หลากหลายไอเดียสวมเสื้อยืดให้ดูเหมือนคุณหลุดออกมาจากรันเวย์

ดิฉัน / FASHION / หลากหลายไอเดียสวมเสื้อยืดให้ดูเหมือนคุณหลุดออกมาจากรันเวย์

ใครบอกว่าเสื้อยืดเป็นไอเท็มธรรมดาที่ทำให้คุณดูเหมือนอยู่บ้าน? วันนี้ขอเถียงเลยค่ะ เพราะว่าเราจะมาแนะนำ how to เด็ดๆ ที่จะทำให้การสวมเสื้อยืดของคุณดูเหมือนหลุดออกมาจากรันเวย์

shutterstock_462454429-1

1. ครอปหน่อยเป็นยังไง
เปลี่ยนจากการใส่เสื้อยืดพอดีตัวมาลองใส่เสื้อยืดแบบครอปครึ่งตัวดูสิ ยิ่งจับคู่กับกางเกงหรือกระโปรงเอวสูงยิ่งเก๋ไม่น้อยเลย ซึ่งถ้าหากมีโอกาสได้ใส่ไปตะลุยอากาศหนาวก็อย่าลืมคว้าบอมบ์เบอร์ แจ็คเก็ตสักตัวมาเป็นพร็อบเสริมล่ะ รับรองว่าเอาอยู่

shutterstock_340404623-1

2. แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาด
เราชอบมองเวลาเคนดัล เจนเนอร์ จับเสื้อยืดลายเก๋มาแมตช์กับการเกงยีนทรงบอยเฟรนด์ขาดๆ เพราะรู้สึกว่าเพียงแต่ไอเท็ม 2 ชิ้นก็สามารถเปลี่ยนผู้หญิงคนนึงเป็นอีกคนได้ นอกจากจะใส่สบายแล้วยังดูเท่มากๆ อีกด้วย ใครที่ชอบความคล่องตัวเราแนะนำลุคนี้เลย

shutterstock_584677573-1

3. ผูกเอวโชว์สัดส่วน
ใครที่มั่นใจในสัดส่วนและความแบนราบของหน้าท้อง จัดไปเลยค่ะ… ผูกเอวขึ้นมาเลย อันนี้รับรองว่าเก๋เวรี่กู๊ดจนต้องมีคนเหลียวหลัง ก็แหม! อุตส่าห์เสียเวลาในฟิตเนสมาเป็นปีๆ เพื่อหุ่นแบบนี้ แล้วเป็นไปได้ไงที่จะไม่โชว์ นี่แหละนางแบบตัวจริงไม่อิงรันเวย์

shutterstock_370870580-1

4. โอเวอร์ไซส์แบบแมนๆ
สำหรับสาวๆ ที่ชอบความสบายตัว ลองเลือกเสื้อยืดที่ดีไซน์มาเพื่อการใส่แบบโอเวอร์ไซส์ จับคู่กับกางเกง 5 ส่วน หรือกางเกงยีนส์ขาดดูค่ะ แต่เพียงเท่านั้นไม่พอ อย่าลืมหาแอคเซสเซอรี่เก๋ๆ อย่างสร้อยเงินเรียบๆ มาประดับด้วยล่ะ ดูสวยชิลล์ๆ แบบสบาย… รับรองว่าจัดลุคนี้ยังไงก็ชิค! หรือจะให้ง่ายกว่านั้นก็จับมาใส่เป็นเดรสซะเลย เริ่ด! แน่นอน

shutterstock_378332290-1

5. แมตช์กับสกินนี่และรองเท้าผ้าใบ
สายสปอร์ตฟังทางนี้ เพราะลุคนี้ต้องไม่ยากสำหรับคุณสาวๆ สปอร์ตเกิร์ลแน่นอน เพียงแค่จับเสื้อยืดขนาดพอดีตัวมาแมตช์กับสกินนี่ยีนส์ และรองเท้าผ้าใบคู่เก่งของคุณ เท่านี้ก็พร้อมออกจากบ้านแล้ว ลุคนี้บอกเลยว่าเราขโมยมาจากสาวจีจี้ ฮาดิด ที่แต่งออกมาทีไรก็ทำให้หัวใจของเราพองโตทู้กที!!
เห็นมั้ยคะว่าเสื้อยืดไม่ใช่แฟชั่นไอเท็มธรรมดาๆ อีกต่อไป เพราะฉะนั้นใครที่ไม่เก็ท หรือมองว่าเชย… ขอให้ลองมองมุมกลับ ปรับมุมมองดู เพราะโลกของแฟชั่นมันสนุกกว่าที่เราคิดไว้เยอะ 🙂