แฟชั่นอมตะ กับ เทรนด์ยีนส์ ล่าสุดปี 2016 !

ดิฉัน / FASHION / แฟชั่นอมตะ กับ เทรนด์ยีนส์ ล่าสุดปี 2016 !

ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าแฟชั่นยีนส์เป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตาย สาวหลายๆคนก็ชอบที่จะใส่ยีนส์เพราะว่า กางเกงยีนส์ สามารถใส่ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อคลุม หรือกางเกงยีนส์ กระโปรงยีนส์ วันนี้เราจะมาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นยีนส์ต้อนรับปี 2016 ไปด้วยกันค่ะ

เทรนด์แรกได้แรงบันดาลใจมากจากยุค 70s ซึ่งเป็นยุคที่ยีนส์ขาม้ามาแรงสุดๆ ยีนส์ขาม้าแบบนี้นอกจากจะทำให้ขาของคุณดูยาวแล้วยังดูผอมเพรียวอีกด้วยนะคะ ยีนส์ขาม้ามีด้วยกันหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ฟอกสีซีด ขาม้าทรงปล่อย หรือจะเป็น oversize ใส่แบบหลวมๆสบายๆก็ย่อมได้ค่ะ

KHAMA

เทรนด์ที่สองเป็นเทรนด์ที่คนไทยเห็นกันทั่วไปตามท้องถนน นั่นก็คือเอี๊ยมยีนส์ค่ะ เอี๊ยมยีนส์จะทำให้คุณย้อนวัย ดูเด็กลง อีกทั้งเป็นไอเท็มที่สวมใส่ง่าย ใส่กับเสื้ออะไรก็ได้ เอี๊ยมยีนส์เองก็มีหลากหลายรูปแบบเช่นกัน อย่างเช่น ขาสั้น ขายาว กระโปรง หรือจะเป็นขาเดฟก็จะทำให้ดูมีทรวดทรงองค์เอวมากขึ้นค่ะ

เอี๊ยม

เทรนด์มาแรงของยีนส์อีกแบบนั่นก็คือ Jumpsuits ค่ะ ซึ่ง Jumpsuits จะต่างจากเอี๊ยมตรงที่เป็นชุดแบบเต็มตัว ไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อไว้ข้างใน เรียกได้ว่า สวย ครบ จบ ในชุดเดียวเลยค่ะ แต่ Jumpsuits ก็จะมีทรงที่ต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นทรงแบบปล่อยสบายๆ หรือว่าทรงรัดรูปก็จะทำให้คุณผู้หญิงดูผอมค่ะ

jeans

เป็นยังไงกันบ้างคะกับแฟชั่นยีนส์ปี 2016 สาวๆอาจจะจับยีนส์ธรรมดามามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อยืดตัวโปรดของคุณ หรือจะเป็นเสื้อคลุมยีนส์เก๋ๆสวมทับก็ได้ค่ะ แต่ว่าเทรนด์ที่ได้กล่าวไปข้างบนนั้นก็เป็นยีนส์ที่สวมใส่ง่ายและมีลูกเล่นในตัวของมันเอง สาวๆจะสวมใส่ครีเอทยังไงก็แล้วแต่สไตล์เลยค่ะ

ขอบคุณภาพจาก pinterest.com