สวย แพง ไม่มีเอ้าท์ ! กับแฟชั่นลูกไม้ในสไตล์เริ่ด ๆ

ดิฉัน / FASHION / สวย แพง ไม่มีเอ้าท์ ! กับแฟชั่นลูกไม้ในสไตล์เริ่ด ๆ

0

หากสาว ๆ ยังมองว่าการสวมใส่เสื้อผ้าลายลูกไม้แก่ เฉิ่ม ตกเทรนด์ล่ะก็ ดิฉันจะขอติดลบคะแนนด้านแฟชั่นของคุณให้ตกฮวบเลยได้ไหมเนี่ย ! คิดแบบนั้นได้อย่างไรคะคุณ ก็เห็น ๆ กันอยู่ในทุกยุคทุกสมัยว่า กลิ่นอายของเทรนด์เสื้อผ้าลูกไม้มันไม่เคยที่จะจางหายจากวงการแฟชั่นเลย เพราะไม่ว่าจะช่วงเวลาไหน สาว ๆ ก็ยังสามารถหยิบชุดลูกไม้ทุกตัวทุกดีไซน์ที่มีอยู่ในตู้มามิกซ์ใส่ในชีวิตประจำวัน หรือใส่ออกงานให้สวย หรู ดูแพง ได้เสมอ ถ้าไม่เชื่อพรุ่งนี้ลองจัดตามไอเดียที่เราเฟ้นหามาให้สิคะ รับรองลูกไม้ไม่ทำให้คุณเฟลหรือเป็นป้าเฉิ่มแน่นอน

1.ชิ้นเดียวเอาอยู่แบบไม่ง้อใคร กับเดรสหรือจั๊มสูทสั้นสีขาวฉลุด้วยลายลูกไม้ จะเลือกใส่ในวันสบาย ๆ หรือจะหยิบส้นสูงดีไซน์หน้าเปิดมาคอมพลีคลุคให้ดูแพงขึ้น ยังไงก็ดูสวยไม่มีที่ติอยู่แล้ว

1

ขอบคุณภาพ pinterest.com

2. เบื่อยังคะกับการใส่กางเกงยีนส์เสื้อยืด หรือเชิ้ตสีพื้นเรียบ ๆ ไหนลองทิ้งความเบสิคเปลี่ยนมาเป็นกางเกงยีนส์กับเสื้อลูกไม้ดูบ้างสิคะ มันจะเก๋แค่ไหนน้าาา2

ขอบคุณภาพ pinterest.com

3. เซ็กซี่ เปรี้ยวจี๊ดแต่คงความหรูหราราคาแพงกับชุด ซีทรูลายลูกไม้ สวยแซ่บเว่อร์เรียกเสียงฮือฮาไหมละคะ !3

ขอบคุณภาพ pinterest.com

4. เกาะอกปาดไหล่ลูกไม้ จะเลือกมิกซ์กับกระโปรงรัดรูป หรือกางยีนส์เซอร์ ๆ สักตัวสิคะ เป็นเป้าสายนับร้อยคู่มองมาที่คุณแน่นอน

5

 

5. ปลื้มอ่ะลุคนี้ ! แอบคิดเหมือนกันนะคะว่าลุคนี้จะแก่เป็นป้าหรือเปล่า แต่ถ้าเลือกมิกซ์ดี ๆ มันก็ชิคไม่น้อยเลยนะคะคุณขาาา

4

 

แต่ละลุคสวยเด็ดสร้างลุคให้ดูดีมีสไตล์ขนาดนี้ จะยอมให้เอ้าท์ตกเทรนด์ไปได้ละคะคุณณณณ ว่าไหม !!