รักเต็มฟ้า วาเลนไทน์

ดิฉัน / LIFESTYLE / รักเต็มฟ้า วาเลนไทน์
ฉลองวันแห่งความรักทั้งที ฉลองให้เต็มที่เต็มฟ้าเลย กับข้อเสนอที่อลังการที่สุดจากโรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ รับรองว่าจะประทับใจไม่รู้ลืม

IMG_9499

IMG_9576

ข้อเสนอที่ว่าคือโปรแกรมที่จัดให้คู่รักบินชมกรุงเทพฯ โดยเฮลิคอปเตอร์ ได้เห็นความงามของกรุงเทพฯในมุมมองใหม่ๆ  โดยเมื่อคู่รักเดินทางมาถึง ขึ้นไปพักผ่อนยังห้องบริพัตรที่ชั้น 37  ดื่มเครื่องดื่มที่ออกแบบให้เป็นสีชมพูกุหลาบ ก่อนขึ้นเฮลิคอปเตอร์ บินชมทัศนียภาพกรุงเทพฯ อย่างโรแมนติก ประมาณ 15 นาทีกลับถึงโรงแรมเพลิดเพลินกับของว่างและชุดน้ำชายามบ่าย

สำคัญที่สุดคือหากมีการขอแต่งงานกันเกิดขึ้น ระหว่างบินเที่ยวชมบนเฮลิคอปเตอร์  โดยมีกัปตันและนักบินเป็นพยาน โรงแรมจะมอบห้องพักดีลักซ์ สวีทให้ 1 คืน เป็นของขวัญร่วมแสดงความยินดี

วันวาเลนไทน์หากขาดช็อกโลแล็ตไปก็คงไม่สมบูรณ์ ทางเชฟนิโกลาส์ เพลลัว เปิดครัวเบเกอรี่สอนทำช็อคโกแล็ตรูปหัวใจ เพื่อให้ท่านได้มีของขวัญพิเศษจากฝีมือของตัวเอง มีชิ้นเดียวในโลก (เฉพาะวันที่ 1-14 กุมภาพันธ์ ราคา 4,000 ++บาทต่อคน จองล่วงหน้า 2 วัน)

The Peninsula Bangkok_Terrace Suite_Living Room

The Peninsula Bangkok_Terrace Suite_Bedroom

ข้อเสนอพิเศษนี้มีรายละเอียดดังนี้
– ประสบการณ์แบบส่วนตัว ฉลองสองต่อสองที่ชั้น 37 ของโรงแรม เที่ยวชมกรุงเทพฯด้วยเฮลิคอปเตอร์แบบส่วนตัว ราคา 88,888 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (บริการตลอดเดือนกุมภาพันธ์ สำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน)
– แพ็จเกจเข้าพัก 2 วัน 1 คืนที่ห้องเทอเรซ สวีท เสิร์ฟอาหารค่ำในห้องในคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ชุดน้ำยาชามบ่าย ชมกรุงด้วยเฮลิคอปเตอร์โดยแชร์กับคู่รักคู่อื่น ราคา 141,888 บาทสุทธิ
– ฉลองวันที่ 14 กุมภาพันธ์ รับประทานของว่างและชุดน้ำชายามบ่าย ที่เดอะ ล็อบบี้ พร้อมบินชมวิวกรุงเทพฯร่วมกับคู่รักคู่อื่น ราคา 33,333 บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน

The Peninsula Bangkok_Fly High Valentine Afternoon Tea 1

เป็นโปรแกรมฉลองวันวาเลนไทน์ที่น่าสนใจมากๆ รีบจองแต่เนิ่นๆ ที่โทร. 0-2020-2888