2 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Dior …เด็ดจนต้องรีบไปคว้ามาด่วนๆ

ดิฉัน / BEAUTY / 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Dior …เด็ดจนต้องรีบไปคว้ามาด่วนๆ
ช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเครื่องสำอาง Dior ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ถึง 2 ตัวด้วยกัน ตัวนึงเป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบเย้ายวนใจในตระกูล Miss Dior และอีกหนึ่งตัวเป็นคุชชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ผิวเนียนใสเปล่งประกายยิ่งกว่าเดิม

Dior New Product in Aug-03
สำหรับ Miss Dior Absolutely Blooming eau de parfum ตัวนี้จะทำให้คุณรู้สึกถึงวัยแรกสาว เซ็กซี่ ยั่วยวนนิดๆ แต่ก็ยังคงดูหรูหราผู้ดีอยู่ อารมณ์ไหนขอให้ได้ดูวิดิโอโฆษณาน้ำหอมตัวนี้ที่นาตาลี พอร์ตแมน เธอแสดงได้จี๊ดจ๊าด สื่อสารข้อความของกลิ่นนี้ออกมาได้อย่างชัดแจ้ง คือแบบว่าก่อความปรารถนาที่ไม่มีใครสามารถห้ามใจต้าน…

Dior New Product in Aug-02

กลิ่นที่มีความสำคัญเด่นชัดอันเหมือนเป็นนางเอกคือกลิ่นของแอ็บโซลูทสกัดจากกุหลาบเมืองกราส์ นั่นก็คือ Rosa Centifolia ซึ่งแปลได้ว่า ‘กุหลาบร้อยกลีบ’ มีความหอมหวานปานน้ำผึ้งกรุ่นไอเร่าร้อนแบบพริกไทย พร้อมกลิ่นหอมของกุหลาบดามัสค์หรือ Rosa Damascena

dior2
และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เพื่อผิวเนียนเป๊ะไร้ที่ติที่เปิดตัวพร้อมกันคือ Dior Dreamskin Perfect Skin Cushion SPF 50 PA +++ คุชชั่นรุ่นใหม่ที่จะช่วยทั้งให้ริ้วรอยดูลดเลือน และช่วยให้ผิวเนียนสวยได้ภายใน 1 นาที  รุ่นนี้ดีตรงนอกจากจะทำให้ผิวดูกระจ่างใสได้ทันทีแล้ว ยังช่วยอำพรางรอยเห่อแดง ควบคุมความมันด้วย อำพรางรูขุมขนได้ด้วย มี SPF ถึง 50 PA+++ ยิ่งผิวโดนแสงยิ่งเป็นประกายกระจ่างใส เจ๋งดีค่ะ มีให้เลือก 3 เฉดสี

Dior New Product in Aug-10

คุชชั่นตัวใหม่นี้ถูกใจคุณ แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ เป็นอย่างมากค่ะ คุณแอฟไม่เคยใช้คุชชั่นมาก่อน ยังบอกเลยว่ามันดีมากๆ จนตอนนี้ต้องใช้ทุกวันกันเลยทีเดียว

สามารถไปลองผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ Dior ทั้ง 2 ตัวนี้ได้แล้วที่เค้าน์เตอร์ Dior ทุกสาขาค่ะ


เรื่อง : PEAR