5 ครีมสูตรเด็ด ไม่อยากหน้ายับ ต้องใช้เลย !

ดิฉัน / BEAUTY / 5 ครีมสูตรเด็ด ไม่อยากหน้ายับ ต้องใช้เลย !

แม่เรายังสาว-2

 

ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย เชื่อเถอะค่ะว่า ไม่มีใครอยากดูแก่ ดูเหี่ยวหรอกใช่ไหมคะ ถ้าหากอายุยังน้อยแต่รอยย่นเริ่มมาแล้วอะ หรืออายุไม่มากแต่ไม่น้อยแต่ก็คอยกังวลเกี่ยวกับความแก่เหมือนกัน งั้นเราต้องหันมาบำรุงดูแลผิวของเราเสียหน่อยแล้ว  ปะปะ เลือกตัวไหน หยิบไปได้ตามใจชอบเลยค่า

แม่เรายังสาว-4

ยกกระชับผิวด้วยเซรั่ม La Prairie Skin Caviar Liquid Lift ความเก๋ของตัวนี้อยู่ที่แพคเกจที่โชว์ให้เห็นไข่มุกคาเวียร์สีทองซึ่งเป็นส่วนผสมของคาเวียร์กับไฮยาลูรอนิกแอซิด ลอยตัวอยู่บนสารละลายเปปไทด์ และเมื่อทั้งหมดมารวมตัวกัน บู้ม ! ก็จะกลายเป็นเซรั่มยกกระชับผิวชั้นเซียนนั่นเอง

แม่เรายังสาว-7

Fresh Crème Ancienne ตัวนี้ถือว่าเป็น ครีม ระดับในตำนาน เพราะเป็นสูตรของบาทหลวงในโบถส์ที่มีประวัติกว่าพันปี  เพราะสมัยแต่ก่อนบาทหลวงมีหน้าที่ปรุงยา และครีมตัวนี้ก็ยังคงรักษากรรมวิธีเดิมไว้จนถึงปัจจุบัน เรียกว่าเป็นครีม Handmade ที่ปีหนึ่งผลิตแค่ 10000 กระปุกเท่านั้น

แม่เรายังสาว-3

มาสก์อะไร้ ใช้แทน Botox ก็ได้ คำตอบ Heaven by Deborah Mitchell Bee Venom Mask ไงคะ ด้วยส่วนผสมจากพิษผึ้งที่จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสติน ให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์แบบนี้นั่นเอง อะ ! ช่วยแค่ Botox หน้าย่นเท่านั้นค่ะวีเชปไม่เกี่ยวนะจ้ะงานนี้

แม่เรายังสาว-6

Pala B.A. Grandluxe กับสุดยอดนวัตรรมที่ช่วยให้ผิวเปง่ประกายด้วย ส่วนผสมจาก NADH สร้างออร่าให้ผิววิ้งวับ และที่สำคัญช่วยทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย คือดีอะ !

แม่เรายังสาว-5

Yves Saint Larant Or Rouge Serum ตัวนี้ชนะเลิศด้วยส่วนผสมเลยค่ะ เพราะเขาคัดสรร แซฟฟรอนที่ได้จากเกสรเพศเมียของดอกโครคัส ที่บานปีละ 1 วันเท่านั้น แถมยังพยากรณ์ล่วงหน้าไม่ได้นะคะว่าจะบานวันไหน โอเอมจี ! ยังค่ะ ยังไม่หมด เพราะความเยอะต่อมาคือ แซฟฟรอน 1 กรัม จะต้องใช้ดอกโครคัสถึง 150 ดอก สูตรนี้เขามีมาแต่โบราณเลยนะเออ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ แต่ละตัว พอจะช่วยให้หายกังวลเกี่ยวกับความเหี่ยวย่นกันบ้างหรือยัง ยังไงนอกจากบำรุงด้วยครีมแล้วก็ต้องหมั่นดูแลผิวจากภายใน เช่นดื่มและพักผ่อนให้เพียงพอด้วยน้าสาวๆ