‘โรงละคร Sing Sing’ เสน่ห์ความบันเทิงที่ถูกยกมาไว้กลางกรุง

ดิฉัน / EVENT / ‘โรงละคร Sing Sing’ เสน่ห์ความบันเทิงที่ถูกยกมาไว้กลางกรุง

ซิงซิง โรงละครชั้นสูงของจีนที่มีกลิ่นอายความเป็นโมเดินแฝงอยู่ด้วย ได้ยกมาไว้ในใจกลางเมืองของกรุงเทพที่ซอยสุขุมวิท 45 โดยนักออกแบบชาวออสเตเรีย แอชลีย์ ชัตตอน  เพื่อเป็นสถานปาร์ตี้ที่สุดชิค ของคนที่โหยหาความบันเทิงที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ความครีเอทีฟ  ความสนุกสนาน และยังคงเอกลักษณ์โดดเด่นของ ซิงซิง บรรยากาศที่น่าค้นหารายล้อมไปด้วยมังกรแดงที่ทำมาจากไม้และโลหะ บันไดที่ขนาบเวทีทั้งสองข้างที่เหมือนกรงนกให้กลิ่นอายของการเป็นราชวงศ์ชั้นสูงโบราณ ประดับประดาด้วยผ้าไหมและเครื่องหนังจากอิตาลี่ เวทีตระหง่านด้วยกำแพงเหล็กน่าเกรงขาม ตัดกับใบพัดอันโตลสลับกับร่มนีออนสีแดง เช่นเดียวกันกับลานเต้นที่มีสัญลักษณ์ของ ซิงซิง จารึกไว้ตรงกลาง  ที่แสดงอย่างชัดเจนว่าไม่ใช่ซากโบราณในอดีตแต่เป็นสัญลักษณ์ของคุณค่าในอนาคต

Sing Sing Lounge Up 2

ในเวลา 20.00 น. โรงละครซิงซิง จะฉายภาพยนตร์เด่นจาก 20th Centuries อย่างเช่นเรื่อง “Blade Runner” “The Wizard of Oz” หรือคงความเป็นจีนหน่อยอย่างเรื่อง “Hero”  เวลา 22.00 น. มีการแสดงสดที่แตกต่างกันในแต่ละวันเพื่อเป็นน้ำย่อยให้ทุกคนเตรียมพร้อมก่อนที่จะไปแดนซ์กับ DJ KEVIN LAZYKAY ที่จะเสริฟความมันส์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และทุกวันอังคารจะมีแขกรับเชิญพิเศษ JUL&CO ด้วย

Sing Sing Lounge up

ทุกวันอาทิตย์เวทีจะถูกจองสำหรับแขกรับเชิญพิเศษ โดยทุกคนมีโอกาสขึ้นไปแสดงความสามารถพิเศษ ที่จะมาแข่งขันชิงเงินรางวัลจากรรมการสำหรับโชว์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในคืนนั้น

Sing Sing Stage

 

โรงละครซิงซิง ได้รวมความต้องการของชาวกรุงเทพเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยจับมือกับ QUINCE and OSKAR Bistro  เมนูที่แนะนำคือเป็นซิกเนเจอร์ค๊อกเทล ที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ชานนท์ ภูรนันดา พร้อมกับไวน์ชั้นเลิศจาก WINE GARAGE และจิน IRON BALLS ที่เสริฟตรงมาจากกโรงผลิตของแอชลีย์เองให้ดื่มด่ำกับบบรยากาศที่น่ามหัศจรรย์แห่งนี้อย่างเป็นส่วนตัว

เปิดทุกวัน เวลา 20.00 – 2.000 น. ที่ 833 ซ.สุขุมวิท 45 (ข้างร้าน Quince) กรุงเทพ

 เบอร์โทร 097 285 6888

ติดตามได้ที่ facebook : SingSingTheater / Instagram : SingSingBkk