10 ภาพ แรงบันดาลใจ จาก ดาราสาวฮอลลีวู้ด หุ่นแซ่บ !

ดิฉัน / FASHION / 10 ภาพ แรงบันดาลใจ จาก ดาราสาวฮอลลีวู้ด หุ่นแซ่บ !

ใกล้จะซัมเมอร์เข้ามาทุกที สาวๆ ทั้งหลายเริ่มวางแผนไปเที่ยวทะเลอวดหุ่นริมชายหาดกันแบบเก๋ๆ การเตรียมร่างกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์มใส่ชุดว่ายน้ำออกมาแล้วเป๊ะนั้นสำคัญมาก!  เราจึงรวบรวม 10 ดารา/นางแบบหุ่นสวยจากฝั่งฮอลลีวู้ดมาเป็น แรงบันดาลใจ ให้สาวๆในการเฟิร์มหุ่นก่อนซัมเมอร์นี้

Gigi

Gigi Hadid

นางแบบสาวชาวอเมริกันวัยเพียง 20 ปี ที่กำลังเป็น Rising star อยู่ในขณะนี้ คุณแม่ของเธอเป็นนางแบบเก่าเลยทำให้เธอมีโอกาสได้เข้ามาคลุกคลีในวงการตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งเธอได้เป็นนางแบบที่ทั้งถ่ายลงปกนิตยสารและโฆษณาต่างๆ รวมไปถึงเดินแบบบนรันเวย์ ซึ่งจุดเด่นของเธอคือช่วงหน้าท้องที่ยาว และกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ชัดเจน นับว่าเป็นหุ่นที่สาวๆฝันถึงกันเลยทีเดียว

celeb mafia-com

Kendall Jenner

เพราะความที่เธอพ่วงชื่อ “สาวคาร์เดเชี่ยน” มา จึงทำให้ถูกจับตามองเป็นพิเศษ สำหรับสาว Kendall Jenner วัยเพียง 20 ปี เพราะเป็นแก๊งเดียวกันกับ Taylor Swift และ Gigi Hadid สังเกตว่าสาวๆแก๊งค์นี้ สูง ยาว หุ่นดีกันทุกคน โดยเฉพาะหุ่นของสาว Kendall ที่เป๊ะตลอด แม้จะใส่แค่ชุดสบายๆก็ยังดูดี ถึงกับมีปาปารัซซี่ตามเก็บภาพของเธอขณะเติมน้ำมันทำเป็นคอลเล็คชั่นกันเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นนางแบบที่คนทั่วโลกให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม พิสูจน์ได้จากยอดอินสตาแกรมของเธอที่มีผู้ติดตามแล้วมากกว่า 50 ล้านคน

elle-fanning-x17online

Elle Fanning

นักแสดงฮอลลีวู้ดคนนี้ หลายคนคงคุ้นหน้าเพราะว่าเป็นน้องสาวแท้ๆของดาราดัง Dakota Fanning ตัวเธอเองมีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Maleficent แต่ใครจะรู้ว่าเห็นตัวเล็กๆแบบนี้ เธอซ่อนรูปมากเลยนะคะ มีกล้ามหน้าท้องเบาๆ ทำให้ดูฟิตแอนด์เฟิร์ม สุขภาพดี ปาปารัซซี่มักจะจับภาพเธอไปออกกำลังกายได้บ่อยๆ

thelostogle-com

Cara Delevingne

Cara Delevingne สาวคนนี้โด่งดังมาในสายนางแบบ และต่อมาก็ได้มีโอกาสชิมลางงานทางด้านภาพยนตร์เรื่อง Paper Towns ทำให้ชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยบุคลิกแมนๆแก่นๆของเธอที่อาจจะดูขัดกับหุ่นสุดเซ็กซี่ เพราะว่าไม่ว่าจะมีงานหรือไม่มีงาน สาว Cara ก็ไม่เคยปล่อยให้หุ่นตัวเองเผละเลย ไม่เชื่อถามปาปารัซซี่ได้!

