เคล็ด(ไม่)ลับฉบับลายดอก ใส่ยังไงไม่ให้ป้า !

ดิฉัน / FASHION / เคล็ด(ไม่)ลับฉบับลายดอก ใส่ยังไงไม่ให้ป้า !

เทรนด์แฟชั่นที่กลับมาตอกย้ำสีสันแห่งซัมเมอร์ทุกๆ ปี คงหนีไม่พ้นเสื้อผ้าลายพิมพ์ลายดอก ในฤดูกาล Spring/Summer 2016 นี้ เหล่าดีไซเนอร์ไทยและต่างประเทศต่างพาเหรดเสื้อผ้าลายดอกให้เหล่าสาวเทรนดี้หยิบมาเล่นสนุกกันตลอดทั้งซีซั่นนี้ นอกจากนั้นยังมี Accessories ต่างๆ อย่างเช่นกระเป๋า รองเท้าที่ตกแต่งด้วยลายดอกไม้นานาพันธุ์ หากไม่อยากตกเทรนด์แล้วละก็ ตามมาดูกันว่าชิ้นไหนจะโดนใจและเข้ากับสไตล์ของคุณที่สุดค่ะ
DC_931-533

เริ่มจากกระเป๋าถือลายดอกไม้ใบนี้ของ Gucci ที่ขอบอกเลยว่าเข้ากับซัมเมอร์นี้สุดๆ ไปเลย การันตีโดยดาราฮอลลีวู้ดหลายคนที่สะพายกระเป๋าคอลเลคชั่นนี้ของ Gucci ไม่ว่าจะเป็นนักร้องดัง Beyonce หรือนางเอกจากเรื่อง 50 shades of grey อย่าง Dakota Johnson ก็เลือกที่จะใช้คอลเลคชั่นของ Gucci นี้สะพายติดตัวค่ะ

DC_931-534

ชุดเดรสจากแบรนด์ดังแต่ราคาจับต้องได้อย่าง Zara ก็ส่งชุดลายดอกเข้าแข่งในสงครามแฟชั่นซัมเมอร์นี้ด้วย ด้วยรูปร่างของเดรสที่บางเบาและโปร่งสบายทำให้ซัมเมอร์นี้ของคุณแฮปปี้ ไม่เหนียวเหนอะหนะตัวแน่นอนค่ะ !
DC_931-535

ชุดเดรสพิมพ์ลายดอกเดซี่และป๊อปปี้จากแบรนด์ Dolce & Gabbana ตัวนี้จะทำให้ซัมเมอร์ของคุณโดดเด่นและไม่ธรรมดา อีกทั้งยัง Made in Italy อีกด้วย ด้วยชุดที่พอดีตัวจึงการันตีได้เลยว่าให้สาวๆ ที่ใส่จะต้องหุ่นเซี๊ยะ เดินไปไหนทุกคนจะต้องเหลียวมองเลยทีเดียว

 

 

DC_931-536

ต้องบอกว่า Dolce & Gabbana มาแรงจริงๆเรื่องลายดอก นอกจากจะมีเดรสแล้วยังออกคอลเลคชั่นรองเท้าที่สวมใส่ง่ายและสบาย พร้อมด้วยการใส่ลูกเล่นอย่างดอกเดซี่เข้าไปแบบว่าไม่เยอะเกินและดูพอดีกับรองเท้า แมทช์เข้ากันดีกับเสื้อลายดอก กระโปรงเรียบๆ สักตัว ว่ามั้ยคะสาวๆ

DC_931-537

เทรนด์ซัมเมอร์นี้ที่ขาดไม่ได้ก็เห็นจะเป็นผ้าโพกหัว จะช่วยเสริมทำให้ชุดของคุณผู้หญิงดูมีอะไรมากขึ้นไปอีกระดับ บางคนอาจจะไม่ชอบใส่สร้อยหรือต่างหูให้ดูรก ผ้าโพกหัวลายดอกจาก Kloset นี้ช่วยชีวิตคุณได้ค่ะ !

 

DC_931-538

ชุดเดรสใส่ง่ายสำหรับทุกโอกาสของ Kloset ก็มาแรง ด้วยตัวชุดแล้วสามารถใส่ไปเที่ยวหรือจะใส่ออกงานสังคมก็ย่อมได้ เป็นเดรสที่ดูเบาสบายแต่ก็ไม่ดูเป็นชุดลำลองจนเกินไปค่ะ

use

เคล็บ (ไม่) ลับฉบับง่ายๆ ที่สาวๆ จะเกิดในเสื้อผ้าลายดอก คือไม่ควรจับหลายๆ ลายมาชนกัน เพราะหากสไตลลิ่งไม่ดีพอ คุณจะดูตลกเอาได้ Mix & Match แบบเพลย์เซฟด้วยการจับคู่เสื้อลายดอกกับไอเท็มสีพื้นหรืออาจะเป็นลายเดียวกันทั้งตัว

แน่นอนว่าเสื้อผ้ามาสดใสขนาดนี้แล้วเมคอัพก็เป็นส่วนสำคัญ อย่าเผลอกรีดอายไลน์เนอร์เบอร์ใหญ่เชียวล่ะค่ะ แต่งหน้าอ่อนๆ แบบธรรมชาติให้เข้ากับลุคหวานของคุณก็เป็นอันเรียบร้อย รับซัมเมอร์ด้วยเสื้อผ้าลายดอกกันเถอะค่ะ !