เปิดตัวแล้ว ‘เวียร์-เบลล่า’ …ภาพปกที่จะทำให้ไฟแห่งความอิจฉาต้องลุกโชน

ดิฉัน / FASHION / เปิดตัวแล้ว ‘เวียร์-เบลล่า’ …ภาพปกที่จะทำให้ไฟแห่งความอิจฉาต้องลุกโชน

ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี สำหรับปี 2560 นี้คงไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้นไปกว่าการที่เราได้ ‘เวียร์-เบลล่า’ ควงคู่กันมาขึ้นปกเดือนธันวาคม  นับเป็นการถ่ายแฟชั่น “ครั้งแรก” ของทั้งคู่ ที่มาในแนวเท่ๆ คูลๆ แต่แอบมีช็อตสุดฟินให้แฟนๆ ให้จิกหมอนและกรีดร้องตามกันไปด้วยความอิจฉา งานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า ‘ดิฉัน’ ทุ่มเทเพื่อคุณผู้อ่านขนาดไหน… เรียกได้ว่า “อยากได้แบบไหน… เราจัดให้” เป็นของขวัญส่งท้ายปีที่ได้รับแล้วต้องแฮบปี้ที่ซู๊ดดดดด!

ไม่ต้องลุ้น! ไม่ต้องรอ! ไม่ต้องง้อรูปเงาที่ญี่ปุ่นอีกแล้ว! เอาเป็นว่าพามาดูกันแบบเต็มๆ ตา ให้รู้กันไปเลยว่าอะไรเป็นอะไร เอาเป็นว่าก่อนจะเปิดดู ขอแนะนำให้เตรียมน้ำเย็นๆ ไว้ดับไฟอิจฉาในใจซักหนึ่งแก้วนะคะ รับรองว่างานนี้มี #เห็นแล้วช้ำซ้ำแล้วเจ็บ แน่นอน!

ฉบับนี้ เรายังได้รับเกียรติจาก ‘ศ.นพ.นิธิ มหานนท์’ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้สัมภาษณ์พิเศษถึงโครงการในพระดำริ ของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี จากพระปณิธานอันมุ่งมั่นที่จะทรงทำเพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร อีกด้วยค่ะ ยังมีบทสัมภาษณ์ผู้หญิงเก่งอีกหลายคน ที่ล้วนมีหลากหลายแง่คิดในการทำงาน และส่งท้ายกับ‘ร่มไม้แห่งสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ’ ที่จบชุดลงแล้วในฉบับนี้ ด้วยความรู้สึกอบอุ่นในหัวใจค่ะ… 7 ธันวาคม ฟินพร้อมกันทั่วประเทศค่ะ


Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Facebook Dichan Magazine / Instagram : Dichan Magazine / Youtube : Dichan Magazine / Seeme : Dichan