เปิดประสบการณ์ใหม่กับฝารองนั่งอัตโนมัติ Washlet จาก TOTO

ดิฉัน / EVENT / เปิดประสบการณ์ใหม่กับฝารองนั่งอัตโนมัติ Washlet จาก TOTO

TOTO-Collection-2016-2017-(WEB)-26

 

Washlet เป็นชื่อเรียกฝารองนั่งที่มีระบบฉีดชำระล้างอัตโนมัติในตัว ซึ่งในปัจจุบันฝารองนั่ง Washlet ใช้กันอย่างแพร่หลายไปยังทั่วโลกด้วยยอดขายกว่า 40 ล้านชิ้น

 

chart

 

ที่ผ่านมา TOTO ได้พัฒนาทุกชิ้นส่วน ทุกรายละเอียดของฝารองนั่ง Washlet เพื่อให้ได้มาซึ่งคุณภาพสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยต่างๆจะถูกนำมาใช้ในการผลิตฝารองนั่ง Washlet อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ Washlet เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาเติมเต็มทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง

 

TOTO-Collection-2016-2017-(WEB)-199

 

04TCF4731A-01-copy

 

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

มาพร้อมฟังก์ชั่นใช้งานได้หลากหลาย สามารถฉีดน้ำอย่างอ่อนโยนได้ทั้งด้านหน้า (สำหรับคุณสุภาพสตรี) และด้านหลัง อีกทั้งยังสามารถปรับความแรงและอุณหภูมิของน้ำที่ฉีดชำระได้ตามความต้องการของแต่ละบุคคล นอกจากนี้แล้วยังสามารถเลือกฉีดน้ำแบบเคลื่อนที่ไปมา ฉีดเป็นจังหวะ หรือแม้แต่การปรับอุณหภูมิฝารองนั่งให้อุ่นสบายแม้ในวันที่เหน็บหนาวที่สุด รวมถึงเป่าลมร้อนได้ ฟังก์ชั่นทำความสะอาดก้านฉีดชำระทั้งก่อนและหลังการใช้งาน ฟังก์ชั่นการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ (มีเฉพาะบางรุ่นเท่านั้น) ซึ่งใช้ออกซิเจนเป็นตัวสลายพันธะโมเลกุลของกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้แตกตัวออก เปลี่ยนเป็นอากาศที่สดชื่นกลับคืนสู่ห้องได้แม้ว่าจะไม่มีระบบระบายอากาศในห้องน้ำก็ตาม

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 02-117-9520 หรือ th.toto.com