10 Snap Chat แฟชั่นที่เริศที่สุด..ไม่ติดตามไม่ได้แล้ว

ดิฉัน / FASHION / 10 Snap Chat แฟชั่นที่เริศที่สุด..ไม่ติดตามไม่ได้แล้ว

 

แอพลิเคชั่น Snapchat จะพาเราไปทุกที่ไม่ว่าจะเป็นนางแบบ นักแสดง หรือนักดนตรี ได้เห็นโลกในแบบที่ไม่ได้ผ่านการปรุงแต่งมากมาย จึงทำให้แอพฯนี้เป็นที่นิยมในโลกดิจิตอลอย่างรวดเร็ว เป็นที่ที่ทำให้คุณเข้าถึงที่อย่างเอ็กซ์คลูซีฟของเซเล็บริตี้ชื่อดัง ลองคิดถึง โรซี่ การแต่งหน้าในกิจวัตรประจำวันของ Burberry เราได้รวบรวม snapchat ที่เราคิดว่ามันเจ๋งมาก

1. Rosie Huntington-Whiteley @rosiehw

23 Nov 2015, London, England, UK --- Rosie Huntington- Whiteley attends the British Fashion Awards at The Coliseum. --- Image by © Rune Hellestad/Corbis

ถ้าอยากจะติดตามดูชีวิตของซุปเปอร์โมเดลละก็ แอคเคาทน์นี้ก็เหมาะกับคุณสุดๆเลยค่ะ คุณจะได้เข้าไปดูการแต่งหน้าทีละขั้นตอนของโรสซี่ รู้ว่าผลิตภัณฑ์ความงามที่เธอโปรดปราน อาหารคลีนพร้อมกับสูตรที่เธอกินอยู่ทุกวัน ชีวิตประจำวันที่อยู่ใย LA ของนางแบบระดับโลกก็แค่นี้เอง

2. Alexa Chung @Chungalexa

31 Mar 2015, New York City, New York State, USA --- Chanel Paris-Salzburg 2014/15 Metiers d'Art Collectio at Park Avenue Armory on March 31, 2015 in New York City. Pictured: Alexa Chung --- Image by © Jackie Brown/Splash News/Corbis

เธอเป็นไอคอนของวงการแฟชั่นตัวแม่เลยทีเดียว อเล็กซ่าจะพาคุณตะลุยลอนดอน นิวยอร์ค ในแบบสไตล์ที่ขำขันในฉบับของเธอ คุณจะเห็นทุกอย่างเลยตั้งแต่ Daisy Lowe เต้นรำ ดินเนอร์กับ Henry Holland และใช้เวลากับเพื่อนสุดเลิฟอย่าง Poppy Delevingne

3. Gigi Hadid @itsgigihadid

22 Nov 2015, Los Angeles, California, USA --- 2015 American Music Awards - Los Angeles Pictured: Gigi Hadid --- Image by © Jen Lowery/Splash News/Corbis

นางแบบสุดฮอตของวงการแฟชั่นในขณะนี้ Gigi Hadid จะพาคุณบินรอบโลกอย่าง นิวยอร์คแฟชั่นวีค จนถึงการขับรถอย่างเมามันส์กับเพื่อนสาว Kendall Jenner ในแอลเอ และได้เห็นช่วงเวลาที่เธอได้ใช้เวลากับครอบครัวในช่วงคริสต์มาสอีกด้วย

4. Joan Smalls @joan_smalls

20 Oct 2015, New York State, USA --- NEW YORK, NY - OCTOBER 20: Models Jourdan Dunn, Joan Smalls, Constance Jablonski, Toni Garrn, Karlie Kloss and Devon Windsor walk the runway during the Balmain x H&M Collection launch at 23 Wall Street on October 20, 2015 in New York City. (Photo by TheStewartofNY/RCF/Splash News) Pictured: Joan Smalls --- Image by © TheStewartofNY/RCP/Splash News/Corbis

นางแบบที่สวยสง่าแทบจะเห็นได้ในนิตยสารแฟชั่นทุกเล่มและทุกรันเวย์ จะได้เห็น behind the scenes แบบไม่อั้นอย่างตอนถ่ายแบบ เดินบนรันเวย์ ไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนสาวกับนางแบบเพื่อนซี้ Karlie Kloss ควรค่าแก่การฟอลโล่มากค่ะ

5. Mario Testino @mariotestino

15 Jun 2015, London, England, UK --- Burberry Prorsum fashion show, London Collections: Men, Spring Summer 2016 Pictured: Mario Testino --- Image by © Elliot/Splash News/Corbis

