ชุดว่ายน้ำเทรนด์ใหม่ เก๋ไก๋รับซัมเมอร์

ดิฉัน / FASHION / ชุดว่ายน้ำเทรนด์ใหม่ เก๋ไก๋รับซัมเมอร์

สาวๆหลายคนเริ่มเบื่อกับชุดว่ายน้ำแบบเรียบๆหรือบิกินี่ที่เราคุ้นตาตามห้างสรรพสินค้า อยากสร้างความแปลกใหม่ให้กับตัวเองโดยการหาชุดว่ายน้ำหลากสไตล์มาสวมใส่ต้อนรับซัมเมอร์นี้กัน วันนี้เรามีเทรนด์ชุดว่ายน้ำปี 2016 มาอัพเดตให้สาวๆทุกคนได้ลองเลือกสวมใส่กันดู ขอบอกว่าแต่ละแบบร้อนแรงไม่แพ้อากาศบ้านเราเลยค่ะ

high

แบบแรกคือ High-Waisted Bikinis เป็นชุดว่ายน้ำสองชิ้นแบบ Top และ Bottom ซึ่ง High-Waisted Bikinis เป็นกางเกงแบบเอวสูงทำให้พรางสะโพกได้ ซึ่งล่าสุดแฟชั่นที่กำลังมาแรงคือลายที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดว่ายน้ำย้อนยุค แต่นำมาปรับใหม่ เพิ่มผ้าซีทรูเข้าไปนิดหน่อยให้ดูพอเซ็กซี่

orange

แบบที่สองคือ Citrus Shades ซึ่งตอนนี้เทรนด์สีส้มกำลังมาแรงสามารถแมทช์ได้กับทุกสีผิวเพราะว่าชุดว่ายน้ำเซ็ตนี้มีตั้งแต่โทนสีพีชไปจนถึงโทนสีส้มเข้ม มีทั้งแบบบิกินี่และชุดว่ายน้ำเต็มตัวให้ได้เลือกใส่กัน โทนสีออกส้มนี้จะช่วยขับผิวของคุณให้ดูเปล่งปลั่งและเพิ่มลูกเล่นสีสันสดใสให้กับวันหยุดหน้าร้อนของคุณได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

cutoutss

แบบที่สาม Cut-Outs สาวๆอย่าคิดว่าบิกินี่แบบบราซิลเลี่ยนจะเป็นวิธีเดียวที่จะโชว์เนื้อหนังในซัมเมอร์นี้ได้ แต่จงภูมิใจกับคอนเซปต์โชว์น้อยๆแต่ดูดีมีระดับ ซึ่งบิกินี่แบบ Cut-Outs จะเป็นการเพิ่มลวดลายลูกเล่น แทนที่จะเป็นบิกินี่สองชิ้นธรรมดาทำให้รูปร่างของสาวๆมีส่วนเว้าส่วนโค้งที่ชัดเจนและเซ็กซี่แบบไม่จำเป็นต้องโชว์เนื้อหนังเยอะเลยค่ะ

tur

แบบสุดท้ายคือ Turquoise หากใครไม่ถูกใจกับสีส้ม สีเทอร์คอยซ์หรือสีฟ้าสดใสและมีลายปริ้นท์ทะเลเป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมาก แม้โทนนี้ออกจะเข้ากับสีผิวยากกว่าสีส้มสักน่อย แต่รับรองว่าเฉิดฉายที่สุดในชายหาดแน่นอนค่ะ

ใครอยากเติมลูกเล่นให้ซัมเมอร์นี้ของคุณไม่น่าเบื่อจำเจจนเกินไป เทรนด์ชุดว่ายน้ำสำหรับซัมเมอร์ปีนี้อาจจะเป็นทางออกของสาวๆที่จะได้เฉิดฉายบนชายหาดอย่างมั่นใจไม่กลัวแดดค่ะ  

ขอบคุณภาพจาก unique-vintageworldswimsuitthefashionspot