รวม 6 กระเป๋าสานสุดชิค จากอินสตาแกรมที่สาวหวานสายชิคช๊อบบบ ชอบ!

ดิฉัน / FASHION / รวม 6 กระเป๋าสานสุดชิค จากอินสตาแกรมที่สาวหวานสายชิคช๊อบบบ ชอบ!

สาวๆ ขา เคยเป็นมั้ยที่บางครั้งก็รู้สึกว่ากระเป๋าหนังที่สบายอยู่นี่มันหนั๊กกก หนัก! บางครั้งอยากจะแค่ออกจากบ้านแค่ไปเดินตัวปลิวเล่นๆ ไม่ได้อยากแบกอะไรให้มันมากมาย บางทีแค่กระเป๋าสานน่ารักๆ ซักใบก็เอาอยู่ ซึ่งวันนี้ ‘ดิฉัน’ ก็มีร้านกระเป๋าสานเก๋ๆ จากอินสตาแกรมมาฝาก ถ้าพร้อมแล้ว… ตามเรามาช้อปฯ กันเลยค่า

malibu_handmade

เปิดด้วยร้านแรกกับ malibu_handmade ร้านกระเป๋าสานสไตล์คลาสสิกที่เห็นแล้วอยากจะเก็บกระเป๋าเสื้อผ้าไปเที่ยวทะเลซะให้รู้แล้วรู้รอด จะกระเป๋าถือหรือสะพายก็มีให้สาวๆ เลือกตามใจชอบ เอาเป็นว่าถ้าถูกใจหรืออยากได้ ก็ตามไปซื้อกันได้เล้ยยย

 

allthingskay_strawbags

กระเป๋าสานดีไซน์ฟรุ้งฟริ้ง ที่เราเชื่อว่าสาวๆ สายหวานหลายคนเห็นแล้วต้องละลาย ไม่น่าเชื่อเลยว่าแค่เติมพู่สีพาสเทลเข้าไปแล้วจะทำให้กระเป๋าธรรมดาๆ ดูน่ารักขึ้นทันตา หึ๊ย! เห็นแล้วอยากคว้าชุดกระโปรงลาย Floral มาจับแมตช์ให้เข้าชุดกับกระเป๋าเลยค่ะ น่ารักจริงๆ นะ

 

monday.themoon

นอกจากกระเป๋าสานหลากหลายทรงแล้ว ร้าน monday.themoon ยังมีรองเท้าแตะสานให้สาวๆ ช้อปปิ้งกันอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าไม่รู้ว่าจะเอากระเป๋าไปแมตช์กับรองเท้าคู่ไหน ก็จัดไปทั้งคู่เลยค่ะ สวยง่ายๆ และดูสไตล์ได้ไม่ยาก

 

Thidaashop

สำหรับ thidaashop บอกได้เลยว่าพู่ที่ห้อยกระเป๋าคือน่ารักมากจริงๆ ถือเดินตลาดชิลๆ วันเสาร์นี่คือเก๋สุด! แถมกระเป๋าของเค้ายังยังทรงที่คล้ายกับกระเป๋าขนมจีบอีกด้วย อู้ยยย! เก๋เบอร์แรงขนาดนี้ต้องจัดซักใบแล้วล่ะค่ะคู๊ณณณ

 

bebe__collection

กระเป๋าสานสุดเก๋ที่สามารถรีเควสได้ว่าอยากจะได้ดีไซน์แบบไหน เริ่ดสุดก็ตรงที่สามารถมีชื่อของเราอยู่บนกระเป๋าได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์คน Gen Z สุดๆ ในเรื่องของดีไซน์ เห็นแล้วบอกตรงนี้เลยว่าโดนใจจริงๆ ค่ะ

 

ni_niinez

ปิดท้ายกันด้วยร้านกระเป๋าสานสุดชิค ที่มีทั้งกระเป๋าและหมวก เรียกได้ว่าถ้ากำลังจะไปทะเล… แค่เข้าไปเลือกกระเป๋าและหมวกเก๋ๆ ในไอจี ก็ถือว่าคอมพลีทลุคแล้ว จะใส่ถ่ายรูปริมทะเล หรือจะไปเดินเก๋แถวจตุจักรก็เริ่ดไม่เบา อะ! ตามไปซื้อกันเลยค่า

 

photos credit : instagram malibu_handmade, allthingskay_strawbags, monday.themoon, thidaashop, bebe__collection, ni_niinez


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263