3 โปรแกรมผ่อนคลายสุดฟินเพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์

ดิฉัน / BEAUTY / 3 โปรแกรมผ่อนคลายสุดฟินเพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์

ช่วงตั้งครรภ์ถึงแม้จะเป็นระยะเวลาสั้นๆเพียงแค่ 38-40 สัปดาห์เท่านั้นก็เถอะ แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงมีความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ามากกว่าช่วงเป็นหญิงปรกติเพิ่มขึ้นอีกเป็นสิบๆเท่าบอกเลย

ความปวดเมื่อยที่เพิ่มมากขึ้นตามขนาดท้อง ไหนจะยังมีความโทรมของผิวหน้าเข้าถาโถมอีก จะให้เข้าร้านนวดคลายเส้นหรือก็กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องหรือเปล่า จะเข้าคลีนิคทำเลเซอร์ จะผลักวิตามินให้ผิวปิ๊งอันนี้ทั้งคุณหมอสูติฯและคุณหมอผิวหนังต่างให้งดเว้นในช่วงนี้

เอาจริงๆถ้าถามคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หลายๆท่านทุกคนก็จะตอบเป็นเสียเดียวกันว่า ถ้าจะมีอะไรที่กระทบ หรือเสี่ยงจะเกิดอันตรายต่อเด็กน้อยในท้องละก็ คุณแม่ทนได้ จะเจ็บจะเมื่อยสาหัส จะโทรมจะไม่สวยยังไงก็ทนได้อยู่แล้ว

แต่จะดีแค่ไหนถ้าอาการเหล่านี้ของคุณแม่ ถูกบำบัดให้ดีขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญ และเป็นโปรแกรมทรีทเม้นท์ที่ให้ความผ่อนคลายกับคุณแม่ และปลอดภัยกับลูกน้อย 100%

เราคัดโปรแกรมทรีทเม้นท์เด็ดมาให้คุณแม่ 3 เมนูด้วยกัน ซึ่งแต่ละโปรแกรมทรีทเม้นท์ที่คัดมาให้นี้ คุณแม่สามารถทำได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 15 สัปดาห์ขึ้นไป ซึ่งถือเป็นระยะที่เด็กน้อยมีความแข็งแรงเต็มที่แล้วตามหลักการแพทย์ คุณแม่จะเริ่มผ่อนคลายได้แล้วค่ะ


 

>>> THANN Prenatal Massage THANN Spa Visual 2015-01 - Copy

Prenatal Massage โปรแกรมทรีทเม้นท์จาก THANN Sanctuary ที่คิดค้นมาเพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ ช่วยลดอาการปวดเมื่อย และตึงตัวของกล้ามเนื้อบริเวณช่วงหลัง ไหล่ และสะโพก ให้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น

พร้อมบำรุงผิวเติมเต็มความชุ่มชื่นไปพร้อมๆกับการนวดด้วย Nano Shiso Body Massage Cream ผลิตภัณฑ์นวดผิวเนื้อครีมเข้มข้น มีส่วนผสมของ Nano Shiso Extract (สารสกัดจากใบชิโสะ) ด้วยเทคโนโลยีการสกัดที่ปราศจากการใช้สารเคมีรายแรกของโลกจากประเทศญี่ปุ่น ซึมซาบสู่ชั้นผิวได้รวดเร็ว เติมความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ แพ้ และระคายเคืองต่างๆ พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด

แล้วยังมีส่วนผสมของ Cocoa Butter ที่จะสร้างฟิล์มบางๆเพื่อปกป้องผิว ลดความแห้งกร้าน และยังสามารถช่วยป้ องกันอาการผิวแตกระหว่างการตั้งครรภ์ได้เป็นอย่างดี และ Licorice Extract  ช่วยให้ผิวปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน และช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ

รับรองว่าคุณแม่ต้องฟินสุดๆกับ 60 นาที หรือ 90 นาที ในห้องนวดแสงสลัวชวนพักผ่อนที่มีบรรยากาศแห่งความผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมจาก THANN Aromatic Candle แถมตอนท้ายของทรีตเมนต์ยังมีการนวดศรีษะ คอ บ่า ไหล่ รวมถึงแขนและขา เพื่อเป็นการกระตุ้นปลายประสาท และระบบการไหลเวียนของเลือดช่วยให้คุณแม่รู้สึกผ่อนคลาย หลับสบาย และฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กลับมาสดชื่นรื่นเริงอีกครั้ง

THANN Sanctuary Spa @ Emporium Suite - 03 - Copy

** THANN Prenatal Massage 60 นาที ราคา 2,000 บาท และ 90 นาที ราคา 2,800 บาท มีให้บริการที่ THANN Sanctuary เฉพาะสาขาศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรี่ยม ชั้น 5 (2 Lift Lobby Zone) หรือสอบถามได้ที่โทฯ  0-2664-9924 ค่ะ


 

