ความงามระดับโลก แฟชั่นสุดอาร์ต จาก “แนท อนิพรณ์” ใน ‘ดิฉัน’ ฉบับล่าสุด

ดิฉัน / E-BOOK / ความงามระดับโลก แฟชั่นสุดอาร์ต จาก “แนท อนิพรณ์” ใน ‘ดิฉัน’ ฉบับล่าสุด

ความปังล่าสุด! ส่งตรงจากสาว “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 กับการขึ้นปกนิตยสาร ‘ดิฉัน’ เปลี่ยนลุคจากนางงามสุด Glam เป็นสาว Art ตัวแม่ ในคอนเซปต์ของ “The Mystique Queen” ความงามภายใต้ “ความลึกลับของอิสตรี” แม้หลายคนจะบอกว่าการถ่ายภาพแนว Art นี่แคร์รี่ยากมาก แต่ ดิฉัน บอกได้เลยว่าลุคนี้สาวแนทเอาอยู่ค่ะ จะอาร์ต จะปังแค่ไหนเรามาดูกัน

 

Nat 4

Nat 5
Nat 3

 

“เส้นสีคดโค้งเเละเฉดสีอ่อนไปจนถึงเข้มบนอาภรณ์ที่หลบอยู่ภายใต้ผ้าสีพื้นนั้นจะปรากฏความงามต่อเมื่อ ได้รับคำสั่งจากร่างกาย ร่างกายนั้นจะทำงานตามคำสั่งของสมอง สมองนั้นจะทำตามคำสั่งของจิตวิญญาณ จิตวิญญาณนั้นเป็นนามธรรมที่ร่างกายตอบสนอง” – อมรา

Nat 1

Nat 7

 

Art issue ฉบับนี้ ‘ดิฉัน’ ร่วมเฉลิมฉลอง ครบรอบ 40 ปีที่ยิ่งใหญ่ ของแบรนด์เสื้อผ้าที่มีอินสไปเรชั่นจากศิลปะ ลัทธิมินิมอลอาร์ทของแบรนด์ดัง “ISSEY MIYAKE” ด้วยความงามระดับอินเตอร์ของ “แนท”และรูปร่างสุดเลิศ สมกับตำแหน่งของเธอ งานนี้ยิ่งทำให้ลุคของสาว Art ที่อาจจะดูแปลกตา แต่เมื่อรวมกับองค์ประกอบที่สวยเหมาะเจาะของเธอแล้ว พูดได้เต็มปากว่า ลงตัวมากๆ

 

อย่าลืมตามอ่านเรื่องราวที่น่าสนใจของ “แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์”  และชมภาพแฟชั่นเซทนี้ต่อกันได้ในนิตยสารดิฉันฉบับ 933 เดือนกรกฎคม ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศค่ะ