ตอบโจทย์ Vacation นี้กับ 5 ดีไซน์ กระเป๋า สุดล้ำ !

ดิฉัน / FASHION / ตอบโจทย์ Vacation นี้กับ 5 ดีไซน์ กระเป๋า สุดล้ำ !

ปกติสาวๆ เลือก กระเป๋า จากอะไรคะ ? รูปลักษณ์หรือว่าฟังก์ชั่นการใช้งาน ? คงจะดีไม่น้อยถ้าหากซัมเมอร์นี้สาวๆ มีกระเป๋าสวยแถมยังใช้งานได้ดีมาคู่กายซักใบ เราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ 5 ดีไซน์กระเป๋าสุดชิครับซัมเมอร์นี้กัน โดยแบรนด์ต่างๆ เพิ่งเปิดตัวคอลเลคชั่น Spring/Summer 2016 กันไป ถูกใจคอกระเป๋าไม่น้อยเลยค่ะสำหรับดีไซน์ล่าสุดนี้ 5 แบรนด์ที่ ‘ดิฉัน’ เลือกมา คิดว่าจะถูกใจผู้อ่านเช่นกันกับเราค่ะ

Gucci – Dionysus leather top handle bag

421999_CWLMT_1085_001_web_zoomin_new_theme

 

ในฤดูกาลนี้ คอลเลคชั่น ‘Dionysus’ กลับมาพร้อมกับกระเป๋าวินเทจแต่ยังคงเอกลักษณ์ของความเป็น Gucci กระเป๋าหนังสุดเนี้ยบกับลายปริ้นท์เรียบๆสีแดงและเขียวตัดกัน ปิดท้ายด้วยตัวล็อคกระเป๋าที่เป็นสัญลักษณ์ของ Gucci นั่นก็คือเสือสองหัว เพิ่มลูกเล่นในการถือกระเป๋าด้วยที่จับแบบไม้ไผ่ หรือถ้าหากขี้เกียจถือก็สะพายเอาได้ สายสะพายเป็นแบบถอดได้ เรียกได้ว่ามีลูกเล่นที่หลากหลายไปไม่แพ้การใช้งานเลยทีเดียวค่ะ หากใครสนใจสามารถเช็คราคาได้ที่เว็บไซต์หลักของ Gucci ได้เลยค่ะ

Louis Vuitton – Twist MM

louis-vuitton-twist-mm-epi-leather-icons--M50967_PM2_Front view

ออกมาใหม่ล่าสุดกับ Twist MM ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นกระเป๋าที่ได้รับความสนใจมากจากแฟชั่นโชว์ชื่อดัง Cruise Fashion Show 2016 กระเป๋าหนังปั๊มลายไม้นี้มีลวดลายที่แปลกตา สีที่สวยให้ฟีลราวกับทะเลที่แคลิฟอร์เนีย มีความหรูหราเต็มแม็กแต่ก็ซ่อนความสปอร์ตไว้ไม่น้อย ถือว่าเป็นกระเป๋าที่สามารถสะพายได้ในทุกๆโอกาสไม่ว่าจะเป็นใช้ในชีวิตประจำวันหรือออกงานสังคมค่ะ

Fendi – Flowerland Micro Double Baguette

3_Fendi

 

Fendi ในซีซั่น Spring Summer ปีนี้เรียกได้ว่า Fendi Flowerland เลยทีเดียวเพราะกระเป๋าดีไซน์ต่างๆ มีจุดเด่นอยู่ที่ลายดอกไม้ทำมือที่เป็นแบบ Detachable ให้ลูกเล่นที่แปลกใหม่แก่กระเป๋า อีกทั้งวัสดุที่ใช้ทำยังใช้เป็นหนังงูและหนังแท้ให้ความรู้สึกหรูหราแบบจับต้องได้ กระเป๋าไซส์ที่แตกต่างกัน micro, mini, medium เลือกเอาตามความชอบเลยค่ะ

ISSEY MIYAKE – Crystal Shoulder Bag Small 

CR1-AG311-23_0

 

ในคอลเลคชั่น Spring/Summer 2016 นี้ แบรนด์ Issey Miyake ได้ทำกระเป๋าดีไซน์แบบคริสตัลออกมาใหม่ ซึ่งเอกลักษณ์ของกระเป๋าซีรี่ย์สคริสตัลก็คือสามเหลี่ยมที่ต่อกัน ความเงาของกระเป๋าทำให้ได้ลุคส์ของความสง่าสวยงาม ส่วนสายสะพายสามารถที่จะถอดเก็บได้เช่นกัน ส่วนเรื่องไซส์ของกระเป๋าก็มี 2 ไซส์ ขนาดกำลังพอดีสำหรับการเดินทางและใช้ในชีวิตประจำวัน เรียกได้ว่ากระเป๋าของ Issey Miyake กำลังได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมากค่ะ

COACH – Chelsea Crossbody In Smooth Calf Leather

coach-silversaddle-chelsea-crossbody-in-smooth-calf-leather-silver-product-2-703762094-normal

 

เป็นกระเป๋าที่ดูเรียบง่าย สไตล์โมเดิร์นมินิมอลและสัดส่วนที่พอเหมาะ วัสดุทำจากหนังแท้ สามารถที่จะสะพายไหล่ สะพายแขน หรือถือก็ได้เพราะว่าสายสามารถถอดออกได้ มีให้เลือก 4 สีสุดคลาสสิคคือสีดำ น้ำตาล ชมพูอ่อน และชมพูเข้ม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบถือกระเป๋าใบเล็ก สะดวกสบาย จะไปไหนก็คล่องตัวค่ะ แถมราคาจับต้องได้อีกต่างหาก

 

การเลือกกระเป๋านอกจากจะดูที่ความสวยงามแล้ว ฟังก์ชั่นการใช้งานก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ สาวๆอย่าลืมเลือกกระเป๋าที่เหมาะกับการใช้งานของเราแล้วจะชีวิตดีแน่นอนค่ะ 

ขอบคุณภาพจาก: polyvoreuk.louisvuittonguccicdnb.lystit,