Month: September 2015

เบ็คแฮมเห่อเจ้า ‘ โอลีฟ ‘ สมาชิกใหม่ของบ้าน

กำลังเห่อกันยกบ้านสำหรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว ‘เบ็คแฮม’ เจ้าค็อกเกอร์ สแปเนียลตัวเมีย

ส่งตรงจากฮ่องกง ! TimHoWan ติ่มซำระดับมิชลินสตาร์แต่ราคา Terminal 21

ถ้าพูดถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ หลายคนคงคิดไว้ว่าต้องแพงหูฉี่และหาทานยากแน่ๆ แต่โนว โนว โนว เพราะตอนนี้ร้านระดับมิชลินสตาร์แต่ราคาย่อมเยาอย่าง TimHoWan ส่งตรงความอร่อยจากฮ่องกงมาถึงที่ไทยแล้ว เกริ่นประวัติกันสักเล็กน้อย TimHoWan เกิดจากเชฟติ่มซำมือดีจากโฟร์ซีซั่นที่ลาออกมาเปิดร้านติ่มซำเองก่อนจะโด่งดังจนสามารถขยายสาขาไปหลายประเทศ และที่ไทยนี้ก็เป็นประเทศที่ 9 แล้วเรียกว่าเป็นเลขมงคลสุดๆ

ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ที่สุดแห่งความหอมสำหรับบ้าน

ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส ที่สุดแห่งความหอมสำหรับบ้าน เปิดตัวสาขาที่ 9 พร้อมอวดโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด ตอกย้ำแบรนด์น้ำหอมบ้านอันดับหนึ่ง

เมนูคนบ้างานสุดเก๋ ! เปลี่ยนขนมธรรมด๊าธรรมดาบนโต๊ะทำงานให้ดูเริ่ดกว่านั่งอยู่แคนทีน

สาว ๆ ขาาา ! ถ้างานล้นโต๊ะแบบนี้ห่วงไหม ? จะไม่มีเวลาปลีกตัวออกไปทานอาหารกลางวันอย่างเอร็ดอร่อยแบบคนอื่น หากกลัวจะเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นจริง ๆ เรามีเมนูสุดเก๋มาให้คุณได้นั่งทานชิค ๆ บนโต๊ะทำงาน

หมดเวลาศาลาคนเศร้า ! เผย 4 อาหารแก้โรคซึมเศร้าแบบได้ผลชัวร์

สังเกตกันบ้างไหมคะว่าสุขภาพจิตของคนเราเดี๋ยวนี้ดูเหมือนจะแย่ลงทุกวัน เห็นได้จากข่าวน่าสลดใจจากโรคซึมเศร้าที่ลงกันโครมๆ แบบเนี้ยสงสัยเราจะต้องหาตัวช่วยกันหน่อยแล้ว..ตัวช่วยที่ว่าก็แสนง่ายอย่างการเลือกกินนี่แหละค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่ากินอะไร แบบไหน จะช่วยป้องกันอาการซึมเศร้าได้แบบชะงักชะงัน !

ประกาศผลผู้โชคดีจากกิจกรรม #DichanxBioshisen

ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีจากกิจกรรม #DichanxBioshisen ลุ้นรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนำเข้าจากญี่ปุ่น ไบโอชิเซน (Bio Shisen) คอลลาเจน เจลลี่ พลัส คอลลาเจนเปปไทด์ มูลค่ากล่องละ 600 บาท รวม 6 รางวัล ได้แก่

Editor’s PICKS ไอเท็มเด็ด ! คืนผิวเนียนสวยออร่าจับ

ก่อนจะสิ้นสุดเดือนกันยายน ถ้าไม่ได้แนะนำสองตัวนี้รู้สึกเหมือนช่วยคุณสาว ๆ ให้สวยได้ไม่เต็มที่ เพราะเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนยังคงมีปัญหากับจุดบกพร่องบนผิวหน้า

อ้อมกอดแม่ สัมผัสรัก สร้างพลังการเรียนรู้

นางศิริสุภา อาจสัญจร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไบโอคอนซูเมอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เด็กดีนี่ D-nee (คนที่ 4 จากขวา)ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุชจังหวัดนครสวรรค์

ขาดสมาร์ทโฟน เหมือนขาดใจ ! สาวกไลน์รุ่นใหญ่ดันไทยขึ้นสู่อันดับ 1 ผู้ใช้ไลน์ทั่วโลก

สมัยนี้ใครเขาไม่ใช้สมาร์ทโฟนกันนี่เชยสะบัดแล้วนะยูววววว ! เห็นไหมคะว่าเดี๋ยวนี้ไม่ว่าใครก็มีไลน์ มีเฟซบุ๊คของตัวเองกันหมด ไม่เว้นแม้แต่คุณพ่อ คุณแม่ ที่อดีตเราไม่คิดด้วยซ้ำว่าพวกเขาจะใช้เป็น !