ig chloe

Chloe Grace Moretz

นักแสดงเต็มตัวอย่าง Chloe Moretz ที่ถึงแม้จะไม่มีส่วนสูงที่สูงและหุ่นที่ผอมระดับนางแบบ แต่เธอก็เป็นต้นแบบให้สาวๆ หลายคน เพราะว่าหุ่นของเธอที่ไม่สลิมแต่แน่นแถมเฟิร์มสุดๆ นี่แหละค่ะที่จุดประกายให้สาวๆ หลายคนมีกำลังใจในการออกกำลังกายมากขึ้น Chloe จึงเป็นไอดอลของสาวยุคใหม่ที่ไม่ต้องผอมบางร่างน้อย แค่มีหุ่นที่เฟิร์มก็ดูดีได้แล้ว

emily-player.hu

Emily Ratajkowski

นางแบบชาวอังกฤษที่เซ็กซี่สุดๆ หากใครคุ้นหน้าสาวคนนี้ เธอเป็นหนึ่งในสาวๆที่เล่นเอ็มวีเพลง “Blurred lines” ของ Robin Thicke และกำลังมีงานแสดงเข้ามาเรื่อยๆ หุ่นของเธอเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆหลายๆคนหันมาออกกำลังกายเพราะว่าเธอมีสัดส่วนที่สาวๆ ทุกคนต้องการ คือเอวคอด สะโพกใหญ่ ขาเล็ก เพอร์เฟ็คไปซะหมดทุกอย่างจริงๆ ค่ะ

ig gisele

Gisele Bundchen

นางแบบสาวที่ค่าตัวแพงที่สุดของโลก ถ้าดูจากรูปใครจะไปคิดว่าเธอคนนี้อายุ 35 ปีเข้าไปแล้ว หุ่นดีซะจนสาวๆวัยรุ่นยังต้องอาย งานเยอะขนาดนี้แต่สาว Gisele ก็หาเวลาดูแลและฟิตหุ่นอย่างต่อเนื่อง ใครอยากได้เคล็ดลับดีดีตามไปดูต่อได้ในอินสตาแกรมของเธอเลยนะคะ

barbara

Barbara Palvin

โดดเด่นด้วยนัยน์ตาสีฟ้า สาว Barbara จึงได้ขึ้นแท่นเป็นนางแบบ Victoria’s Secret ไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยหน้าตาที่ดูเด็กและไร้เดียงสา แต่ว่าหุ่นของเธอนั้นไม่เด็กเลยทีเดียว แจ้งเกิดสุดๆ ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์กับชุดสีขาวรัดรูปที่ใครๆ เป็นต้องเหลียวหลังมามองกับหุ่นอันได้สัดส่วนของเธอ

candice

Candice Swanepoel

นางแบบชื่อดังจาก Victoria’s Secret เธอเป็นนางแบบที่ทุกคนรู้จักดีในเรื่องของหุ่นที่ฟิตแอดน์เฟิร์มและความมีวินัยของเธอในการออกกำลังกาย ในยูทูบจะมีคลิปวิดีโอสอนออกกำลังกายของเธออยู่ด้วย ใครอยากหุ่นเป๊ะขาเรียวสวยแบบนางแบบ Victoria’s Secret คนนี้ก็ลองไปเสิร์ชดูนะคะ

rs_600x600-150123184313-600.Taylor-Swift-Facebook.ms.012315

Taylor Swift

ถึงจะไม่ได้มาสายนางแบบ แต่สาว Taylor Swift ก็ขยันเข้าออกฟิตเนสอยู่ตลอดเวลา และด้วยความสูงที่สามารถเทียบเท่านางแบบได้ ยิ่งทำให้ Taylor Swift  ดูโดนเด่น ไม่โดนรัศมีนางฟ้ากลบเมื่ออยู่บนเวทีของ Victoria’s Secret Show แบบนี้สิคะ ที่เรียกว่าหุ่นดีมีขัยไปกว่าครึ่ง

ได้เห็นหุ่นอันน่าอิจฉาของเหล่าดารานักร้องชื่อดังกันไปแล้ว สังเกตไหมคะว่าหลายๆคนนั้นออกกำลังกายกันเป็นว่าเล่น ไม่ว่าหุ่นของสาวๆ จะเป็นแบบไหน จะสูงยาวเข่าดีแบบสาว Taylor หรืออวบอั๋นแบบสาว Chloe แต่ถ้าขยันออกกำลังกายให้หุ่นดูเฟิร์ม เพียงเท่านี้สาวๆ ก็เฉิดฉายรับซัมเมอร์นี้ได้อย่างมั่นใจแล้วหล่ะค่ะ

ขอบคุณภาพจาก: @gisele, @chloegmoretz, @gigihadid, thetailgatetimestaddlrcelebmafiax17onlinethelostogleplayer.hu