ชิ้นนี้พี่ขอ ! รวมเมคอัพสีเด็ด ครบทั้งเซทไว้ให้สาวๆ แล้วที่นี่

ดิฉัน / BEAUTY / ชิ้นนี้พี่ขอ ! รวมเมคอัพสีเด็ด ครบทั้งเซทไว้ให้สาวๆ แล้วที่นี่

Pages from DC_922color-9

เวลาสาวๆ จะเลือกเครื่องสำอางสักชิ้นมาเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นของเราเนี้ยเรื่องของ ‘ สี ‘ ก็ถือเป็นส่วนสำคัญอีกอย่างหนึ่ง วันนี้ ‘ดิฉัน’ ได้คัดสรรเมคอัพสีแจ่ม หลากเฉด ครบองค์ประกอบมารวมไว้ที่นี่แล้ว อย่าช้า ไปดูกันเลยค่ะ!

 


Pages from DC_922color-3งานคิ้วต้องมาก่อน !  เริ่มที่คู่เด็ดจาก ชู อูเอมูระ ที่ขนสองผลิตภัณฑ์ Brow : Sword ดินสอเขียนคิ้วเนื้อเนียนแท่งแบนเฉียบ ที่อีกด้านของปลายเป็นแปรงพร้อมให้เกลี่ยได้ในแท่งเดียว และ Brow : Palette ที่มีมาให้เลือกจิ้มใช้ได้ตามใจชอบ 5 เฉดสี จับคู่อ่อนเข้มมาให้เรียบร้อย ใช้ง๊ายง่ายเลยค่ะเหมาะสำหรับมือใหม่ไปยันมือเก๋าเลยค่ะ


Pages from DC_922color-12

Pages from DC_922color-13

 

 

ไล่มาที่ EYESHADOW สีเข้มไว้แต่งเปลือกตาสวยๆ ของเรากันบ้าง ชิ้นนี้ ชาเนลส่ง Les 4 Ombres เข้าประกวด ด้วย 4 สีเฉดสี ฟ้าเทอควอยซ์คู่กับสีน้ำเงิน มิดไนท์ และดำ ซิลเวอร์ คู่กับ สีขาวแวววาว หรือถ้าจะชอบออกโทนน้ำเงิน รายนี้เขาก็จัด Ombre Essentielle แบบเดี่ยวๆ แต่มา 2 สี Swing น้ำเงินประกายและ Midnight ดำประกายเงิน

Pages from DC_922color-15

Pages from DC_922color-14

ถึงเวลาแต่งแก้มด้วยบลัชออนจาก Urban Decay กันแล้ว ตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นเบาละเอียด แค่ปัดเพียงนิดเดียวก็กลมกลืนเข้ากับผิวได้ง่ายๆ แถมติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง ! ส่วนเรื่องของสีนั้นมีให้เลือกเพียบถึง 9 เฉด สี แต่ที่สาวๆไม่ควรพลาดเลย ‘ดิฉัน’ ขอเลือก Bittersweet สีม่วงสด กับ Bang สีส้มอมแดง

Pages from DC_922color-10 Pages from DC_922color-7

เติมปากกันดีกว่าค่ะ ! Pure Color Envy Liquid Lip Potion กลอสเนื้อบางแต่สีชัดเป๊ะ จากเอสเต ลอเดอร์ ตัวนี้เวิคมากด้วยเฉดสีที่มาก 12 แบบให้เลือก หรือจะเติมแบบพิถีพิถันให้เลือก Lip Trio จาก บ๊อบบี้ บราวน์ ที่มาเป็นเซทตั้งแต่ Sheer Lip Color, Lip Pencil และ Lip Gloss

 

คิ้วเช็ค ตาเช็ค แก้มเช็ค ปากเช็ค ! แต้มสีครบทุกองค์ประกอบแบบนี้แล้ว แค่นี้เราก็เฉิดฉายออกจากบ้านได้แบบสบายใจแล้วค่ะ