จากสาวน้อยสู่ตัวแม่! เส้นทางพรมแดงของสองพี่น้องเจนเนอร์ ‘เคนดัล’ และ ‘ไคลี่’

ดิฉัน / FASHION / จากสาวน้อยสู่ตัวแม่! เส้นทางพรมแดงของสองพี่น้องเจนเนอร์ ‘เคนดัล’ และ ‘ไคลี่’

หากจะพูดถึงเซเลบริตี้ในวงการ Hollywood และ Fashion Icon แห่งยุค คงไม่มีใครไม่รู้จักสองสาวจากตระกูลชื่อดัง อย่าง “Kendall Jenner” และ “Kylie  Jenner” ที่ไม่ว่าจะปรากฏตัวที่ไหนก็กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ เป็นที่จับตามองของเหล่า Paparazzi ได้อยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นยุคของสองสาวเขาจริงๆล่ะค่ะ แต่กว่าจะเปรี้ยว! เป๊ะ! ปัง! ได้อย่างทุกวันนี้ สาวๆเจนเนอร์ก็ผ่านอะไรมาเยอะ พวกเธอเดินพรมแดงกันตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อยใส่กระโปรงบานรองเท้าส้นแบน จนเป็นสาวสุดชิคในชุดแซ่บเว้าโชว์สัดส่วนสุดเซ็กซี่ พัฒนาการของพวกเธอจะก้าวกระโดดแค่ไหนบนพรมแดง วันนี้ ‘ดิฉัน’ ได้รวบรวมมาให้คุณได้ชมกันค่ะ

 

 

Kendall และ Kylie แทคทีมมาในธีมเดียวกันโดยจับเสื้อผ้าสีชมพูช็อกกิ้งพิงค์แมชท์กับลายทางม้าลายสำหรับพรมแดงงาน 102.7 KIIS-FM’s Wango Tango 2008 น่ารักสดใสสมวัย

 

 

Kendall และ Kylie ในงาน 102.7 KIIS-FM’s Wango Tango 2009 ไม่น่าเชื่อว่าเพียงปีเดียวพี่น้องตระกูลเจนเนอร์จะโตขึ้นผิดหูผิดตาขนาดนี้ เคนดัลเริ่มดัดฟัน ส่วนไคลีก็ลองสไตล์ผมใหม่ๆด้วยการตัดหน้าม้า แต่สิ่งหนึ่งที่ยังไม่เปลี่ยนสำหรับไคลีคือเธอก็ยังคงชื่นชอบกระโปรง Tulle Skirt ฟูฟ่องอยู่ไม่ต่างจากปีที่แล้ว

 

 

สไตล์ของ Kendall เริ่มฉายแววไปในทางเรียบง่ายแต่ดูเท่ห์ในเสื้อเชิ้ตสีขาวและกระโปรงมินิสเกิร์ตตัดกับรองเท้าบู้ตสีดำ ในขณะที่ Kylie ยังคงความดูเป็นสาวหวานด้วยชุดเดรสสีขาวเล่นลายคลื่นตรงกระโปรงน่ารักบนพรมแดงงาน Teen Choice 2010

 

สองพี่น้องมาในมินิเดรสสไตล์งานพรอมสุดเก๋ไก๋ในงานพรีเมียร์ Justin Bieber: Never Say Never ที่ลอสแองเจิลลิส ปี 2011 ความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวสองสาวเริ่มเปล่งประกายแล้ว

 

งานเปิดตัว Kardashian Khaos boutique ณ  the Mirage Hotel & Casino ที่ลาส เวกัสเมื่อปี 2012 ชุดเดรสชุดนี้ของไคลี่นับได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นแรกๆของสไตล์ของเธอในปัจจุบันเลยทีเดียว

 

สองสาวชัดเจนในสไตล์ของตัวเองสุดๆ บนพรมแดงงาน Billboard Music Award 2014 พี่น้องเจนเนอร์ดูนำแฟชั่นมากในเสื้อผ้าแบบเรียบหรูที่ไม่เน้นลวดลายแต่คัดติ้งแจ่ม เผยให้เห็นจุดเด่นของรูปร่างในตัวทั้งสองได้ดูฮอตทะลุปรอทไปเลย ชุดเผยสัดส่วนช่วงบนช่างดูเป็นเคนดัลสุดๆ และช่วงนี้ไคลีก็เริ่มไปฉีดริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มขึ้นและทาลิปสติกสีโทนม่วงตุ่นกะปิบ่อยมากจนเป็นที่ลือเลื่องกลายเป็นลุคเอกลักษณ์ของ Kylie Jenner มาจนทุกวันนี้

 

 

สาวบ้านเจนเนอร์กับชุดเรียบๆเล่นกับเท็กซ์เจอร์ดีเทลผ้าและคัตติ้งอวดสัดส่วนกับเรียวขาสุดฮอตตามสไตล์ของพวกเธอใน American Music Awards 2014 และ 2015

 

Kendall และ Kylie ที่ Nordstrom Private Luncheon ในลอส แองเจิลลิส เปิดตัว Kendall + Kylie Collection ไลน์เสื้อผ้าของพวกเธอเองเป็น Fashionista ขนาดไหน ก็ถึงกับมีคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเป็นของตัวเองได้ เรียกได้ว่าสองสาวพี่น้องบ้านนี้เขาไม่ธรรมดากันจริงๆค่ะ