หนึ่งในช่างภาพแฟชั่นชื่อดังของโลก Mario Testino จะพาแฟนๆเข้าไปโลกของการถ่ายภาพที่เขาหลงไหล ค้นพบการจัดแสดงศิลปะ เดินเล่นในพิพิธภัณฑ์ Behind the scenes ตอนที่เขาถ่ายภาพ ท่องเที่ยวผจญภัยไปกับเขาทั่วโลกกับช่างภาพคนอื่นๆ

6. Jessica Alba @jessicamalba

05 Dec 2015, Los Angeles, California, USA --- NO JUST JARED USAGE 2015 March Of Dimes Celebration Of Babies - Arrivals Pictured: Jessica Alba --- Image by © Splash News/Splash News/Corbis

เธอพึ่งจะเล่น สแนปแชทได้ไม่นาน Jessica จะพาแฟนๆไปเห็นทุกด้านชีวิตของเธอเลย ด้านการเป็นแม่ การเป็นนักแสดง การเป็นเจ้าของธุรกิจ พาคุณเข้าคลาสโยคะ เข้าหน่วยงานความงามที่จริงใจ เล่นกับลูกๆ คุณจะได้เห็นความสุขและเสียงหัวเราะของเธอที่อยู่ในแอลเอ

7. Burberry @Burberry

burberry_juillet14_940x360

แบรนด์สุดหรูจากเกาะอังกฤษ Burberry จะพาคุณไปดูทุกซอกทุกมุมอย่างเช่น Cara Delevingne เข้ามาร่วมงาน backstage ของลอนดอนแฟชั่นวีค ได้เห็นเบื้องหลังแคมเปญ  Spring/Summer 16 ที่ถ่ายภาพโดย Mario Testino ถ้าคุณอยากได้แรงบันดาลใจจากแฟชั่นชั้นสูงยิ่งต้องฟอลโล่วเลยค่ะ

8. Hailey Baldwin @haileybisboring

06 Dec 2015, New York State, USA --- Model Kylie Jenner, wearing lace-up sandals and graffiti jump suit, and Hailey Baldwin leaves Atrium on Collins Avenue in Miami Beach, Florida on December 6, 2015 Pictured: Hailey Baldwin, Kylie Jenner --- Image by © Christopher Peterson/Splash News/Corbis

นางแบบที่เป็นหลานของนักแสดง Alec Baldwin แสนปของเธอส่วนใหญ่จะเป็นการใช้ชีวิตหรูหรา ฮอลิวู้ดสไตล์ อารมณ์แบบว่าไปปาร์ตี้ของ Kardashian กับเพื่อนสาว Kylie Jenner หรืออยู่บ้านตัวเองที่นอนดูหนังกับลูกๆบ้าน Smith

9. Gucci @Gucci

07 Nov 2015, Los Angeles, California, USA --- NO JUST JARED USAGE LACMA 2015 Art+Film Gala Honoring James Turrell And Alejandro G Inarritu, Presented By Gucci - Red Carpet Pictured: Jared Leto --- Image by © Splash News/Splash News/Corbis

ตั้งแต่ Gucci ได้ Michele เป็นครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์คนใหม่บอกเลยว่าเขาได้นำพาแบรนด์เข้าโลกดิจิทัลแบบเต็มแมกซ์เลยทีเดียว คุณจะได้เห็นแคมเปญใหม่ล่าสุด เบื้องหลังการถ่ายทำก่อนใคร ล่าสุดได้เผยเรื่องบางอย่างที่ใหญ่มากจาก นักแสดง+นักดนตรี Jared Leto ที่ได้ครอบครองฟีดของ Gucci ได้ประกาศว่าเขาได้เป็น New chosen face ของ Guilty by Gucci

10. Rihanna @rihanna

12 Dec 2015, Los Angeles, California, USA --- NO JUST JARED USAGE Rihanna and The Clara Lionel Foundation Host 2nd Annual Diamond Ball - Red Carpet Pictured: Rihanna --- Image by © Splash News/Splash News/Corbis

ฟีดของ Rihanna ดูเหมือนจะป๊อปปูล่าในหมู่แฟนๆของเธอ เราจะได้เห็นชีวิตที่จริงและธรรมดา ไปใช้ Holiday กับครอบครัวที่บ้านของเธอใน Barbados ได้เห็นตอนที่เธอกำลังจะเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ตและช่วงเวลาที่เธอออกทัวร์

 

Source:http://www.buro247.com/me/media/digital/follow-snapchats-most-popular-fashion-faces.html