เพราะอะไร เราถึงควรพกแจ็คเก็ตยีนส์ไปต่างประเทศ?

ดิฉัน / FASHION / เพราะอะไร เราถึงควรพกแจ็คเก็ตยีนส์ไปต่างประเทศ?

ถึงแม้ว่านี้จะไม่ใช่ช่วงพีคของฤดูหนาว แต่เราก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกที่ออกเดินทาง ไม่ว่าจะหนุ่มๆ หรือคุณผู้หญิงทั้งหลาย ต่างก็ต้องมีแจ๊กเก็ตตัวเก่งซักตัวเอาไว้ใส่เกร๋ๆ ซึ่งแน่นอนว่าแบบที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษก็คือแจ๊กเก็ตยีนส์ หรือ ‘เดนิม แจ็กเก็ต’ ที่เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งวันนี้เราก็มีเหตุผลดีๆ ว่าทำไม? เราถึงควรพกแจ็กเก็ตยีนส์ไปทริปต่างแดนด้วยเสมอ

ไอเท็ม Timeless
ขอน้อมรับอย่างเต็มใจเลยค่ะกับคำที่บอกว่าแฟชั่นไอเท็มชิ้นนี้เป็น Timeless Item ที่ต่อให้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่คนก็ยังคงอินอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าคุณไม่แน่ใจในเทรนด์ช่วงนั้น แจ็กเกตยีนส์นี่ล่ะคือไอเท็มสำคัญที่จะทำให้คุณไม่เอาท์
เหมาะกับทุกสภาพอากาศ
ถึงแม้หลายคนจะเถียงว่าถ้าไปเมืองร้อนจัดๆ ไม่ควรเลยที่จะพกแจ็กเก็ตไป แต่แหม! เถียงไม่ออกจริงๆ ว่าพระอาทิตย์ปี 2017 นี่มันช่างร้อนเกินผิวจะทนได้ เพราะฉะนั้นแจ็กเก็ตคู่ใจตัวนี้ล่ะ ที่จะช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดดค่ะ

พร็อบสุดเก๋
จะเอามาคลุมแขนเท่ๆ หรือเอามาผูกเอว สไตล์รบกวนมารักกันแบบสาวทาทาก็เก๋เวอร์ ถ้าไม่อยากคิดอะไรเยอะ และไม่อยากเสียเนื้อที่กระเป๋าไปกับเหล่าพรอบกองโต คว้าแจ็กเก็ตยีนส์ของคุณมาเลยค่ะ รับรอง… ตัวเดียวเอาอยู่

สนามบินหนาวนะยูว์
ถึงแม้ว่าเราจะเดินทางไปยังประเทศเขตร้อน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าแอร์ที่สนามบินนี่มันช่างหนาวจับใจ หนาวซะเหมือนกลัวเราจะบูดเอาซะอย่างนั้น ดังนั้นเจ้าแจ๊กเก็ตคู่ใจตัวนี้นี่ล่ะที่จะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับคุณในสถานการณ์แบบนี้… พกไว้อุ่นใจนะยูว์

เพิ่มความเป็นทางการอีกหนึ่งสเต็บ
ไม่มีทางที่เราจะรู้ได้เลยว่าในทริปนั้น จะเจอเหตุการณ์กระทันหันอะไรบ้าง ถ้าเกิดต้องมีไปดินเนอร์แบบฉับพลันต้องทำยังไงดี? นี่เลยค่ะ แจ็กเก็ตยีนส์ตัวนี้เอาอยู่ เพราะเพียงแค่สวมทับเสื้อยืด ก็ช่วยให้คุณดู Cool และมีความเป็นทางการเพิ่มอีก 1 ระดับ เพียงเท่านี้ก็สวมมาดเท่สไตล์นักท่องเที่ยวได้แล้วล่ะ

เห็นมั้ยคะว่าเจ้าแจ็กเก็ตยีนส์นี่คือไอเท็มสารพัดประโยชน์จริงๆ ว่าแล้วก็อย่าได้รีรอค่ะ ถ้าใครที่ยังไม่มี… เราขอแนะนำให้ไปสอยไว้ติดบ้านซักตัว รับรองว่าการลงทุนครั้งนี้คุ้มค่าแน่นอน