ฟอร์เอฟเวอร์ คัลเลอร์ (FOREVER COLORS) สีสันแห่งหนุ่มสาวตลอดกาล

ดิฉัน / EVENT / ฟอร์เอฟเวอร์ คัลเลอร์ (FOREVER COLORS) สีสันแห่งหนุ่มสาวตลอดกาล

ปลุกเร้าอารมณ์แบบเทพนิยายมาผสมกับอารมณ์แบบชาวร็อค กำไลข้อมือ และแหวนถูกประดับตกแต่งอย่างประณีตด้วยขอบสีโรสโกลด์  เลอค่าหรือสีดำสุดเซ็กซี่ อวดโฉมมาในสีรุ้งหลากหลายเฉดสีสุดชิค ที่พร้อมจะนำเทรนด์บนทุกรันเวย์ หนึ่งในคอลเล็คชั่นเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงที่สุดของชาร์ริโอล์  กำไลข้อมือรุ่น “ฟอร์เอฟเวอร์” อวดโฉมมาในกำไลสวมข้อมือเส้นบาง และเฉดสีสดใสแบบใหม่ช่วยสร้างลุคโฉบเฉี่ยวแบบสาวปารีเซียงให้กับเครื่องแต่งกายทุกสไตล์  สำหรับอีกลุคที่ดูโฉบเฉี่ยวทะมัดทะแมงยิ่งขึ้น คือกำไลงามที่ตัดด้วยขอบสีดำขลับ ยิ่งช่วยขับให้สายเคเบิ้ลหลากสีสันให้ยิ่งดูโดดเด่นชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นสีแดงฟูเชีย สีน้ำเงินโคบอลต์ สีเขียวพิสทาชิโอ หรือสีดำชาร์โคล์ นับเป็นการตีความสุดโมเดิร์นล่าสุดที่ยังคงไว้ถึงดีไซน์อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์  โลโก้ CHARRIOL สุดอมตะ ขนาดเล็กกะทัดรัด ถูกนำมาประดับตกแต่งในสีโรสโกลด์ หรือสีดำ ช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งเสน่ห์ให้กับสายกำไลเหล่านี้อย่างไร้ที่ติ

2

ข้อมูลทางเทคนิค ฟอร์เอฟเวอร์ คัลเลอร์ (FOREVER COLORS)

วัสดุที่ใช้ สายเคเบิ้ลสตีล และสเตนเลสสตีล

การประดับตกแต่งสาย สายสตีลพีวีดีสีดำ และสีโรสโกลด์, สายเคเบิ้ลพีวีดี สตีล ขนาด 2 มม, สายเคเบิ้ลยังมีเลือกในสีน้ำเงิน โคบอลต์ สีฟ้าอ่อน สีลูกพีซ ชมพูแสนหวาน สีเนวีบลู สีเขียวพิสทาชิโอ สีแดงฟูเชีย และสีชาร์โคล์

ขนาด กำไลขนาดตั้งแต่ S ถึง L (15.5cm to 17.5cm)

 

ฟอร์เอฟเวอร์ คัลเลอร์ (FOREVER COLORS)

3. CHARRIOL FOREVER Collection Extension

ข้อมูลทางเทคนิค ฟอร์เอฟเวอร์ คัลเลอร์ (FOREVER COLORS)

วัสดุที่ใช้ สายเคเบิ้ลสตีล และสเตนเลสสตีล

การประดับตกแต่งสาย สายสตีลพีวีดีสีดำ และสีโรสโกลด์, สายเคเบิ้ลพีวีดี สตีล ขนาด 2 มม, สายเคเบิ้ลยังมีประดับด้วยทองเหลือง 18 กะรัต

ขนาด กำไลขนาดตั้งแต่ S ถึง L (15.5cm to 17.5cm)

 

พบกับ CHARRIOL FOREVER ได้แล้วที่ CHARRIOL BOUTIQUE ชั้น 1, ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร 02-129-4489”