ไอเดียเทรนด์ผมออกกำลัง เวิร์คเอาท์ก็สวยได้นะจะบอกให้!

ดิฉัน / LIFESTYLE / ไอเดียเทรนด์ผมออกกำลัง เวิร์คเอาท์ก็สวยได้นะจะบอกให้!
เดี๋ยวนี้ไปออกกำลังกายจะไปแบบธรรมดา โทรมๆ เหมือนพึ่งตื่นนอนไม่ได้นะจ๊ะ แหม! แฟชั่นในยิมเดี๋ยวนี้ไปไวราวกับรันเวย์ Louis Vuitton อะ!! เพราะฉะนั้นเราจะไปแบบธรรมดาไม่ได้ ลำพังแค่เสื้อผ้ากับรองเท้าก็เหมือนจะเอาอยู่ แต่เราจะไม่หยุดแค่นั้น เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำทรงผมเก๋ๆ ที่เหมาะกับการทำไปยิมกันค่ะ

shutterstock_156467216-1

หางม้ารวบสูง ถ้าเป็นการรวบผมเฉยๆ คงดูธรรมดาไป ลองใช้หวี่ซี่ถี่เก็บลูกผมบริเวณกรอบหน้าให้หมดแล้วรวบหางม้าตึงให้สูงกว่าที่เคย เพียงเท่านี้คุณก็จะมีรูปหน้าที่ดูเรียวขึ้น และเซ็กซี่ขึ้นอีก 90% เลยล่ะ

shutterstock_158266076-1

ดังโงะ สำหรับสาวๆ ที่รำคาญหางม้าที่ปัดไปมา ให้ยีผมด้วยหวี่ จากนั้นรวบและบิดให้เป็นก้อนดังโงะ หรือก้อนบัน ให้กิ๊บติดช่วยเพื่อให้ติดทนและไม่หลุดระหว่างออกกำลังกาย หูยยย! น่ารักสดใสสไตล์สาวเกาหลีเลยนะเนี่ยะ

shutterstock_160625234-1

ถักเปียใสๆ ถักเปียตะขาบสองข้างแบบสาวอเมริกัน โดยเก็บผมตั้งแต่กรอบหน้ามาจนถึงท้ายทอย จากนั้นถักต่อจนถึงปลายผมและมัดหนังยางหรือที่รัดผมให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็เก๋แล้วล่ะค่ะ

shutterstock_345194687-1

บันชุนหลี บันตรุษจีน ถ้าการมัดบันดังโงะมันธรรมดาเกินไปสำหรับคุณ เรามาเป็นอาหมวยชุนหลีกันเถอะค่ะ วิธีทำคือแบ่งผม 2 ข้างให้เท่ากัน จากนั้นมัดแต่ละข้างให้สูงกว่าหู ถักเปียจนสุดปลายผม นำผมที่ถักเปียแล้วมาม้วนขนวนและติดกิ๊บให้แน่น แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ

shutterstock_89155918-1

คาดผมกันเถิดจะเกิดผล กลับมาที่สาวๆ ที่มีลูกผมเยอะกันบ้างค่ะ เราเชื่อว่าคุณจะรู้สึกหงุดหงิดทุกครั้งที่ที่มีปอยผมตกลงมาโดนเหงื่อที่ใบหน้า เพราะฉะนั้นการรวบผมเพียงอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอ เราแนะนำให้ใช้ที่คาดผมชนิดอ่อน (ยางหรือผ้า) คาดผมขึ้นไป เพราะนอกจากจะเพิ่มความเก๋แล้ว ยังช่วยป้องกันกรอบหน้าของคุณจากการเป็นสิวอีกด้วย