ททท. และ ดิฉัน ชวนคุณบินลัดฟ้าเที่ยว “เชียงราย”

ดิฉัน / EVENT / ททท. และ ดิฉัน ชวนคุณบินลัดฟ้าเที่ยว “เชียงราย”

ได้เวลาบ๊ายบายชีวิตที่เร่งรีบ แล้วมารีชาร์จความสุขของคุณกับคนที่คุณรักให้เต็ม 100% เพราะ ‘ททท‘ และ ‘ดิฉัน’ ขอชวนคุณบินลัดฟ้าร่วมสัมผัสเมืองแห่งศิลปะ และมรดกทางวัฒนธรรมในบรรยากาศล้านนาอันน่าหลงไหลกับกิจกรรม “ททท. พาฝัน ดิฉัน พาฟิน อิน เชียงราย”

 

Banner FB ChangRai-03-03

 

ลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท! เต็มอิ่มกับ 3 วัน 2 คืน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับบ้านเมืองที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลัง สัมผัสประสบการณ์การเดินบน Tree Top Walk Way ชมแหล่งอนุรักษ์ม้าไทยภูเขาหนึ่งใน Unseen Thailand ที่ สีหมอกฟาร์ม  ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติใน ดอยแม่สลอง เต็มอิ่มไปกับ การแสดงโอเปร่าจากคู่รักชาวกะเหรี่ยง พร้อมกิจกรรมพิชิตภารกิจ “Photo Battle” สุดมันส์ กับการถ่ายทอดเรื่องราวอันสวยงามในมุมมองใหม่ๆของจังหวัดเชียงราย ร่วมลุ้นเป็นที่สุดแห่งการ Snap And Share บอกเล่าเรื่องราวการท่องเที่ยวในแบบของคุณ ด้วยค่าใช้จ่ายเพียงท่านละ 1,999  บาท ร่วมลุ้นของรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท!!!

 

กติกาการรับสมัครและเกณฑ์การตัดสิน

งานนี้ขอเอาใจคนชอบเที่ยว ชอบถ่าย เพียงคุณแชร์ภาพที่คุณถ่ายตอนไปเที่ยวที่คิดว่า 

สวยที่สุด / สื่อความเป็นคุณมากที่สุด / พร้อมบอกเล่าเรื่องราวและคอนเซปต์การถ่ายภาพ

 

ภาพถ่ายคอนเซปท์ “Follow Me” สร้างสรรค์โดย นายมิวราด ออสมานน์ ช่างภาพชาวรัสเซีย

 

ภาพถ่ายคอนเซปท์ “Follow Me” สร้างสรรค์โดย นายมิวราด ออสมานน์ ช่างภาพชาวรัสเซีย

 

ดาวน์โหลดใบสมัครแล้วกรอกประวัติส่วนตัวของคุณได้ที่

https://drive.google.com/open?id=0B1fDnMKXjNYhanpWemEwNEdSUDg

แล้วแนบ E-mail มาที่ dichantrip@gmail.com

 

เราจะคัดเลือกผู้เข้าร่วมกิจกรรมจากไอเดียการถ่ายภาพที่มีความโดดเด่น และเรื่องราวที่โดนใจกรรมการมากที่สุด!

โดยทางคณะกรรมการจะทำการคัดเลือก 12 คู่หูดูโอ้ งานนี้เรารับทุกความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก คู่เพื่อน หรือคนในครอบครัว สะกิดคนข้างๆแล้วมาสมัครกับเราได้เลย ด่วนสุดๆ เพราะเรารับแค่ 12 คู่ เท่านั้น!! หมดเขตวันที่ 18 กรกฎาคมนี้!!!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Dichanmagazine  หรือ เบอร์โทรศัพท์ 02-249-9449 ต่อ 262 ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.00-17.00น. ทริปสุดฟินรอคุณอยู่ แล้วมาแอ่วเหนื่อ ม่วนกั๋นกันนะเจ้า