งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 44

ดิฉัน / EVENT / งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 44

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติเป็นงานที่จัดต่อเนื่องทุกปีโดยมีผู้ที่รักการอ่านเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ซึ่งในปีนี้งานสัปดาห์หนังสือได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 44 แล้ว ซึ่งภายในงานก็จะมีสำนักพิมพ์มาออกบูธเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกปี นอกจากนี้งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ยังมีการต่อยอดด้วยการนำหนังสือจากนานาชาติมาร่วมแสดง ผ่าน  กิจกรรมสัปดาห์หนังสือนานาชาติ (Bangkok International Book Fair) เป็นการเปิดโอกาสให้สำนักพิมพ์ต่างๆ ได้เลือกสรรผลงานต่างประเทศดีๆ เพื่อนำไปพิมพ์และจัดจำหน่ายอีกด้วย

งานสัปดาห์หนังสือ

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 44

ภายในงานนอกจากจะมีการขายหนังสือแล้ว ยังมีกิจกรรมเสวนาในหัวข้อเรื่องราวต่างๆ จากนักเขียนชื่อดัง หรือจะเป็นการแจกลายเซ็นของนักเขียนที่กำลังเป็นที่นิยม เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ผู้อ่านทั้งหลายชื่นชอบกันมากๆ ค่ะ

งานหนังสือ

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 44

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 44 นี้ มีผู้ออกบูธมากกว่า 700 บูธ ไม่ว่าจะเป็นสำนักพิมพ์ที่มีชื่อเสียงมายาวนานอย่างเช่น สำนักพิมพ์ดอกหญ้า หรือสำนักพิมพ์ที่เป็นที่นิยมสำหรับวัยรุ่นอย่าง สำนักพิมพ์แจ่มใสก็ยังคงเหนียวแน่น กลับมาออกบูธอยู่ทุกปีค่ะ

งานสัปดาห์หนังสือ

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 44

งานสัปดาห์หนังสือจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มีนาคม ถึง 10 เมษายน 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ขอบอกว่างานนี้หนังสือทั้งไทยและเทศขนกันมาลดราคาให้ผู้อ่านทุกคนซื้ออย่างจุใจแน่นอนค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ http://www.pubat.or.th/ ค่ะ

 

ขอบคุณภาพจาก pubat