คอลเลคชั่นใหม่ 2017

ดิฉัน / FASHION / คอลเลคชั่นใหม่ 2017

ISSEY MIYAKE – PRE SPRING 2017

ความงดงามสูงสุดของรูปทรงที่สรรสร้างขึ้นโดยธรรมชาติคือที่มาแห่งแรงบันดาลใจของเราเสมอมา

คอลเล็กชั่นพรีสปริง 2017 จาก ISSEY MIYAKE ให้ความสำคัญกับ “เมล็ดพันธุ์” โดยเราสังเกตรูปทรงอันงดงามของเมล็ดเหล่านี้ และตัดเอารายละเอียดที่ไม่จำเป็นออก ให้เหลือไว้เพียงการออกแบบที่เรียบง่าย

สีสันและลวดลายของผลงานในคอลเล็กชั่นนี้เป็นเสมือนกระจกสะท้อน “เมล็ดพันธุ์” หลากหลาย อาทิ อัลมอนด์ พิสตาชีโอ และเมล็ดกาแฟ วัสดุออริจินัลของเราซึ่งรวมถึง Baked Stretch ดูโดดเด่นด้วยรูปทรงเรขาคณิตในสีสันอันสดใส ส่วน 3D Steam Stretch ก็มาพร้อมกับลวดลายใหม่อันน่าสนใจ ถูกนำเสนอในรูปแบบอันหลากหลายยิ่งขึ้นกว่าเดิม

หลายต่อหลายคนที่ ISSEY MIYAKE ต่างฝากความหวังที่พวกเขาที่มีต่ออนาคตอันยั่งยืน ไว้กับ “เมล็ดพันธุ์” เหล่านี้ ในขณะที่พวกเขาเดินทางตามเส้นทางของการสร้างสรรค์ต่อไป

003

001

002

004


DKNY – ONLY WHERE YOU NEED IT – PRE SPRING 2017

DKNY คอลเลคชั่น Pre-Spring ยังคงสานต่อจากไอเดียหลักของฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา ด้วยรูปทรงหลวม  เลเยอร์ ดีคอนสตรัคชั่น ลวดลายกราฟฟิก พร้อมกับทำหน้าที่เป็นผืนผ้าใบผืนใหม่ให้กับฝีแปรงบางเบาและแนวคิดที่เพิ่งเริ่มผลิบานซึ่งจะนำเราไปสู่ฤดูกาลหน้า

 

002

001

003

004

005


rag & bone NEW YORK – Collection Holiday / Pre Spring 2017

แต่งกายแบบวิถีชาวอเมริกันมาผสมผสานกับเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแบบทันสมัยที่พบเห็นได้ในรั้วมหาวิทยาลัยที่ได้รับการตัดเย็บอย่างประณีตพิถีพิถันแบบอังกฤษ
เสื้อกันหนาวในคอลเลคชั่นนี้เน้นหนักไปที่เสื้อชั้นนอก โดยมีทั้งโค้ทตัวหลวม (Sora coat) บุขนแกะที่สามารถพลิกกลับออกมาเพื่อสวมใส่ได้สองด้าน ไปจนถึงแจ็คเก็ตสไตล์นักกีฬา (varsity jacket) เสื้อผ้าถักเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพสูงทั้งผ้าขนแกะ แคชเมียร์ และวูลไหมเมอริโน โดยนำมาสวมทับกับเชิ้ตเดรสและกางเกงทรงหลวม นอกจากนี้เสื้อผ้าถักยังมีการเติมรายละเอียดลูกเล่นด้วยรูร้อยเชือกพร้อมเชือกเส้นหนาอีกด้วย

001


MULBERRY

เปิดตัวคอลเลคชั่นกระเป๋าสำหรับคนพิเศษในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2017

มัลเบอรี่เผยโฉมกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่สำหรับเทศกาลคริสมาสต์และต้นปี 2017 สีสันที่สดใสยิ่งขึ้น อาทิ สีชมพูมารูน สีแดงสด สีเขียวสด และสีน้ำเงิน นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าหนังขนาดเล็ก อาทิ กระเป๋าใส่เหรียญ กระเป๋าสตางค์แบบสั้น และกระเป๋าสตางค์แบบยาว ที่มาพร้อมสีสันใหม่ๆและยังคงสีคลาสสิกของมัลเบอรี่อย่าง สีโอ๊คและสีแดงอ๊อกบลัดส์ไว้อีกด้วย

002

ไอเดียของขวัญสำหรับคนพิเศษในช่วงปีใหม่
มัลเบอรี่นำเสนอกระเป๋ายอดฮิตซิกเนเจอร์ตลอดกาลอย่าง Bayswater ที่ถูกนำกลับมาดีไซน์ใหม่โดยครีเอทีฟไดเรคเตอร์คนล่าสุด Johnny Coca โดยยังคงคุณสมบัติและฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆไว้ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ปรับดีไซน์ให้ดูโมเดิร์นและทันสมัยมากยิ่งขึ้น  กระเป๋า Bayswater ถูกปรับให้มีขนาดเล็กลง น้ำหนักเบาขึ้น พร้อมสายสะพายที่สามารถปรับขนาดสั้นยาวตามการใช้งานได้ และที่พิเศษสำหรับช่วงก่อนฤดูร้อน 2017 Johnny Coca  เปิดตัวอีกหนึ่งเวอร์ชั่นของกระเป๋า Bayswater ใหม่ ‘The Bayswater Zip Tote’ ที่เพิ่มซิปด้านบนและเข็มขัดล็อคบริเวณด้านหน้ากระเป๋า

003

กระเป๋าขนาดเล็กที่มาพร้อมซิกเนเจอร์ของมัลเบอรี่
เทรนด์ของกระเป๋าขนาดเล็กยังคงได้รับความนิยมในโลกแฟชั่นอย่างต่อเนื่อง ในฤดูกาลนี้มัลเบอรี่เปิดตัวกระเป๋าขนาดเล็ก  ‘Small Darley Satchel’ และ ‘Darley’ กระเป๋าขนาดกระทัดรัดที่มีทั้งขนาดกลาง (Darley) และขนาดเล็ก (Small Darley) เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยช่องใส่เหรียญและนามบัตรบริเวณด้านในตัวกระเป๋า พร้อมสายสะพายโซ่เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

001

ต้อนรับฤดูร้อน 2017 ด้วย  The Abbey Bag
มัลเบอรี่ต้อนรับฤดูร้อนด้วยกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด Abbey Bag กระเป๋าทรงบัคเก็ต ที่มีให้เลือกถึงสี่สี ได้แก่ สีน้ำเงินสด สีแดง สีชมพูมาการูน และสีอ๊อกบลัดส์  ภายในตัวกระเป๋ากว้าง สามารถจุของใช้ที่จำเป็นต่างๆได้ นอกจากนี้ยังซ่อนลูกเล่นการใช้งานด้วยกระเป๋าใบเล็กในตัวกระเป๋าที่สามารถถอดออกแยกใช้งานเป็นกระเป๋าใบเล็กอีกหนึ่งใบได้

004


ข้อมูลจาก:  แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท คลับ 21 (ประเทศไทย) จำกัด