5 Events สงกรานต์นี้ ที่คุณไม่ควรพลาด !

ดิฉัน / EVENT / 5 Events สงกรานต์นี้ ที่คุณไม่ควรพลาด !

สงกรานต์ เทศกาลที่ทุกคนรอคอย นอกจากจะเป็นวันหยุดยาวแล้วยังเป็นเทศกาลที่ทุกคนออกมาสังสรรค์โดยการเล่นน้ำคลายร้อนกันอีกด้วย ซึ่งหลังๆมานี้สงกรานต์ไม่ได้มีเพียงแค่การเล่นน้ำทั่วไป แต่มีอีเว้นท์สงกรานเกิดขึ้นมากมายหลายรูปแบบ ทั้งปาร์ตี้โฟม ปาร์ตี้ EDM วันนี้เรามีอีเว้นท์น่าสนใจ 5 ตัวเลือก เผื่อใครยังไม่มีแผนในใจว่าสงกรานต์นี้จะเล่นน้ำที่ไหนดี ลองชวนเพื่อนๆไปปาร์ตี้เหล่านี้ดูค่ะ

PEPSI presents S2O Songkran Music Festival 2016 

S20

เป็นปี 2 แล้วค่ะสำหรับงานปาร์ตี้ EDM สุดมันส์ S2O ซึ่งในงานนี้ขอบอกเลยว่าดีเจชื่อดังทั่วโลกต่างมาร่วมงานกับอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Afrojack, DJ Maki, DJ Yvesv และ DJสาวเกาหลีที่กำลังมาแรงอย่าง DJ Soda ภายในงานยังมี Gimmick พิเศษที่จะสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ร่วมงาน นั่นก็คือน้ำที่พุ่งมาแบบ 360 องศา ที่สาดกระหน่ำ ท้าลมร้อนกลางเดือนเมษายน งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 เมษายนนี้ค่ะ ใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถกดจองกันได้ที่ www.thaiticketmajor.com ได้เลย

Jungle Splash เปียก ป่า แตก

ป่าแตก

สงกรานต์นี้  ” Jungle Splash” ชวนคุณมามันส์กันให้ “เปียก ป่า แตก” กับดีเจแถวหน้าสัญชาติไทยอย่าง Make You Freak อีกทั้งยังมีคอนเสิร์ตจากวงดังมากมายแบบจัดหนักจัดเต็ม ยกโขยงกันมาไม่ว่าจะเป็น โจอี้บอย, สิงห์เหนือเสือใต้, Scrubb, Musketeers, Buddha Bless, Dajim งานจะจัดที่ The Kon Park ถนนพรานนก-พุทธมณฑล สาย 4 แถวราชพฤกษ์ งานยาวไปตั้งแต่วันที่ 13-16 เมษายน เริ่มตั้งแต่เวลา 17.00น. เป็นต้นไปยาวจนถึงดึกเลยค่ะ มีบัตรราคาแยกวันและบัตรราคารวม 4 วัน ลองเลือกดูกันค่ะว่าแบบไหนที่สะดวก ใครสนใจรายละเอียด คลิกเลยค่ะ wersfthailand

สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้า

สงกรานผ้าขาวม้า

มาร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์แบบไทยแท้กับงาน “สงกรานต์เมษาผ้าขาวม้า” ที่จัดขึ้นมาเป็นประจำทุกปีที่สยามสแควร์ งานนี้นอกจากจะขนมาทั้งแก๊ง 3 ช่าแล้ว ยังมีโชว์มากมายจากศิลปินอาทิ ลิปตา, เดอะ พาร์กินสัน, ไอซ์ ศรัณยู, โจอี้ บอย และอีกมากมาย พร้อมทั้งดีเจที่จะมามิกซ์เพลง EDM แบบสดๆให้ทุกคนได้ตื้ดกัน ในงานนี้มีครบทุกสีสัน ทั้งโชว์แสงสีเสียง ร้านอาหารมากมาย ที่สำคัญงานนี้เข้าชมฟรีตลอดงานด้วยค่ะ จัดขึ้นสามวัน 13-15 เมษายน ตั้งแต่เที่ยงวันยัน 6 โมงเย็นกันเลยค่ะ

Bangkok Songkran Festival 2016 @ Central World

central

เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดงานใหญ่ๆเพราะว่าลานข้างหน้าห้างเขากว้าง จุคนได้เยอะจริงๆค่ะ ใครไปงานนี้ที่ Central World ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องเบียดกับคนเยอะๆเลย ซึ่งงานนี้ก็เคยจัดมาแล้วหน้าลาน Central World เมื่อปีที่แล้วและได้รับการตอบรับที่ดีมาก ภายในงานมีกิจกรรมหลากหลายเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย อาทิเช่น ปาร์ตี้โฟมสุดเจ๋ง หรือจะเป็นเครื่องเล่นต่างๆที่ยกมาไว้กลางลาน พร้อมคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย งานนี้จัดวันที่ 13-15 เมษายน ตั้งแต่เที่ยงไปจนถึง 3 ทุ่มค่ะ

Slider Songkran Music festival

Slider

เขยิบออกมาจากกรุงเทพซักสองสามชั่วโมง ที่เขาใหญ่เขาก็มีอีเว้นท์ใหญ่เหมือนกันค่ะกับงาน Slider Songkran Music festival มาสาดน้ำพร้อมสาดความมันส์กับคอนเสิร์ตวง Rock เช่น AB Normal, Flure, The Richman Toy และ ดนตรี EDM มันส์ๆโดย DJ Botcash, Make You Freak  เป็นต้น ซึ่งที่นี่เองก็มีระบบฉีดน้ำ 360 องศาให้ทุกคนได้เปียกกันถ้วนหน้าแบบไม่มีใครน้อยหน้าใคร พร้อมทั้งสไลเดอร์ยักษ์สุดอลังการ งานจัดวันที่ 14-15 เมษายน ที่สวนน้ำ Scenical World เขาใหญ่ ขับรถไปแปปเดียวก็ถึงค่ะ ใครสนใจเข้าไปที่นี่เลย eventpop

ใครที่ยังลังเลไม่แน่ใจว่าสงกรานต์จะไปไหนดี ลองฉีกกฏการเล่นน้ำแบบเดิมๆ แล้วไปสนุกกันค่ะ

 

 

ขอบคุณภาพจาก SSMF2016painaidiiSongkransiam