อัพเดต เทรนด์แต่งหน้า กับ 4 Makeup Artist ชื่อดังจาก Instagram

ดิฉัน / FASHION / อัพเดต เทรนด์แต่งหน้า กับ 4 Makeup Artist ชื่อดังจาก Instagram

  เมคอัพอาร์ตทิสสุดเปรี้ยวทั้งหลายต่างก็หันมาจับจองตลาดโซเชียลโดยผ่านการใช้แอพพลิเคชั่น Instagram กันมากขึ้น เพราะตอนนี้ Instagram เขาเพิ่มฟังก์ชั่นวิดีโอ ทำให้เหล่าเมคอัพอาร์ตทิสสามารถอัพโหลดวิดีโอแต่งหน้าลงได้อย่างง่ายดาย วันนี้ ‘ดิฉัน’ จึงได้คัดเลือก 4 Instagram ของเมคอัพอาร์ตทิสที่กำลังโด่งดังใน Instagram อยู่ตอนนี้มาให้ได้เลือกติดตามกันค่ะ

vegas

 @Vegas_nay เป็นเมคอัพอาร์ตทิสที่มีผู้ติดตามบน Instagram มากกว่า 7 ล้านคน เลยทีเดียว! เดิมทีก็มีช่อง Youtubeเป็นของตัวเองอยู่แล้ว พอเปิด Instagramจึง ทำให้มีผู้สนใจติดตามเป็นจำนวนมาก สไตล์การแต่งหน้าของเธอจะเป็นแนว คม เข้ม เน้นการคอนทัวร์ใบหน้าที่ชัดเจน ใครสนใจลุคการแต่งหน้าแนวนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลยค่ะ

Screen Shot 2559-03-06 at 12.44.57 AM

 สาวแคลิฟอร์เนียผิวแทน Karen Sarahi Gonzalez ที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ขณะนี้ด้วยยอดผู้ติดตามมากถึง 2 ล้าน 5 แสนคน ซึ่งเธอนั้นมีประสบการณ์ในแวดวงเมคอัพอาร์ตทิสมากกว่า 10 ปีเลยทีเดียว! สไตล์การแต่งหน้าของเธอจะเน้นปากที่ดูอวบอิ่มและการเล่นสีของลิปสติกที่ดูแล้วไม่น่าเบื่อ ใครอยากได้แรงบันดาลใจสีปากสุดจี๊ดสามารถเข้าไปดูได้ที่ Instagram @iluvsarahii ได้เลยค่ะ

carli

สาวสวยผมดำขลับที่มีเอกลักษณ์การแต่งหน้าที่ขมเค้มบาดใจ สาว Carli Bybel ผู้โด่งดังจาก Youtube channel ของตัวเอง ด้วยการลง Makeup Tutorial หลากหลายสไตล์และไม่ยากที่จะแต่งตามจนเกินไปทำให้สาวคนนี้มีผู้ติดตามมากถึง 2.9 ล้านคนเลยทีเดียว แอบกระซิบว่า หุ่นก็ดี หนุ่มข้างกายก็เลิศ เพอร์เฟ็คจริงๆค่ะคนนี้ ลองเข้าไปส่องกันนะคะ

bretman

เมคอัพอาร์ตทิสหนุ่มชาวฟิลลิปปินส์ที่มีใจรักสวยรักงามคนนี้ หากใครได้ติดตามอยู่จะรู้ว่า หนุ่มคนนี้ไม่ได้มีดีที่แต่งหน้าแค่อย่างเดียว แต่ด้วยความตลกจากวิดิโอที่อัพลงใน Instagram ของเขา สามารถเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ติดตามได้ แต่งหน้าเก่งแถมตลกแบบนี้ผู้ติดตามไม่มีเบื่อแน่นอนจ้า

เมคอัพอาร์ตทิสแต่ละคนก็ต่างมีสไตล์ที่แตกต่างกันไป ใครชอบใครถูกใจสไตล์ไหน ก็สามารถไปติดตามFollow กัน จะได้ไม่ตกเทรนด์ความสวยความงามนะคะ

 

ขอบคุณภาพจาก Instagram: @vegas_nay, @iluvsarahii, @Carlibel, @Bretmanrock