แมนเกินร้อย ! รวมลุคแฟชั่นบอยๆ ของดาราชายจากไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ !

ดิฉัน / FASHION / แมนเกินร้อย ! รวมลุคแฟชั่นบอยๆ ของดาราชายจากไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ !

เรียกได้ว่าฮิตมากๆ กับกระแสไดอารี่ตุ๊ดซีส์ ซีรี่ย์สุดดังที่กำลังมาแรง ซึ่งผู้ที่ได้รับบทนำสามตัวละครหลักไปนั่นก็คือ “คุณเพชร เผ่าเพชร” มีดีกรีเป็นถึงนักร้อง KPN, “คุณปิงปอง ธงชัย” และ “คุณเต๋อ รัฐนันท์ ” พ่วงด้วยนักแสดงใหม่หน้าใส “คุณเจเจ กฤษณภูมิ” ที่ทำเอาทุกคนอินกับซี่รี่ย์มากเพราะทั้งสามคนเล่นกันเต็มที่แบบไม่มีกั๊ก ทั้งๆที่จริงแล้วคุณเพชรกับคุณเต๋อนั้นแมนเต็มร้อย วันนี้เลยเราจะนำเสนอแฟชั่นในชีวิตประจำวันของสามหนุ่ม เพชร เต๋อ เจเจ ในลุคบอยๆให้สาวๆ ได้ไปกรี๊ดกันค่ะ ขอบอกว่าแฟชั่นการแต่งตัวของพวกเขาเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

เริ่มที่หนุ่มเจเจ หรือหนุ่มเจเลอร์ ที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ การแต่งตัวของหนุ่มเจก็ออกจะสไตล์เกาหลี เหมาะกับหน้าตาหล่อเหลาขาวตี๋สุดๆ การแต่งตัวก็มิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัวเลยค่ะ

jay
jay4 jay5

jay3

หนุ่มคนต่อมาก็มีแต่งตัวสไตล์เกาหลีเช่นกันค่ะ แต่หนุ่มเพชรจะเน้นการแต่งตัวแบบสบายๆ กางเกงขาสั้น เสื้อกล้ามหลวมๆ แต่แค่นี้ก็ได้ใจสาวๆไปเต็มแล้วค่ะ

pp1

pp2

pp4

pp3ส่วนหนุ่มหล่อคนสุดท้าย หนุ่มเต๋อ ที่ขอบอกว่ามีสไตล์การแต่งตัวเนี้ยบ ดูดีสุดๆ ส่วนมากเราจะเห็นลุคหนุ่มเต๋อใส่สูทเวลาไปทำงาน ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรหรือออกรายการ ซึ่งเหมาะกับหุ่นของหนุ่มเต๋อมากๆ เพราะเป็นหนุ่มไหล่กว้างค่ะ
sun2

sun3 sun4

sun

 

ใครอยากรู้จักพวกเขามากขึ้นหรืออยากจะติดตามสไตล์การแต่งตัวเท่ๆ ล่ะก็ เข้าไปฟอลโล่ได้ในอินสตาแกรมได้เลยค่ะ

 

ขอบคุณภาพจาก: IG @jaylerr, @paopetch_vii, @sunterry