รวม 5 Outdoor Market น่าไปช่วงสงกรานต์นี้ !

ดิฉัน / EVENT / รวม 5 Outdoor Market น่าไปช่วงสงกรานต์นี้ !

Outdoor Market กำลังมาแรง โดยเฉพาะเดือนเมษายนหน้าร้อน ทุกคนจะได้เดินตลาด Outdoor กันแบบไม่ต้องกลัวว่าฝนจะตกเลยล่ะค่ะ ยิ่งเย็นๆ แดดร่มลมตกอากาศไม่ร้อนมาก มีลมอ่อนๆ เย็นสบาย เหมาะแก่การจับจ่ายช็อปปิ้งที่ Outdoor Market มากๆ ค่ะ อีเว้นท์เดือนเมษายนมียาวตั้งแต่ต้นเดือนจนถึงปลายเดือนเลยทีเดียว ใครที่ไม่ไปเล่นสงกรานต์เพราะเบื่อคนเยอะ ลองมาดูกันค่ะว่ามีที่ไหนที่เราสามารถไปช้อปแบบสบายๆ กันได้บ้าง

The Urban Aloha Market

aloha

“THE URBAN ALOHA MARKET” เป็นงานธีม Aloha แบบฮาวายรับหน้าร้อน ที่รวบรวมร้านค้าแบรนด์ดังกว่า 40 แบรนด์ พร้อมทั้งดาราและเซเลบริตี้มากมาย อีกทั้งบรรยากาศยังเป็นแบบ ปาร์ตี้ริมหาดสไตล์ Tropical ที่เหมาะกับการช้อปชิลๆ ขอบอกว่างานนี้มีดนตรีสดให้ฟังตลอดทั้งงานด้วยค่ะ

งานเริ่มตั้งแต่ 1-3 เมษายนนี้ เวลา 14.00-22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ที่ลานหน้าศูนย์การค้านั่นเองค่ะ ใครอยากสัมผัสประสบการณ์แบบยกชายหาดมาไว้ ณ ใจกลางเมือง ลองไปดูนะคะ

Chic Store Market Summer Fashion Week


12891170_1714392932179295_4143877513933929123_o

รวบรวมหลากหลาย Pop up store ต้อนรับหน้าร้อน มีสินค้ามากมายทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น ของแต่งบ้าน สินค้าแฮนด์เมด สินค้า Organics อาหารและขนมมากมายพร้อม Food truck ซึ่งงานนี้จัดมาเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ BEEHIVE Lifestyle Mall ที่เมืองทองธานี เสียงตอบรับดีมากๆ ค่ะ

งานมีขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 เมษายน ตั้งแต่เวลาเที่ยงวันยัน 4 ทุ่ม ที่จอดกว้างขวางสะดวกสบายมากๆ ใครอยากสัมผัสบรรยากาศเตรียมตัวก่อนสงกรานต์ก็แวะเวียนไปกันได้นะคะ

หลงกรุง เฟสติวัล

หลงกรุง

สำหรับใครที่โหยหาความเป็นไทยในช่วงก่อนสงกรานต์นี้ แนะนำงาน หลงกรุง เฟสติวัล ที่จัดขึ้น ณ สวนเพลินมาร์เก็ต ตรงข้ามตึกมาลีนนท์ (ช่อง 3) นั่นเองค่ะ โดยภายในงานจะนำซุ้มแบบไทยสมัยก่อนมาตั้งพร้อมกับร้านค้าอาหารมากมาย อาหารไทย ขนมไทย หรือแม้กระทั่งสินค้าแบบไทยๆ รวมทั้งกิจกรรมมากมายในคอนเซปต์แบบย้อนยุค

งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 4-7 เมษายน 2559 ทั้งวันตั้งแต่ 10โมงถึง 2 ทุ่ม ยาวไปเลยค่ะ

Bangkok Farmer Market 

bkk farmer

จัดมาอย่างต่อเนื่องกับงาน Organics ดีๆ อย่าง Bangkok Farmer Market ที่เปิดโอกาสให้กับพ่อค้าแม่ค้าที่มีสินค้า Organics ทั้งอาหารและผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้กับร่างกายได้ เช่น ผักผลไม้ปลอดสารพิษ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ขนมปังแบบ Homemade อาหารคลีน หรือจะเป็นของใช้ในครัวเรือนเช่น จานชามที่ทำจากไม้จริง เครื่องประดับทำมือ เรียกได้ว่าเป็นงานที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาดเลยค่ะ

งานจัดขึ้นในสัปดา์ที่ 2 ของทุกเดือนที่ K-Village แต่ในวันที่ 2-3 เมษายนนี้ Bangkok Farmer Market เขาจะยกพลไปจัดที่ Anantara Bangkok Riverside Resort and Spa ขอบอกเลยว่างานนี้ยิ่งใหญ่แน่นอนค่ะ

แบกะดาว

c[dtk;
งานนี้เขาจัดขึ้น ณ สวนหลวงสแควร์ โดยการปิดใจกลางสยาม สามย่าน มาบุญครอง จุฬาฯ ให้เป็นงานแบกะดิน โดยมีร้านค้ามากมายทั้งพ่อค้าแม่ค้าและนักศึกษาเข้าร่วมขายของแบกะดินไปด้วย

งานมีขึ้นในวันที่ 19 ถึงวันที่ 22 เมษายนที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นจนถึงดึกเลยค่ะ ใครที่ไปเที่ยวสงกรานต์ไม่หนำใจก็สามารถมาร่วมงาน แบกะดินในบรรยากาศสบายๆ กันได้นะคะ

เดือนเมษายนนี้มีงานอีเว้นท์มากมายจนแทบเลือกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ ใครอยากจะไปเดิน Outdoor Market สบายๆ ก่อนช่วงสงกรานต์ หรือถ้าใครเที่ยวสงกรานต์แล้วรู้สึกว่ายังไม่สุดก็สามารถแวะเวียนไป Outdoor Market เหล่านี้ได้ค่ะ 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก bangkokurbangroupBuachomgroupbkkfm,allthaievent