อยากให้แฟนหนุ่มของเราดูดี มาช่วยเขาบำรุงด้วยกฎ 5 ข้อนี้กันเหอะ !

ดิฉัน / BEAUTY / อยากให้แฟนหนุ่มของเราดูดี มาช่วยเขาบำรุงด้วยกฎ 5 ข้อนี้กันเหอะ !

DC_923-452

 

ต่อให้คุณสาว ๆ จะได้พบแฟนหล่อขั้นเทพแค่ไหน แต่ถ้าเขาไม่ดูแลตัวเองให้ดีก็ดับได้เหมือนกันนะคะ ยิ่งสมัยนี้แล้วต้องดูแลเป็นพิเศษกว่าเดิมด้วยซ้ำ เพราะไม่ว่าใคร ๆ ก็หันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้นทั้งนั้น ถ้าไม่อยากให้แฟนหนุ่มของคุณของต้องดรอปแพ้ใคร มาช่วยเขาบำรุงกันดีกว่า !

1. ผิวหน้าต้องสะอาดอยู่เสมอ เชื่อเถอะค่ะว่าการล้างหน้ามันคือจุดเริ่มต้นที่ดีของผิวใส ผู้ชายหลายคนไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า หรือใช้สบู่อาบน้ำล้างหน้า เพราะคิดว่าไม่ได้แต่งหน้าเหมือนผู้หญิง ไปบอกแฟนคุณนะคะมันเป็นความเชื่อที่ผิดมาก ๆ เพราะวันนึงต้องเจอฝุ่น ควัน สิ่งสกปรกและมลภาวะต่าง ๆ ที่บังคับให้เราต้องเผชิญร่วมกันในชีวิตประจำวันอยู่ทุกวัน

2. หน้าไม่มัน รูขุมขนเรียบเนียน คุณผู้ชายส่วนใหญ่มักมีสภาพผิวมัน และรูขุมขนกว้าง ซึ่งทำให้เสียบุคลิกและไม่ค่อยน่ามองสักเท่าไหร่ เรื่องนี้แก้ไขได้ไม่ยากเลยค่ะ แค่รักษาความสะอาดผิวหน้าให้ดี ทามอยส์เจอไรเซอร์เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นสมดุล เพียงแค่นี้รูขุมขนก็จะไม่ขยายตัวและขับน้ำมันออกมามากเกินไปแล้วค่ะ

3. กลิ่นกายหอมสะอาด กิจกรรมของชายหนุ่มเดี๋ยวนี้ทั้งลุยงานหนัก กิจกรรมแน่นทั้งเรื่องออกกำลังกายและเล่นกีฬา สิ่งที่ควรระวังมากที่สุดก็กลิ่นเหงื่อที่หมักหมมนี่แหละคะ ถ้าไม่อยากให้แฟนหนุ่มของเราต้องมีกลิ่นเหม็น ช่วยย้ำให้เขาอาบน้ำให้สะอาดเอี่ยมหลังทำกิจกรรมให้เรียบร้อยด้วย

4. เซรั่มนั้นจำเป็น เมื่ออายุมากขึ้นแค่ครีมบำรุงเฉย ๆ มันคงทำงานซึมผิวหน้าไม่ได้ดีเหมือนยังเอ๊าะ ๆ แล้ว จุดนี้เซรั่มจะเป็นตัวช่วยที่ดีให้กับผิวหน้าของแฟนคุณได้คะ เพราะด้วยสารบำรุงที่เข้มข้นกว่า จึงสามารถฟื้นคืนความสดใสแข็งแรงให้ผิวได้เร็วกว่าเดิม

5. ครีมกันแดดอย่าให้ขาด ต่อให้บำรุงมาดีเท่าไหร่ ถ้าไม่ยอมทาครีมกันแดดนั้นก็เหมือนไม่มีประโยชน์อันใดเลย เพราะแสงแดดเป็นศัตรูตัวร้ายที่จะทำลายทุกอย่างที่ดีในผิว

สิ่งดี ๆ มีล้อมตัวขนาดนี้จะปฏิเสธที่จะไม่อยากให้แฟนคุณดูดีได้ไงใช่ไหมค่ะ