How to จับคู่ Vans Old Skool™ ยังไงให้ดูเก๋ไก๋ ไม่แมนเกิน!

ดิฉัน / FASHION / How to จับคู่ Vans Old Skool™ ยังไงให้ดูเก๋ไก๋ ไม่แมนเกิน!

สำหรับเทรนด์แฟชั่นยอดฮิตที่สาวๆ ทั้งหลายต่างหันมาสนใจกันในตอนนี้ เห็นจะหนีไม่พ้นการแต่งตัวที่ออกแนวฟิวชั่น ผสมสตรีทสไตล์กับความเป็นสาวหวานบ้าง เปรี้ยวบ้าง ทางการบ้าง ทำให้การออกจากบ้านในแต่ละวัน ทุกคนต่างสนุกที่จะได้มิ๊กซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้ามากขึ้น ซึ่งหนึ่งไอเท็มที่นาที่นี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นก็คือรองเท้า Vans รุ่นคลาสสิกที่ทุกคนต่างต้องการเป็นเจ้าของอย่าง ‘Vans Old Skool™’ แหม! ฮิตขนาดนี้เราก็มีวิธีแมตช์รองเท้าให้เข้ากับชุดที่หลากหลายมาฝาก รับรองว่าชิค! แน่นอนค่ะ

♥ SPORTY CHIC ♥
ไหนๆ ก็จะใส่รองเท้าผ้าใบแล้ว ถ้าไม่อยากคิดเยอะก็จัดเต็มแนวสปอร์ตไปเลยค่ะ หาจั๊มพ์เปอร์เริ่ดๆ หรือเสื้อกันหนาวโอเวอร์ไซส์ จับคู่กับกางเกงขายาวเข้ารูปและรองเท้า หืมม! บอกได้เลยว่าเก๋สุด อะไรสุด แต่ต้องมั่นใจนิดนึงนะว่าสถานที่ที่จะไปวันนั้นอากาศต้องไม่ร้อนเกิน ไม่งั้นล่ะแย่เลยนะคุณ

♥ PROFESSIONAL CHIC ♥
อย่ากลัวว่าการใส่รองเท้าผ้าใบจะทำให้คุณดูไม่โปรฯ ง่ายมากค่ะ เพียงแค่มีเบลเซอร์เก๋ๆ ซักตัว สวมทับเสื้อยืด และจับคู่กับรองเท้าผ้าใบ เท่านี้ก็โอเคพร้อมออกจากบ้านได้! อ่อ… แต่ถ้าอยากจะชิคให้สุด อย่าลืมพกแว่นกันแดดชิ้นเก่งของคุณติดตัวไว้ด้วยนะ จะเหน็บไว้ที่คอเสื้อก็เริ่ดไม่เบาค่ะ

♥ GLAM CHIC ♥
ถ้าคุณเป็นสาวน้อยที่มั่นใจในเรียวขาของตัวเอง ฟาดกระโปรงสั้นเหนือเข่าไปเลยค่ะ จะมาแนวเซ็กซี่ หรือจะมาแนวชิลก็เข้ากับรองเท้าผ้าใบได้หมด นอกจากจะดูเป็นลุคที่คิดมาดีแล้ว ยังทำให้คุณดูเฟรนด์ลี่มากขึ้นอีกด้วยนะ

♥ EASY CHIC ♥
วันสบายๆ ถ้าไม่อยากจะต้องจัดเต็มหรือคิดเยอะ ให้จับเอามินิเดรสตัวเก่งออกมา แล้วจับคู่กับรองเท้าผ้าใบได้เลย เพิ่มรายละเอียดกรุ๊งกริ๊งให้ดูเก๋ไก๋ไม่ทิ้งลายด้วยถุงน่องตาข่าย จะสั้นเท่าข้อเท้าหรือจะยาวคลุมทั้งขาก็บอกเลยว่าปังที่สุด!

และนี่ก็คือไอเดียง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณแมตช์รองเท้า Vans Old Skool™ สุดฮิตให้เข้ากับการแต่งตัวที่หลากหลายในแต่ละวัน เอาเป็นว่าถ้าชอบแบบไหนก็อย่าลืมลองไปแต่งตามดูนะคะ รับรองได้เลยว่าชิคเว่อร์!!!

 

Photos credit : lookbook.nu : Sabine Aurore Lezeau, Elza B, ASSITAN T., Romina M., Alexandra Lord, Emily Philip, Beatrix Rhea, Paulina Dworakowska


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Dichan Magazine