เทคนิคใส่เครื่องประดับให้ดูเก๋และแพงสไตล์ Kendall Jenner

ดิฉัน / FASHION / เทคนิคใส่เครื่องประดับให้ดูเก๋และแพงสไตล์ Kendall Jenner

ขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบระดับ A-List เรื่องสไตล์ของสาว Kendall Jenner ย่อมไม่ธรรมดา เพราะเธอสามารถหยิบเอาเครื่องประดับทั้งวินเทจและโมเดิร์นมามิ๊กซ์และดูเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะฉะนั้นวันนี้ดิฉันจะพาสาวๆ มาขโมยเทคนิคง่ายๆ ที่เปลี่ยนคุณในเวอร์ชั่นที่สุดแสนจะธรรมดา ให้กลับกลายเป็น The new you คนใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากสาวคนนี้กันค่ะ

♥ More Ring, More Detail ♥

เริ่มกันด้วยเทคนิคง่ายๆ ที่ช่วยเพิ่มรายละเอียดให้มือและนิ้วของคุณดูน่าสนใจขึ้นด้วยการสวมแหวนหลายๆ วง ให้การแต่งตัวของคุณดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากคุณรู้สึกกลัว… ว่า “เอ้ะ! แล้วที่เราเอามาใส่รวมๆ กันหลายวงนี่มันจะเข้ากันหรอ?” ให้เลือกจากสีหรือดีไซน์ให้อยู่ในโทนเดียวกันเข้าไว้ก็จะเป็นอันปลอดภัยที่สุด ซึ่งเราขอแนะนำว่าไม่ควรผสมดีไซน์ของวัสดุที่ต่างกันเกิน 2 ชนิด เพราะอาจจะทำให้ดูไม่เข้าที่เข้าทางก็เป็นได้นะ!

♥ Hardwear and watch ♥ 

ลองจับคู่นาฬิกากับสร้อยข้อมือที่เป็นอะไหล่ชนิดแข็ง เพื่อไม่ให้เครื่องประดับของคุณไหลไปพัรกับนาฬิกา นอกจากจะดูมินิมอลแล้ว ยังทำให้คุณดูเนี๊ยบและคลาสสิกยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าหากคุณเป็นสาวหวาน… เราแนะนำเลยว่าสร้อยข้อมือสีโรสโกลด์คือความดีงามที่คู่ควรกับข้อมือของคุณค่ะ

♥ Less-Lace ♥

สาวน้อยคนนี้เป็นผู้หญิงที่ใส่ Choker เข้ามากๆ ด้วยคอที่ดูสวย ระหงส์ ทำให้ไม่ดูตันจนหายใจหายคอไม่ออก ซึ่งจริงๆ แล้วเทคนิคการใส่สร้อยประเภทนี้คือ “อย่าดันทุรัง” เด็ดขาด ถ้าหากคุณอยากใส่ Choker ที่เส้นหนา ควรสวมเสื้อที่คอกว้าง เพื่อให้ดูมีพื้นที่แล้วไม่ดูตันจนเกินไป แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เสื้อมีดีเทลเยอะแล้ว และยังอยากจะใส่สร้อยอีก เราแนะนำให้ใส่สร้อยเส้นเล็กที่ทำมาจากเงิน หรือสร้อยโรสโกลด์ เพื่อเป็นการเติมรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ให้น่ารักกำลังดีค่ะ

♥ Chic Vintage ♥

ในวันสบายๆ ที่ไม่อยากแต่งตัวเยอะ หาแว่นตาดีไซน์วิเทจสไตล์สาวๆ ยุค 70s มาแมตช์กับเสื้อผ้าในวันเบาๆ จะแจ็กเก็ตยีนส์ หรือว่าเสื้อยืดก็ดูเข้ากั๊นนน เข้ากัน แต่แนะนำอย่างนึงค่ะ ว่าถ้าจะใส่แว่นแบบนี้ให้ดูคอมพลีทสุดๆ สาวๆ ห้ามแต่งหน้าหนาเด็ดขาด! เน้นแบบ Makeup no makeup เข้าไว้ รับรองว่าได้ใจหนุ่มๆ แน่นอน

♥ Classic Earrings ♥

คำว่าคลาสสิกในที่นี้เราไม่ได้หมายถึงดีไซน์ของต่างหู แต่เรากำลังพูดถึงวิธีการสวมใส่อย่างไรให้ดูผู้หญิ๊งงงง ผู้หญิง! แน่นอนว่าอันดับแรกคือเพชร หรือคริสตัล อันนี้เราแนะนำเลยค่ะว่าถ้าคุณเป็นคนที่แต่งตัวสไตล์เลดี้อยู่แล้ว ต่างหูเพชรเป็นเครื่องประดับที่น่าลงทุนมาก แต่ถ้าหากวันไหนที่อยากจะเพิ่มความสนุก ให้ดูไม่เรียบจนเกินไป ลองเลือกต่างหูดีไซน์ขนนกมาสวมดู… สาวผมสั้นนี่คือเผ็ดสุดเลยนะจะบอกให้

และนี่ก็คือเทคนิคการสวมเครื่องประดับง่ายๆ ที่เราเรียนรู้มาจากสาว Kendall Jenner เอาเป็นว่าสนใจแบบไหน… ก็อย่าลืมเอาไปประยุคใช้กันดูนะคะ เรามั่นใจว่าต้องเริ่ด! อย่างแน่นอน ♥


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Dichan Magazine