“Track Pants” ไอเท็มร้อนล่ามาแรงที่กลับมาฮิตในหมู่สาวๆ อีกครั้ง


ดิฉัน / FASHION / “Track Pants” ไอเท็มร้อนล่ามาแรงที่กลับมาฮิตในหมู่สาวๆ อีกครั้ง

จะว่าไปเรื่องของแฟชั่นนี่ก็ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ นะคะ เพราะสิ่งที่น่าสนใจของวงการนี้คือวงจรของเทรนด์ ที่ In & Out อยู่เสมอจนเรารู้สึกได้ว่าโลกเราไม่มีคำว่า ‘เชย’ อีกต่อไป

track pants1

เพราะล่าสุดเทรนด์ที่กำลังมาแรงในเหล่าสาวๆ ทั่วโลก ก็หนีไม่พ้นการกลับมาของ Track Pants หรือกางเกงวอร์มทรง Over Size ที่ใส่แล้วดูสบายๆ บอกได้เลยว่าเหล่าบล็อกเกอร์หัวแถวระดับเอลิสท์เขาไปกวาดกันมาเดินเฉิดฉายให้เต็มเมืองกันไปหมด รู้แบบนี้แล้วเรามาดูวิธีแมตช์กางเกง Track Pants ให้เก๋กันดีกว่าค่ะ

Track Pants + Sweater
ถึงแม้ว่าจะมีคนแซวคุณว่าทำไมถึงใส่ชุดนอนออกจากบ้าน แต่ไม่เห็นต้องแคร์อะไรเลย เพราะแฟชั่นคือความชื่นชอบ ตราบใดก็ตามที่หยิบมาใส่แล้วคุณมีความสุขกับมัน… ก็จัดหนักเลยค่ะ ซึ่งเทคนิคคือพยายามเลือกสเวทเทอร์ที่มีลายเก๋ๆ และสภาพดูเป็นเสื้อผ้าที่ใส่ออกจากบ้าน ไม่ดูเก่าและย้วยจนเกินงาม ไม่อย่างนั้นจาก Yay จะกลายเป็น Nay ทันทีเลยนะจ๊ะ

Track Pants + High Heels
ทำเป็นเล่นไป บอกเลยว่าลุคนี้เก๋จิงจังไม่ติงนังแน่นอน ก็แหม! ถ้าจะให้ใส่กางเกงทรงวอร์มคู่กับรองเท้าผ้าใบ มันก็คงจะเป็นอะไรที่เดาได้ง่ายๆ อยู่แล้ว เหล่าบล็อกเกอร์ฝั่งตะวันออกทั้งหลายเลยจิกส้นสูงคู่ใจมาใส่คู่กับกางเกงวอร์มมันซะเลย บอกตรงนี้เลยว่าดีงามมากจนเรานึกว่าหลุดออกมาจากรันเวย์เลยล่ะ

track pants2

Track Pants + White Shirt
ถ้ารู้สึกว่าการจับคู่กางเกงวอร์มกับเสื้อยืดนั้นทำให้คุณดูไม่โปรเฟสชันนัลเท่าไหร่ ลองเปลี่ยนท่อนบนให้เป็นเสื้อเชิ้ตสีขาว เพิ่มลูกเล่นโดยการใส่ชายเสื้อทับในกางเกงแล้วดึงให้หย่อน 1 ข้าง หรือจะปล่อยชายเสื้อทั้ง 2 ข้างเลยก็ดูแฟชั่นสุดๆ ที่สำคัญอย่าลืมจิกส้นสูงด้วยนะ รับรองว่าเผ็ดไม่มีใครเกิน

Track Pants + Crop Top
ใครที่หุ่นปังๆ อยู่แล้วให้รีบอ่านข้อนี้เลยค่ะ เพราะเรารับรองว่าลุคนี้ต้องทำให้คุณเกิดอย่างแน่นอน เพียแค่จับคู่เสื้อครอปกับกางเกงวอร์ม และหาแจ๊กเก็ตเก๋ๆ สวมทับซักตัว เพียงเท่านี้ก็เอาอยู่แล้ว แต่ถ้ายังไม่พอ แนะนำให้เพิ่มกิมมิกโดยการหาบีนนี่หรือหมวกไหมพรมชนิดบางมาเป็นลูกเล่นให้กับลุคนี้ อู๊ยย! ดีงามสยามสแควร์มากๆ ค่ะ


Photo Credit: www.pinterest.com