>>> Le Sans Pregnancy Massage

Le Sans-03

ทรีตเม้นต์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ใช้เทคนิคการนวดจากอังกฤษ และถูกพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ อ้างอิงจากงานวิจัยที่มีการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยลดปัจจัยของการเกิดภาวะคลอดก่อนกำหนดได้ ทำให้คุณแม่รู้สึกผ่อนคลาย ลดการผลิตฮอร์โมนคอร์ติซอลที่เกิดจากความวิตกกังวล ความเครียด และอาการซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์ อีกทั้งยังช่วยให้คุณแม่นอนหลับได้ดีขึ้นส่งผลให้ร่างกายมีการหลั่ง Growth Hormone ออกมา ทำให้พัฒนาการของทารกเป็นไปได้อย่างเต็มที่

ทรีทเม้นท์นี้ใช้น้ำมันนวดของ BAMFORD ประเทศอังกฤษ โดยจะเป็นน้ำมันนวดที่ไม่มีกลิ่นรบกวนคุณแม่เลย ท่านวดที่ใช้จะนุ่มนวลอ่อนโยนแต่เฟิร์ม ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการปวดหลัง  ลดอาการบวม และคลายเครียดได้ดีมากๆ นอกจากให้ความสำคัญกับคุณแม่แล้ว การนวดยังคำนึงถึงลูกน้อย โดยการนวดสัมผัสท้องอย่างอ่อนโยน เพื่อให้ทารกรับรู้ถึงสัมผัสของการนวดในแบบเดียวกับที่คุณแม่ได้รับอีกด้วย และเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดแนะนำให้นวดสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งค่ะ

ที่นี่ยังมีโปรแกรมอื่นสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่น่าสนใจอีกเพียบ อาทิ ขัดผิวคุณแม่ให้เนียนนุ่ม หรือจะเตรียมหน้าสวยเปลือยในห้องคลอดด้วยการต่อขนตาถาวรให้สวยเป็นธรรมชาติ มีบริการแว็กซ์กำจัดขน ได้ทั้งขนหนวด ขนคิ้ว ใต้วงแขน หน้าแข้ง หรือตรงจุดลับเฉพาะเตรียมตัวคลอดอย่างสวยงามและมั่นใจ นอกจากนั้นยังมี นวดหน้า ทำเล็บ โยคะ ทุกโปรแกรมออกแบบมาเพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์ สวยได้อย่างปลอดภัยค่ะ

Le Sans-07

** Le Sans Pregnancy Massage 60 นาที ราคา 2,900 บาท สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทฯ 0-2003-6185 หรือที่ Le Sans ชั้น 4 ตึกเฮลิกซ์ควอเทียร์ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

 


 

>> Rice Force Deep Moisturizing Skincare Treatment 

RICE FORCE-22 - Copy

Rice Force คือแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่นที่มีมายาวนานกว่า 15 ปี ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ดารา ศิลปิน และคนดังมากมายทั้งในญี่ปุ่นและเอเชีย ซึ่งตอนนี้ ได้มีการนำเข้ามาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Rice Force มีคอนเซปท์แน่นตรงใช้ส่วนผสมหลักจากสารสกัดข้าวญี่ปุ่น วัตถุดิบสำคัญ คือข้าวขาวญี่ปุ่นร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยใช้วิธีการสกัดแบบโบราณทำให้เกิดส่วนผสมใหม่จากรำข้าว ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติ ทำให้ได้ส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะ Rice Power Extract No.11 ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี นุ่มละมุน และมีชีวิตชีวา ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และยังช่วยรักษาอาการแพ้ของผิวหนังได้ดีอีกด้วย

Rice Force มีเปิดบริการสปาในประเทศไทยด้วยค่ะ และโปรแกรมที่อยากแนะนำสำหรับคุณแม่คือโปรแกรมที่มีชื่อว่า Deep Moisturizing Skincare Treatment ซึ่งเน้นในเรื่องของการเติมเต็มความชุ่มชื่น จุดเด่นคือการใช้ผลิตภัณฑ์จากข้าว และเทคนิคการใช้มือนวดแบบญี่ปุ่น ไม่มีการใช้เครื่องมือใดๆที่เป็นไฟฟ้าสัมผัสผิวหน้า และไม่มีการใช้สารเคมีใดๆ ปลอดภัย สวยใสแน่นอน โดยทรีทเม้นท์นี้จะใช้ผลิตภัณฑ์ของ Rice Force ในไลน์ Deep Moisture ทั้งหมดค่ะ

RICE FORCE-1 - Copy

** Deep Moisturizing Skincare Treatment ใช้เวลา 60 นาที ราคา 2,500 บาท มีให้บริการที่ RICE FORCE SPA บนอาคาร Sixteen Place Building สุขุมวิทซอย 16 ผลิตภัณฑ์ Rice Force มีจำหน่ายที่ Rice Force Spa และช่องทางออนไลน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทฯ 0-2107-2013 หรือ https://www.facebook.com/RiceForceTH

 


 

เรื่อง : PEAR