ณ​ หลวงพระบาง ! กับหนุ่มหล่อสุดติสต์ อนันดา และสาวสวยหุ่นดี แนท อนิพนธ์

ดิฉัน / FASHION / ณ​ หลวงพระบาง ! กับหนุ่มหล่อสุดติสต์ อนันดา และสาวสวยหุ่นดี แนท อนิพนธ์

หลวงพระบาง เมืองมรดกโลกที่ยังคงความมีเสน่ห์ของวัฒนธรรมอันเก่าแก่ ให้คนปัจจุบันได้สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตกับธรรมชาติ ผสมกับกลิ่นอายของชาติตะวันตกอย่างฝรั่งเศส พร้อมใช้ชีวิตในแบบ Slow Life ที่หลายต่อหลายคนยังถามหาและอยากมาปักหมุดที่นี่สักครั้งในชีวิต

DC_925-520

ที่สุดของความลงตัวในนิตยสารฉบับเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ได้หนุ่มหล่อลูกครึ่งออสเตรเลีย – ลาว สัญชาติไทย อนันดา เอเวอร์ลิ่งแฮม มาขึ้นปกดิฉันอีกครั้ง พร้อมเผยความรู้สึกที่เหมือนได้กลับบ้านด้วยว่า

DC_925-503

DC_925-512

“มาครั้งนี้เหมือนได้กลับบ้าน  และคนที่นี่นับผมเป็นลูกเป็นหลานชาวลาวคนหนึ่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมซึ้งใจและประทับใจมาก อีกอย่างบ้านเรือนและนิสัยใจคอของคนที่นี่น่ารักและใจดีมาก ๆ เลยเป็นสิ่งที่ทำให้หลวงพระบางกลายเป็นเมืองที่น่ารักครับ”

DC_925-507

 

DC_925-496

นอกจากจะได้หนุ่มหล่อ อนันดา มาขึ้นปกแล้ว ฉบับพฤศจิกายน ยังจับนางงามหน้าสวยดีกรีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แนท อนิพนธ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มาร่วมถ่ายแฟชั่น ณ หลวงพระบางในครั้งนี้ด้วย แอบได้ยินมาด้วยนะคะ ว่านี่คือการมาหลวงพระบางครั้งแรกของเธอเลย

“นี่เป็นครั้งแรกของหนูที่ได้มาหลวงพระบาง เมืองสวยและเงียบสงบน่าอยู่มาก อยากให้แม่มาเห็นด้วยกันสักครั้ง และมาลาวครั้งนี้ทำให้หนูคิดถึงลำปางบ้านเกิดด้วย อาจเป็นเพราะด้วยภาษาและสำเนียงที่นี่คล้ายกันกับคนเหนือ”

DC_925-502

DC_925-505

พักเรื่องหลวงพระบางมาอัพเดตชีวิตนางงามกันต่อดีกว่าค่ะ เพราะเวลาใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับการประชันความงานบนเวทีโลกของน้องแนท และกระแสเธอยังเป็นอีกคนที่ถูกตามองมาก ๆ ในการชิงมงกุฎด้วย

“ดีใจนะคะที่มีชาวต่างชาติให้ความสนใจ และมีนักข่าวจากหลายประเทศบินมาเพื่อสัมภาษณ์ ส่วนตัวแล้วแนทไม่ได้เหลิงหรือทะนงตนเลยสักครั้ง แนทบอกตัวเองเสมอว่าให้เราทำในสิ่งที่เรารักให้ดีที่สุด และหมั่นฝึกตัวเองอยู่เสมอ”

DC_925-514

อนาคตจะมีการผันตัวมาเป็นนักแสดงเหมือนรุ่นพี่นางงามบ้างหรือเปล่านั้น ซึ่งเธอบอกกับเราว่า ชอบในเรื่องของการแสดง ในช่วงมัธยมเธอจะร่วมทำกิจกรรมกับทางโรงเรียนตลอดทั้งละครเวที การรำและร้องเพลง แล้วตอนนี้ก็ยังเดินแบบอยู่เรื่อย ๆ

 

DC_925-518