล้วสนุกนี่นา

onesheet

Charlie’s Angels
มาต่อกันที่ 3 สามสายลับนางฟ้าชาร์ลี ใครที่ดูเรื่องนี้เกิน 10 ทีขอให้ยกมือเลย!!! บอกก่อนว่าถ้ารวมแก๊งค์เพื่อนข้างบ้านได้ครบ 3 คนเมื่อไหร่เป็นอันต้องปฏิบัติภารกิจทุกที ยิ่งถ้ามีผู้ชายมาร่วมแสดงเป็นชาร์ลีอีกซักคนที่คือจะเริ่ดมาก มาก่อนจองก่อนขอเป็น Lucy Liu เลยจ้า

3e55060dc0226a58b457dd610ad1a9d0d66f8a17

Harry Potter
“เอกซ์เปกโต พาโตรนุม” บอกเลยว่างานนี้จะไม่ยอมเป็นมักเกิ้ลเด็ดขาด เพราะจะต้องจองเป็นแฮรี่ที่มีสายฟ้าฟาดอยู่ที่หน้าผากเท่านั้น หรือหนักไปกว่านั้นก็จะมีสาวๆ ข้างบ้านที่ชอบจิ้นว่าตัวเองเป็นมักเกิ้ลแล้วเดทกับพ่อมดหนุ่มพอตเตอร์ หึยยย! ใครที่มีแว่นตาทรงกลมกับไม้กายสิทธิ์อยู่ที่บ้านต้องแสดงตัวด่วนๆ ค่ะ

Regina_George

Regina George
“ทุกวันพุธ…เราจะใส่สีชมพู” ประโยคฮิตติดหูที่แม้ว่าจะผ่านมาเป็น 10 ปีแล้ว แต่สาวๆ อย่างเราก็ยังใช้แซวกันอยู่ ซึ่ง เรจินา จอร์จ เป็นตัวละครที่ตลกร้าย มีวิธีการเอาคืนแสนเจ็บแสบแบบที่สาวมัธยมทั่วไปไม่กล้าทำ แต่ลึกๆ แล้วเธอก็คือวัยรุ่นธรรมดาทั่วไปที่อยากจะเป็นดาวเด่นในโรงเรียนมัธยม ซึ่งเธอเป็นตัวร้ายขวัญใจที่สาวๆ ยุคไหนก็ใฝ่ฝันอยากจะเป็น ก็แหม! เริ่ดจะตายไป

และนี่ก็คือ 5 ตัวละครขวัญใจที่สาวๆ รักแบบไม่มีเบื่อ… ว่าแต่ตัวละครตัวไหนบ้าง? ที่ยังครองใจคุณจนถึงทุกวันนี้…


Photo Credit: www.pinterest.com / www.sonypictures.com /