‘ญาญ่า-อุรัสยา’ กับลุคสาวหวานปนเท่บนหน้าปก ‘ดิฉัน’ ฉบับ 949 เดือนพฤศจิกายน

ดิฉัน / E-BOOK / ‘ญาญ่า-อุรัสยา’ กับลุคสาวหวานปนเท่บนหน้าปก ‘ดิฉัน’ ฉบับ 949 เดือนพฤศจิกายน

นิตยสารดิฉัน ฉบับ 949 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560 อีกครั้งกับการทำงานร่วมกันกับซุปเปอร์สตาร์สาว “ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่ครั้งนี้เธอมากับลุคสาวเท่ปนหวาน ที่จะทำให้หัวใจของคุณพองโต ซึ่งนอกจากภาพแฟชั่นจากสาวญาญ่าแล้ว ยังมี 2 หนุ่ม “ต่อ-ธนภพ” และ “เจเจ-กฤษณภูมิ” กับภาพแฟชั่นสุดเท่ที่กระชากหัวใจของสาวๆ ที่เรียกได้ว่าฮอตจนหาน้ำมาดับความร้อนกันแทบจะไม่ทัน นอกจากภาพแฟชั่นทั้ง 2 เซ็ทนี้แล้ว เรายังมีภาพแฟชั่นสุดพิเศษที่ยกกองกันไปถ่ายทำไกลถึงประเทศเกาหลีอีกด้วย

และสำหรับคุณผู้หญิงที่เริ่มเก็บกระเป๋าเดินทางออกไปท่องเที่ยว แต่ไม่รู้ว่าเมกอัพแบบไหนถึงจะทำให้ถ่ายรูปออกมาสวยปัง! เรามีลิปสติกสีแดงหลากหลายเฉดสีมาแนะนำ ที่รับรองว่าทาแล้วคุณจะต้องติดใจจนนำไปใช้เป็นซิกเนเจอร์ลุค อีกทั้งยังมีบิวตี้ไอเท็มสุดเริ่ดที่ช่วยปรนนิบัติผิวของคุณได้อย่างดี จนบรรณาธิการของเราต้องเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรด

อีกความพิเศษที่เราไม่อยากให้คุณพลาด คือนิตยสารดิฉัน ฉบับ 949 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560 นี้ จะวางขายพร้อมกับฉบับพิเศษ รวบรวมภาพประวัติศาสตร์พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ณ มณฑลพิธีฯ ท้องสนามหลวง เมื่อวันที่ 25-29 ตุลาคมที่ผ่านมา

เรียกได้ว่าซื้อ 1 แต่ได้ถึง 2 …บอกได้เลยว่าเดือนพฤศจิกายนปีนี้ เป็นปีพิเศษที่กองบรรณาธิการทุกคนตั้งใจส่งมอบเนื้อหาและบทความที่เต็มไปด้วยคุณภาพคับเล่ม… ส่งตรงถึงมือผู้อ่านที่รักทุกคน เพราะฉะนั้นบอกได้เลยว่าฉบับนี้พลาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Dichan Magazine